jonathan galindo là ai

Jonathan Galindo là ai tuy nhiên tạo ra xôn xang cư dân mạng quốc tế nhập thời hạn vừa mới qua. Nhân vật với hình “mặt chó” này dẫn đến một thách thức tổn hại mang lại thanh niên tương tự “cá voi xanh” khôn cùng nguy hại và đang được tràn nhập nước ta.

Vậy Jonathan Galindo là ai?

Vào mon trước, một nickname Jonathan Galindo nổi lên như 1 hiện tượng kỳ lạ mạng, chuyên nghiệp lên đường gửi tin nhắn nhắn và hù dọa nạt người không giống. Ngay tiếp sau đó, anh hùng này cũng khá được cư dân mạng nước ta sục sạo. Vậy rõ ràng Jonathan Galindo là ai?

Bạn đang xem: jonathan galindo là ai

Jonathan Galindo là ai?
Jonathan Galindo là ai?

Jonathan Galindo là 1 trong thông tin tài khoản bên trên những social như Twitter, Instagram và Tiktok với avatar hình “mặt chó” được nghĩ rằng chuyên nghiệp lên đường gửi tiếng mời mọc kết các bạn và lời nhắn cho tới những thông tin tài khoản nhiều ngày ko dùng. Trong lời nhắn với đàng liên kết tuy nhiên Lúc click nhập các bạn sẽ bị lộ vị trí IP rồi anh hùng này tiếp tục tìm về điểm các bạn sinh sinh sống. Sau cơ nó sẽ bị cho mình nhì lựa lựa chọn gồm: triển khai thách thức Cá Voi Xanh (Blue Whale Challenge) hoặc là mái ấm gia đình các bạn sẽ bị hãm ngại, sát hại.

Thực sự, thông tin tài khoản Jonathan Galindo tạo ra ngại hãi mang lại một vài người tiêu dùng social, nhất là trường hợp hi hữu thách thức Momo nguy hại.

https://twitter.com/itsVoxsis/status/1278733783483678722?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1278733783483678722%7Ctwgr%5E&ref_url=https%3A%2F%2Fwww.techrum.vn%2Fthreads%2Fjonathan-galindo-lC3A0-ai-mC3A0-bE1BB8B-cE1BB99ng-C491E1BB93ng-mE1BAA1ng-viE1BB87t-nam-chE1BB8Dc-ghE1BAB9o-nhC6B0-vE1BAADy.322836%2F

Jonathan Galindo là thông tin tài khoản tạo ra thách thức “cá voi xanh” khôn cùng nguy cấp hại

Mới trên đây, ngày 3/6 vừa mới qua một thông tin tài khoản Twitter mang tên gọi Dusky Sam đang được phát biểu tấm hình nhập avatar của thông tin tài khoản Jonathan Galindo là vì bản thân kiến thiết từ thời điểm năm 2013 tuy nhiên ko hề tương quan cho tới việc dọa nạt dẫm đang được xẩy ra. Và xuất xứ của anh hùng này cũng khá được bắt đầu từ social Twitter.

Xem thêm: ai là người bạn yêu nhất

Tuy nhiên, bên trên nước ta anh hùng Jonathan Galindo này được nghe biết hầu hết qua chuyện Facebook và cũng ko chắc hẳn rằng đó cũng là 1 trong thông tin tài khoản Jonathan Galindo bên trên những social không giống. cũng có thể trên đây chỉ là 1 trong người tiêu dùng nào là cơ quí trêu chòng ghẹo, nhanh gọn “bắt trend” và dẫn đến bên trên Facebook.

Jonathan Galindo bên trên nước ta xuất hiện tại hầu hết bên trên Facebook
Jonathan Galindo bên trên nước ta xuất hiện tại hầu hết bên trên Facebook

Hiện ni không những với cùng một tuy nhiên đang được với thật nhiều thông tin tài khoản với thương hiệu Jonathan Galindo bên trên Facebook, cực kỳ rất có thể nhập này sẽ tài năng khoản của những người Việt dẫn đến nhằm trêu chọc người xem.

Xem thêm: kính mắt anna là của ai

Sau lúc biết được tài năng khoản Jonathan Galindo thì cư dân mạng nước ta lại trầm trồ yêu thích và nhanh gọn thích nghi, trêu chọc lại và thậm chí là còn yêu sách gửi đàng liên kết. Đa phần những phản hồi bên trên trang của thông tin tài khoản này tới từ người tiêu dùng Việt, nhập cơ với quá nhiều hình họa chế khiến cho người coi nên nhảy cười cợt.

Vậy giờ trên đây độc giả đang được hiểu Jonathan Galindo là ai rồi nên ko nào? Mặc cho dù việt nam vẫn coi trên đây như 1 trò đùa tuy nhiên nhằm tin cậy, các bạn hãy thiệt cảnh giác với những thông tin tài khoản mang tên như vậy và tâm lý thiệt kỹ trước lúc nhập cuộc nhập những “trend” nguy hiểm như vậy này nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN