hoàng quý sơn là ai

(Tử Vi – Bói Dịch – Tứ Trụ – Mai Hoa Dịch Số – Phật Pháp)

Thầy Hoàng Quý Sơn là căn nhà nghiên cứu và phân tích nhiều năm, Chuyên Viên số 1 lúc này về những nghành nghề dịch vụ Huyền học tập như: Tử Vi, Bói Dịch, Tứ Trụ, Mai Hoa Dịch Số, Phật Pháp. Hiện đang được tấp tểnh cư bên trên tè bang Houston, Hoa Kỳ tuy nhiên thầy là người dân có góp sức rất rộng cho việc cải cách và phát triển của nền huyền học tập nước căn nhà.

Bạn đang xem: hoàng quý sơn là ai

Thầy là kẻ xây dựng nên trang mạng Tử Vi sở hữu đáng tin tưởng nhất lúc này là: tuvilyso.org với những cây bút danh đang đi vào lịch sử dân tộc như: Thiên Kỳ Quý, Không Kiếp Minh Tâm. Thầy cũng chính là người đang được sở hữu những sáng tạo và lao động rộng lớn trong công việc cải cách và phát triển lý thuyết phong thủy ở VN như: đi vào dùng lý thuyết Xuất Không Điền Thực, Lý Thuyết Lưu Cung. Thầy còn là 1 trong những khách hàng chào thông thường xuyên mang đến việc coi Tử Vi trực tuyến bên trên đài truyền hình Houston, Hoa Kỳ.

Không chỉ mất vậy, thầy còn là 1 trong những căn nhà sư phạm cực kỳ sở hữu tầm. Thầy đang được giảng dạy đi ra thật nhiều đồ đệ nối giờ, nên danh nhập này đã có không ít người trở nên những căn nhà nghiên cứu và phân tích phổ biến. Tiếp sau truyền thống cuội nguồn cơ, group Tử Vi Cổ Học của Shop chúng tôi (trang Web đáng tin tưởng về giải đoán lá số phong thủy ở Việt Nam) thực sự vô nằm trong kiêu hãnh được sinh đi ra như là 1 trong những chi phái nhỏ của thầy.

Chúng tôi được học tập kể từ Thầy không chỉ có kỹ năng huyền học tập uyên rạm, ý thức nghiên cứu và phân tích khoa học tập và sự tạo ra nhập học tập thuật nhưng mà cần thiết rộng lớn là những bài học kinh nghiệm về Phật Pháp và tư tưởng nên sở hữu của những người hiểu đạo. Thầy luôn luôn nhắc bọn chúng tôi: “Con sở hữu coi bói đích thị cũng chỉ tự ăn may, coi sở hữu sai cũng ko chắc chắn rằng bản thân dở nhưng mà cần phải có thái chừng chân thực và khiêm cung trong công việc nghiên cứu và phân tích.”

Nhân thời gian thầy về VN tổ chức triển khai coi Tử Vi nhằm mục tiêu mục tiêu kể từ thiện, Tử Vi Cổ Học Shop chúng tôi vô nằm trong vinh hạnh tổ chức triển khai 1 trong các buổi chia sẻ thân ái Thầy và chúng ta ưng ý Phật Pháp, Tử Vi với những môn huyền học tập. Chương trình là trọn vẹn không lấy phí, Open mang đến toàn bộ người xem. Các yếu tố đa số nhập buổi rỉ tai bao gồm:

  • Ứng dụng của Tử Vi nhập cuộc sống
  • Quan hệ thân ái Tử Vi và Phật Pháp
  • Các cách thức tu gửi nghiệp
  • Quan hệ cao tầng liền kề trong số những môn huyền học tập như: Tử Vi – Bát Tự – Bói Dịch
  • Và nhiều yếu tố cực kỳ mê hoặc không giống.

Cuối buổi rỉ tai chúng ta còn tồn tại thời cơ được nhập cuộc trao thay đổi với khá nhiều căn nhà nghiên cứu và phân tích huyền học tập không giống.

Các các bạn ĐK nhập bảng bên dưới đây:

https://docs.google.com/…/1FAIpQLSdDmXqPSvsL0ggIl-…/viewform

(LƯU Ý: Do hội ngôi trường con số ghế hạn chế nên tiếp tục ưu tiên chúng ta đang được ĐK.

Các học tập viên lớp Tử vi Sơ cung cấp đòi hỏi cút rất đầy đủ, đấy là buổi nước ngoài khóa- buổi thực hành thực tế số 1)

Xem thêm: nguyên phong là ai

——══════——

Khách chào sở hữu CƠ HỘI quánh biệt: XEM TỬ VI MIỄN PHÍ & NHẬN HỌC BỔNG LỚP TỬ VI SƠ CẤP 100%:

Chúng tôi tiếp tục tặng phiếu coi Tử Vi Miễn Phí mang đến chúng ta bên trên hạ tầng bốc thăm hỏi tình cờ. Trong khi, tặng một suất học tập bổng trị giá bán 3 triệu nhập cuộc khóa đào tạo của Tử Vi Cổ Học cho tất cả những người trước tiên vấn đáp đích thị thắc mắc nhập buổi rỉ tai.

Các chúng ta cũng có thể tùy ý lựa lựa chọn những khóa học: Tử Vi Sơ Cấp, Tử Vi Trung Cấp, Bói Dịch Sơ Cấp, Tứ Trụ Sơ Cấp. Đề cương công tác được lắp đặt kèm cặp, phân phát không lấy phí bên trên buổi thảo luận.

——══════——

Địa điểm dự kiến: Phòng hội ngôi trường Sở công nghệ thông tin số 1 Hoàng Đạo Thúy, TX Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội (sẽ thông tin lại cụ thể)

Thời gian: checking kể từ 18h, Buổi chia sẻ kể từ 18h30p cho tới 22h ngày 16/07/2017

Xem thêm: hoàng tiến tựu là ai

Hotline: 0947xxxx65

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/tuvantuvicohoc