inhumans là ai

Mutants, những kẻ đột biến chuyển với sức khỏe bậc cao, được xem như là bậc tiến bộ hóa tiếp theo sau của loại người. Inhumans, những loại vật vô thượng ngự trị nhập quốc gia riêng biệt của tớ. Cả 2 đều vô nằm trong mạnh với những năng lượng riêng biệt tuy nhiên đều là loại người và đem xuất xứ kể từ Trái Đất. Vậy chúng ta không giống nhau như vậy nào?

Xin xin chào, lại là tôi, Samurice và ngày hôm nay tôi tiếp tục vấn đáp câu hỏi: "Inhuman và Mutants không giống nhau như vậy nào?"

Bạn đang xem: inhumans là ai


I. Nguồn gốc:Đọc thêm:2. Kích hoạt mức độ mạnh


Các Mutant sinh rời khỏi với tiềm năng sức khỏe ở trong bản thân và nó sẽ bị nở rời khỏi  khi Mutant đạt giới hạn tuổi chắc chắn (thường là tuổi hạc dậy thì). Khác với những  nhân vật khác ví như Spiderman, Fantastic Four, Captain America... những  Mutant không tồn tại sức khỏe sau những tai ương hoặc những thử nghiệm quánh  biệt. trái lại, chúng ta sinh rời khỏi với sức khỏe và nó chắc chắn rằng sẽ tiến hành kích  hoạt khi chúng ta trưởng thành và cứng cáp.

Trái lại với Mutants, những Inhumans sinh rời khỏi với tiềm năng sức khỏe tuy nhiên  chúng sẽ không còn khi nào tự động nở rời khỏi. Inhumans chỉ mất sức khỏe khi xúc tiếp  với hóa học Terrigen - một thích hợp hóa học quan trọng đặc biệt được người Kree nhằm lại. Sau  khi xúc tiếp với Terigen, người Inhuman tiếp tục trải qua chuyện một quy trình biến chuyển  chất, tự động nẩy rời khỏi 1 tuyển chọn dày và thay cho thay đổi thể trạng lẫn lộn tư tưởng. Tất cả những  Inhuman trước lúc biến chuyển hình đều sở hữu hình dạng người, tuy nhiên tiếp sau đó thì  không chắc chắn rằng. Sự thay cho thay đổi này - Terigenesis - tiếp tục khiến cho Inhuman sau  khi chui thoát ra khỏi tuyển chọn hoàn toàn có thể sẽ có được hình dạng không giống, thể hóa học không giống, nước ngoài  hình không giống hoặc thậm chí còn là một trong những quả đât trọn vẹn không giống.

Xem thêm: cleopatra là ai


3. Xã hội:


Hình hình ảnh đem liên quan

Do sinh rời khỏi với sức khỏe chứ không hề tự sự thay cho thay đổi thể trạng giống như các siêu hero không giống, loại Mutants thông thường xuyên bị kì thị, khinh thường và phân biệt tự sự khác lạ của tớ. Vì vậy, loại Mutants hầu hết đấu tranh giành cho tới đồng đẳng và quyền cơ bạn dạng của tớ. 

Xem thêm: con ông nguyễn phú trọng là ai

Hai group Mutant lớn số 1 và thông thường được nghe biết là những X-men của Giáo sư X và Brotherhood of Evil mutants của Magneto. Đây là nhì group đối đầu và đem sự đấu tranh giành thông thường xuyên dù là cộng đồng một hoàn hảo.Các Inhumans ko sinh sống cộng đồng với loại người tuy nhiên ở khác biệt nhập vương quốc riêng biệt - Attilan. Các Inhuman mang trong mình 1 xã hội phức tạp và một khối hệ thống quyền lực tối cao đặcbiệt. Những người trị vì thế là mái ấm gia đình hoàng thất - Royal Family of Inhumans và hàng đầu là vua Black Bolt và nữ vương Medusa. 

Trong xã hội của những người Inhuman, quy trình Terigenesis là một trong những truyền thống cuội nguồn và chỉ những người dân xứng danh vừa mới được ban cho tới quyền lực tối cao trải qua quy trình này. Tuy nhiên, với việc khiếu nại thời gian gần đây sau thời điểm Black Bolt đấu thẳng với Thanos, anh vẫn vô tình kích hoạt ngược bom Terrigen, khiến cho đám mây quánh hóa học này cất cánh xung quanh toàn cầu và kích hoạt sức khỏe cho tới vô vàn Inhuman bên trên toàn thế giới.


4. Lý tưởng:5. Vị thếCác nội dung bài viết khác