her 86m2 là ai

Chị Thu Thủy (hiện đang được là công ty kênh youtube Her 86m2) sinh đi ra và lớn mạnh ở Hà Thành. Năm chị 19 tuổi tác tiếp tục sang trọng Đức du học tập. 11 năm trôi qua chuyện giờ chị tiếp tục sở hữu mái ấm gia đình nhỏ của riêng rẽ bản thân. "Bố u và người thân trong gia đình ko lúc nào suy nghĩ cho chính mình tiếp cận nửa vòng trái khoáy khu đất, ở đầu cuối đàn bà lại lựa chọn về sinh sống ở một vùng quê. May mắn và kì lạ vô cuộc sống của tớ đó là tìm kiếm ra trúng 50% còn sót lại, người luôn luôn sát cánh và cỗ vũ bản thân vào cụ thể từng ra quyết định. Thế là hè năm một vừa hai phải rồi bà xã ông chồng tôi đã ra quyết định gửi mái ấm. Ngẫu hứng gửi hẳn lên phía Bắc, cơ hội điểm ở cũ ngay gần 400km", chị Thủy share.

Mái rét mới nhất của nhị bà xã ông chồng và cô đàn bà mái ấm là một trong những mái nhà sườn mộc 152 năm tuổi tác ở miền Bắc nước Đức. Ngôi mái ấm ở trong một ngôi thôn nhỏ với 1600 dân. 

Bạn đang xem: her 86m2 là ai

Người vô thôn gọi ngôi nhà đất của nhị bà xã ông chồng là The Green House vì thế phần nhiều mái ấm vô thôn đều hành lang cửa số white, riêng rẽ mái nhà đó lại sở hữu dàn hành lang cửa số màu xanh lá cây cực kỳ nổi trội. 

Căn mái ấm được xây năm 1869, tuy nhiên bên phía trong đang được sửa lại trọn vẹn vô năm 2018.

Mãn nhãn mái nhà sườn mộc 152 năm tuổi tác đẹp nhất yên lặng bình và mộng mơ như cổ tích của u Việt ở Đức - Hình ảnh 2.

Hàng thôn của mái ấm gia đình chị Thủy đều là kẻ rộng lớn tuổi tác. Các bác bỏ cực kỳ chất lượng bụng. Ngày còn ở TP.HCM rộng lớn, đa số quý khách tiếp tục hiếm khi tiếp xúc với láng giềng. Vậy nên về trên đây nhị bà xã ông chồng cảm nhận thấy cực kỳ thân mật và gần gũi và sở hữu cảm xúc như quay trở lại tuổi tác thơ, từng khi về quê thăm hỏi các cụ vậy.

Mãn nhãn mái nhà sườn mộc 152 năm tuổi tác đẹp nhất yên lặng bình và mộng mơ như cổ tích của u Việt ở Đức - Hình ảnh 3.

Kiểu mái ấm sườn mộc là nghệ thuật đặc thù của những người châu Âu và là một trong những trong mỗi nghệ thuật xây nhà ở lâu lăm nhất toàn cầu.

Mãn nhãn mái nhà sườn mộc 152 năm tuổi tác đẹp nhất yên lặng bình và mộng mơ như cổ tích của u Việt ở Đức - Hình ảnh 4.

Hai bà xã ông chồng cực kỳ yêu thương những mái nhà nhiều lịch sử vẻ vang như này. Cảm thấy rằng lịch sử vẻ vang chân thật xung xung quanh, đang được kể một mẩu chuyện lâu năm.

Mãn nhãn mái nhà sườn mộc 152 năm tuổi tác đẹp nhất yên lặng bình và mộng mơ như cổ tích của u Việt ở Đức - Hình ảnh 5.

Mái hiên sau mái ấm với thùng đựng nước mưa được sản xuất kể từ thùng đựng rượu nho.

Mãn nhãn mái nhà sườn mộc 152 năm tuổi tác đẹp nhất yên lặng bình và mộng mơ như cổ tích của u Việt ở Đức - Hình ảnh 6.

Có một sự khác lạ rộng lớn giữa những việc sinh sống ở một khu vực tớ chỉ xem như là điểm ăn ngủ mang đến đoạn và sinh sống ở một điểm nhưng mà tớ thực sự cảm nhận thấy như đang được trong nhà.

Mãn nhãn mái nhà sườn mộc 152 năm tuổi tác đẹp nhất yên lặng bình và mộng mơ như cổ tích của u Việt ở Đức - Hình ảnh 7.

Đó là chị Thủy tiếp tục thám thính cơ hội trở thành một mái nhà trở thành cái rét, rộng lớn toàn bộ, là thám thính đi ra cơ hội khiến cho bản thân cảm nhận thấy bản thân thuộc sở hữu điểm này. Và không chỉ là cho chính mình, mặc cả ông chồng, con cái và thú nuôi của tớ.

Mãn nhãn mái nhà sườn mộc 152 năm tuổi tác đẹp nhất yên lặng bình và mộng mơ như cổ tích của u Việt ở Đức - Hình ảnh 8.

Không gian dối chống nhà bếp của mái ấm gia đình.

Mọi góc vô mái ấm đều được tự động tay chị Thủy chăm sóc từng chút một.

Mãn nhãn mái nhà sườn mộc 152 năm tuổi tác đẹp nhất yên lặng bình và mộng mơ như cổ tích của u Việt ở Đức - Hình ảnh 10.

Nồi niêu xoong chảo xếp Gọn gàng.

Không gian dối chống nhà bếp được ca ngợi là điểm lưu giữ lửa, tương đối rét của mái ấm gia đình nên từng góc, từng đồ dùng đều được người sở hữu mái nhà chăm sóc, tinh lọc.

Mãn nhãn mái nhà sườn mộc 152 năm tuổi tác đẹp nhất yên lặng bình và mộng mơ như cổ tích của u Việt ở Đức - Hình ảnh 12.

Nhà rộng lớn tuy nhiên cơ ko nên là nguyên nhân khiến cho chị Thủy không gọn gàng. Đa số thiết kế bên trong vô mái ấm đều được mua sắm một vừa hai phải đầy đủ sử dụng, đáp ứng nhu cầu trúng nhu yếu sinh hoạt của những member.

Xem thêm: là ai đã đánh cắp trái tim tôi

Mãn nhãn mái nhà sườn mộc 152 năm tuổi tác đẹp nhất yên lặng bình và mộng mơ như cổ tích của u Việt ở Đức - Hình ảnh 13.

Góc "ểnh ương" của thú nuôi được đặt điều mặt mũi hành lang cửa số cực kỳ chill.

Trong mái ấm cũng có thể có một chống chị Thủy thích hợp nhằm xếp kệ sách. Tại trên đây chị Thủy dành riêng nhằm bày những đầu sách yêu thương mến của tớ.

Mãn nhãn mái nhà sườn mộc 152 năm tuổi tác đẹp nhất yên lặng bình và mộng mơ như cổ tích của u Việt ở Đức - Hình ảnh 15.

Đặc biệt nhất đó là khu vực vườn xung quanh năm xanh tươi của mái ấm gia đình.

Cả mái ấm gia đình 3 người luôn luôn dành riêng thời hạn, tận tâm nhằm đỡ đần mang đến nó.

Mãn nhãn mái nhà sườn mộc 152 năm tuổi tác đẹp nhất yên lặng bình và mộng mơ như cổ tích của u Việt ở Đức - Hình ảnh 17.

"Chỉ sở hữu tự động thân thiết từng người biết điều gì khiến cho bản thân cảm nhận thấy ấm cúng, an toàn và đáng tin cậy và niềm hạnh phúc. Sau cơ thám thính đi ra phương pháp để phối kết hợp bọn chúng vào trong nhà là bước trước tiên nhằm nuôi chăm sóc cảm xúc mái ấm gia đình, bất kể nó nhỏ nhỏ nhắn hoặc tè tiết như vậy nào", chị Thủy share.

Mãn nhãn mái nhà sườn mộc 152 năm tuổi tác đẹp nhất yên lặng bình và mộng mơ như cổ tích của u Việt ở Đức - Hình ảnh 19.

Khu vườn được chị Thủy trồng thật nhiều loại rau xanh sạch, xen kẽ là cây ăn trái khoáy, cây xanh lấy bóng râm.

Mãn nhãn mái nhà sườn mộc 152 năm tuổi tác đẹp nhất yên lặng bình và mộng mơ như cổ tích của u Việt ở Đức - Hình ảnh đôi mươi.

Mỗi ngày chị Thủy thông thường dành riêng khoảng tầm thời hạn rảnh rỗi của tớ nhằm đỡ đần.

Chị lắp đặt chuông và thu hoạch hoa quả vô vườn.

Mãn nhãn mái nhà sườn mộc 152 năm tuổi tác đẹp nhất yên lặng bình và mộng mơ như cổ tích của u Việt ở Đức - Hình ảnh 22.

Cả mái ấm gia đình nằm trong thực hiện vườn.

Cùng đỡ đần sẽ tạo đi ra trở thành trái khoáy là rau củ hoa quả sai trĩu cành, cũng chính là mối cung cấp đủ dinh dưỡng chủ yếu cho những bữa tiệc của mái ấm gia đình.

Mãn nhãn mái nhà sườn mộc 152 năm tuổi tác đẹp nhất yên lặng bình và mộng mơ như cổ tích của u Việt ở Đức - Hình ảnh 24.

Một không khí chứa chấp củi rộng lớn được đặt điều ngoài vườn.

Một thứ tự thu hoạch rau củ hoa quả bên trên vườn mái ấm.

Mãn nhãn mái nhà sườn mộc 152 năm tuổi tác đẹp nhất yên lặng bình và mộng mơ như cổ tích của u Việt ở Đức - Hình ảnh 26.

Luống quả cà chua sai trĩu trái khoáy.

Xem thêm: hoàng quý sơn là ai

Chị Thủy cũng mang đến nhỏ nhắn hưởng thụ với việc làm đỡ đần vườn, cây cỏ. Dù còn nhỏ tuổi tác tuy nhiên đàn bà chị cực kỳ thạo những việc làm khu vườn, vì vậy nhỏ nhắn dạn dĩ và nhanh chóng nhẹn rộng lớn.

Mãn nhãn mái nhà sườn mộc 152 năm tuổi tác đẹp nhất yên lặng bình và mộng mơ như cổ tích của u Việt ở Đức - Hình ảnh 28.

Ảnh: NVCC