havok là ai

Hồ Sơ Nhân Vật Havok – Alexander Summers - havok 8817 -

Alexander Summers nằm trong anh trai là Scott Summers sinh đi ra ở Anchorage, Alaska là nam nhi của một phi công nhập ko quân Hoa Kỳ thương hiệu Christtopher Summer và Katherine Ann. Alex trẻ em rộng lớn Scott 6 tuổi hạc.
Sau 1 tai nạn thương tâm máy cất cánh 2 bạn bè nên nhập viện ở 2 tuần cùng với sự hoảng loàn với tử vong của bố mẹ.
Sau cơ cả hai được đi vào trại trẻ em không cha mẹ của Mr Sinister, Alex được trao nuôi trước. Từ cơ 2 bạn bè trọn vẹn mất mặt liên hệ cùng nhau ngay lập tức nhập vài ba năm.

Bạn đang xem: havok là ai

Alex cho tới ở nằm trong mái ấm gia đình Blanding bao gồm Andrew, Joanna và cô phụ nữ Haley, để thay thế thế mang đến đứa nam nhi đang được bị tiêu diệt vì thế tai nạn thương tâm giao thông vận tải thương hiệu Todd. Vincent – kẻ tạo ra tử vong của Todd tiếp sau đó bắt cóc Alex và Haley, Alex chuyến trước tiên dùng năng lượng nhằm hạ Vincent.
Mr Sinister lại xuất hiện nay và nhìn thấy rằng tiềm năng của Alex rất có thể hơn hết Scott, tuy nhiên nó ko thể trấn áp. 2 đứa nhỏ nhắn bị đặt điều 1 rào chắn linh tính nhằm quên không còn những chuyện đang được xẩy ra. Sinister đem mang đến Apocalypse 1 khuôn mẫu DNA của Alex nhằm thực nghiệm bên trên Ahmet Abdol ở Ai Cập.

Khi Alex tăng trưởng và đảm bảo chất lượng nghiệp khoa địa hóa học ngôi trường ĐH Old Landon. Ahmet Abdol bắt cóc Alex và fake về chống thực nghiệm ở Ai Cập. Sau cuộc thực nghiệm, Abdol phát triển thành Living Monolith, 1 mutant to đùng với mối cung cấp tích điện cosmic rất rộng lớn. Nhưng tiếp sau đó sớm bị Xmen vượt qua với việc trợ canh ty của Alex.

Vì ko trấn áp được năng lượng của tớ nên Alex kể từ chối quay về Mỹ nằm trong group Xmen, anh ở lại Ai Cập và bị những robot Sentinel bắt, Larry Trask ( con cái ở trong nhà sáng tạo Sentinel đầu tiên: Bolivar Trask) tống nhốt Alex với mọi mutant không giống và đặt điều mang đến cậu biệt danh Havok nằm trong cỗ âu phục sở hữu vũ khí tinh chỉnh và điều khiển tích điện ở ngực.

Xmen cho tới giải cứu giúp những mutant bị kìm hãm và fake Havok thâm nhập team Xmen. Mục đích chủ yếu của Havok là tập luyện Scott cơ hội trấn áp năng lượng của bạn dạng đằm thắm .

Tham gia Xmen ko lâu, anh sớm nên tuyên chiến và cạnh tranh với Iceman nhập cuộc tình với Lorna Dane (Polaris). Đôi trẻ em sở hữu thời cơ bên cạnh nhau nhập cuộc nhiều trọng trách, đối đầu với quân xâm lăng ngoài hành tinh nghịch ZNox, cả hai chạm trán Hulk vì thế Lorna bị sai sót với tình cũ của Hulk ( Lorna đầu xanh, Jarella tóc xanh)

Sau trận đánh ở Krakoa, Havok và Lorna tách team Xmen nhằm theo đuổi xua say mê nghiên cứu và phân tích địa hóa học .

Có vẻ như plan sinh sống bình yên lặng của cả hai ko thể trẻ em trở thành thực tế Khi Prof X mời mọc bọn họ trở về nhằm giải cứu giúp mái ấm gia đình của những Xmen ngoài Murderworld của Arcade.

Scott fake Alex hội ngộ phụ vương của mình Christopher- ông bị đế chế Shiar bắt lưu giữ và buôn bán thực hiện bầy tớ, tuy nhiên sau nhiều năm cũng xoay xoả nhằm phát triển thành group trưởng của Starjammers. 3 phụ vương con cái đoàn viên với các cụ bên trên Canada. Scott sớm kết duyên với Madelyne ở quê căn nhà và không người nào biết về xuất xứ của cô ý.

Sau Khi phân tách phấn chấn nằm trong ông anh giai và bà chị dâu, Alex về bên với Lorna ở Bắc Mexico 1 thời hạn rồi đên lưu ý mang đến group Xmen về group truy sát của Mr Sinister, Xmen đang xuất hiện dự định sinh hoạt ngầm nên Storm đi ra mệnh lệnh mang đến Psylocke xóa trí lưu giữ về tung tích của mình. Alex hội tụ lại được một phần ký ức, phát triển thành những cơn ác nằm mê về sự việc bị Xmen tiến công. Anh đi tìm kiếm Xmen 1 đợt nữa và chuyến này Psylocke ko xóa ký ức của Alex , anh hứa là tiếp tục quay về với group Khi bọn họ cần thiết.

Polaris tiếp sau đó bị Malice nhập nhập khung người và trấn áp. Havok bất lực nhằm Malice fake người bản thân yêu thương cút mất mặt. Sau cơ Madelyne Pryor mò mẫm hội ngộ Xmen .

-Fall of the Mutant:
Ở Dallas, Texas. Madlyne nằm trong Xmen quyết tử đằm thắm bản thân nhằm nhốt The Adversary lại. Pha combat ở Dallas được truyền hình thẳng khiến cho cả toàn cầu biết về tử vong của mình. Nhưng suôn sẻ Omniversal Guardian Roma hồi sinh cho tất cả team, Xmen kín cho tới Úc lập địa thế căn cứ mới nhất. Roma lưu giữ kín tung tích của Xmen bằng phương pháp thực hiện bọn họ vô hình dung trước những Camera.

Thời gian giảo này Chị dâu của Alex- Madelyne đang được shock vì thế hiểu đi ra nguyên do ông xã bản thân vứt rơi cô Khi Scott nằm trong Jean xuất hiện nay bên trên tv. Alex thì đang được đơn độc Khi Polaris – Malice đang được loại bỏ đi. Và thế là chuyện tình “Chị bà bầu em, trước chị sau em ” của Alex và Maddie chính thức vì thế viêc Alex ngủ với chị dâu.

-Goblin queen:
Madelyne lập 1 thỏa thuận hợp tác với con cái quỷ Sym và phát triển thành Goblin queen còn Havok là Goblin Prince của cô ý, 2 người phanh một cuộc tiến công của quỷ nhập Thủ đô New York. Tại trên đây, Havok cáo buộc Cyclops vì thế đang được vứt rơi phu nhân Khi cô cần thiết anh nhất, Maddie biết bản thân là nhân bạn dạng của Jean và vạc điên, tấp tểnh tế nam nhi Nathan nhằm gia tăng sức khỏe mang đến bạn dạng đằm thắm. Jean và Madelyne xử nhau, Made ngoẻo. Cyclops xử Sinister và niềm hạnh phúc sinh sống với Jean. Chỉ sở hữu Alex là kẻ xấu số nhất sau vụ này, anh đang được mất mặt cút cả Polaris và Madelyne.

Wolv tinh nghịch ý rủ Havok cút nghỉ ngơi ở Mexico, ở trên đây Alex yêu thương Scarlet McKenzie – 1 cô ý tá thao tác làm việc mang đến Tiến sĩ Neutron (meltdown). Cô ả phản bội Alex theo đuổi khẩu lệnh của Neutron nhằm rồi bị lão TS giết mổ bị tiêu diệt. Wolv xẻ đẹp nhất lão già cả lưu giữ kín về sự việc phản bội của McKenzie vì thế lo ngại mang đến Alex , nhất là sau những gì đang được xẩy ra với Madelyne.

Lorna lấy lại được tự tại và cầu cứu giúp Xmen kể từ Nam Mỹ, Lúc này Xmen hiện giờ đang bị Reavers truy xua. Nhưng Khi bọn họ cho tới điểm thì Lorna đã đi được nằm trong Zaladane – bà bầu của Lorna. Cả group vẫn đang được mò mẫm Polaris thì Gateway lôi Xmen quay về Úc tuy nhiên ko chất vấn chủ kiến. Roma trình làng mang đến bọn họ Siege Perilois, 1 viên ngọc phanh cánh cổng sở hữu kỹ năng mang đến bất kể ai trải qua cơ cuộc sống thường ngày mới nhất, việc làm mới nhất. Và Psylocke thuyết phục những Xmen trải qua cửa nhà nhằm chạy trốn những Reavers.

Xem thêm: khánh trắng là ai

Alex phát triển thành 1 quan liêu tòa cấp cho cao ở Genosha. Ký ức cũ của anh ấy mất mặt cút và anh vẫn sinh sống ở Genosha như một người thông thường. Cho cho tới Khi những member Xmen, Xfactor, New mutant bị tổ chức chính quyền Genosha bắt cóc. Chạm trán với Cyclops, trí lưu giữ của Havok quay về.
Sau cơ anh tái ngắt phù hợp cùng theo với Polaris được Prof X mời mọc thực hiện group trưởng group hình mới nhất của Xfactor, với nguồn chi phí tài trợ kể từ chính phủ nước nhà.

Sau 1 vụ nổ của một máy bộ thời hạn, niềm tin của Havok rớt vào 1 dải ngân hà không giống, điểm anh nhập nhập khung người của Alex ở dải ngân hà này , người đang dần thập tử nhất sinh vì thế Sentinel tiến công.
Ở dải ngân hà tuy vậy song này Alex kết duyên cùng” chị dâu” Madelyne, sinh đi ra 1 cậu nam nhi thương hiệu Scotty( đặt điều theo đuổi Scott thời điểm hiện tại đang được thất lạc nhập ko gian) anh cũng chính là trưởng group của the Six, 1 team bao gồm Alex, Madelyne Pryor, Iceman, Beast, Storm, Archangel.

1 cậu nhóc với kỹ năng linh tính thương hiệu Carter tiếp sau đó đã mang niềm tin Alex quay về với thể xác của anh ấy ở earth 616. Tỉnh dậy, Lorna cầu hít Alex, song anh vì thế dự vì thế thời điểm hiện tại yêu thương Annie – u của Carter – nó tá đang được chở che mang đến Alex Khi anh mê man. Lorna nổi cơn ghen tuông tấp tểnh giết mổ cả hai tuy nhiên bị Juggy ngăn ngừa. Cô nường đem kệ Havok và cù sáng sủa hò hẹn với Iceman.

Đến lượt Havok kể từ thực bên trên mặt mày cơ cướp lấy khung người Havok mặt mày này và tấp tểnh giết mổ Carter. Đội Exiles liên minh với Xmen nhằm đẩy Havok của “bên kia” bay thoát ra khỏi xác của Havok “bên này” , Havok tàn ác bị chi phí khử với lãnh đạo của Exile – Timebroker.

Sau cơ thì Carter và Annie tách cút, Polaris bị trở thành Horsemen Pestilence của Apocapyse và mãi sau vừa mới được giải bay Khi Apocalypse bị hạ.

-Starjammers:
Sau cơ Havok nằm trong Polaris và vài ba người nữa theo đuổi mệnh lệnh của Prof X cho tới cứu giúp đế chế Shiar ngoài người bạn bè Vulcan, Vulcan giết mổ Corsair (cha của 2 anh em) Khi ông cố ngăn ngừa nam nhi tiến công Shiar. Havok thâm nhập Starjammer nhằm nối tiếp ngăn ngừa Vulcan. Sau trận solo với Vulcan, toàn bộ Starjamers bị phe Vulcan nhốt trong một căn nhà tù ngầm bên dưới nước sâu sắc 32km và Rachel Summer vẫn được tự tại.

Alex và Lorna bị tra tấn mỗi ngày và buộc nên nghe giờ đồng hồ gào thét của nhau. Bị tách biệt ngoài mối cung cấp phóng xạ dải ngân hà và chỉ với lại 1 chút mức độ lực , Alex nỗ lực thế cự 1 thời hạn lâu năm hóng thời cơ giải bay mang đến đồng group ngoài sự kìm hãm.
Sau Khi bay được bọn họ nên lánh tạm thời thanh lịch đế chế Kree vì thế Rachel thời điểm hiện tại đang được mất mặt Phoenix Force và ko thể fake bọn họ về trái khoáy khu đất (cách xa vời quãng lối vì thế nửa vũ trụ). Mãi tiếp sau đó Rachel gửi được một thông điệp linh tính về trái khoáy khu đất và Rogue cho tới đón cả group.

-Sự khiếu nại Regenesis: Havok và Polaris theo đuổi Wolverine vì thế Polaris mong muốn rời mặt mày phụ vương cô – Magneto Khi ông cho tới sinh sống bên trên Utopia.

-Sự khiếu nại Avengers vs Xmen:
Lúc đầu Havok về phe của những mutant tuy nhiên Khi Cyclops Phoenix và Emma Phoenix mất mặt tự động công ty thì anh cùng rất nhiều Xmen không giống về phe Avengers nhằm ngăn chặn 2 kẻ mất mặt trí này.
Sau Khi Xavier bị giết mổ bị tiêu diệt và Cyclops bị tống nhốt, Captain America lựa chọn Havok thực hiện lãnh đạo team Avengers Unity Squad nhằm thực hiện diện mạo thay mặt mang đến loại mutant , địa điểm tuy nhiên trước đó thuộc sở hữu Xavier và Cyclops

-Năng lực và mức độ mạnh-

Khả năng quy đổi tích điện của môt ngôi trường xung quanh:
Havok hít vào tích điện cosmic nhập môi trường xung quanh và lưu giữ nó trong số tế bào khung người bản thân, gửi nó trở thành plasma. Có những khi kỹ năng này siêu gian nguy cho tất cả những người xung xung quanh Khi Alex ko trấn áp được nó, và anh nên đem bộ đồ áo đặc biệt quan trọng nhằm kiểm soát. Và sở hữu thời gian anh kiểm soát được năng lượng và dùng thành thục cho tới nấc phát triển thành 1 đối thủ cạnh tranh vô nằm trong xứng đáng gờm bên trên mặt trận.
Khi những tế bào của Havok hít vào tích điện phóng xạ cosmic lên nấc số lượng giới hạn của khung người thì nó sẽ bị phóng sạch sẽ đi ra không còn theo đuổi từng phía, sau mội chuyến kiệt như thế thì nên mất mặt cho tới 16 giờ đồng hồ rưỡi nhằm hấp thụ tràn lại, trừ Khi Havok có một mối cung cấp rộng lớn nào là cơ nhằm hít vào không còn.
Havok rất có thể hít vào tích điện kể từ khả năng chiếu sáng mặt mày trời, tia x, phóng xạ gamma và gửi bọn chúng thàh plasma.

Khả năng gửi hóa tích điện này dẫ cho tới những kỹ năng phụ:

-Kháng nhiệt: Havok sinh sống sót Khi bị ném nhập mặt mày trời, và hít vào tích điện kể từ cơ nhằm vượt lên trên mặt mày cả Vulcan.

-Kháng phóng xạ: Miễn nhiễm vì thế anh sở hữu thê hít vào được bọn chúng.

Xem thêm: bạn là ai trong spy x family

-Havok ko miễn nhiễm được năng lượng của Vulcan tuy nhiên rất có thể tạm thời ứng phó bằng phương pháp hít vào tích điện.

-Havok và Cyclops miễn nhiễm năng lượng của nhau
Thông thông thường nếu như Havok công ty ý mong muốn phun plasma thì an tiếp tục mùi hương bọn chúng dọc từ chiều tay hoặc sử dụng 1 khẩu pháo đặc biệt quan trọng nhằm phun đi ra, hoặc thậm chí là là xả nó đi ra nhằm cất cánh theo đuổi ý mong muốn.Thời điểm thời điểm hiện tại thì Havok đang được mất mặt kỹ năng tinh chỉnh và điều khiển sức khỏe của tớ, chính vì vậy anh hiện nay nên đem bộ đồ áo quánh biệt

Thông tin cậy linh tinh: Ông này miễn nhiễm với phóng xạ và sức nóng phỏng tuy nhiên bị không thích hợp quả cà chua.