kawaki là con ai

Xuất hiện tại ở tức thì đầu tập dượt của Boruto, Kawaki khiến cho "toàn dân" vô toàn cầu Otaku phải kê một vệt căn vặn chấm căn vặn mang đến xuất xứ của tớ. Bởi đấy là hero với đầy đủ sức khỏe nhằm hạ được Đệ Thất Uzumaki Na-ru-to (thể hiện tại qua chuyện lời nói với Boruto:" Ta tiếp tục trả ngươi cho tới địa điểm của Đệ Thất") và thực hiện mang đến làng mạc Lá tan tác. Chính điều này khiến cho người tao càng tò mò mẫm về xuất xứ của Kawaki không chỉ có vậy.

Giả thuyết Boruto: Kawaki là đàn ông Na-ru-to và Sasuke được sinh rời khỏi vì chưng sức khỏe khoa học tập của Orochimaru? - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: kawaki là con ai

Nhân vật túng thiếu hiểm xuất hiện tại tức thì đầu phim này là ai?

Gần trên đây, fake thuyết có vẻ như cũng xứng đáng tin yêu này đó là Kawaki đó là đàn ông của Na-ru-to và Sasuke. Nói cho tới trên đây, nhiều độc giả tiếp tục giật thột và phủ quyết Na-ru-to và Sasuke đều là ... nam nhi nhưng mà sao đẻ con cái được. Nhưng vô toàn cầu Anime ko gì là ko thể.

Giả thuyết này nhận định rằng Orochimaru chủ yếu vì thế niềm yêu thương khoa học tập quá đà tiếp tục đưa ra quyết định thực hiện một cuộc dẫn đến một thử nghiệm với "một ko hai" là dẫn đến một nhẫn fake kể từ ADN của nhì nhẫn fake lịch sử một thời Na-ru-to và Sasuke. Na-ru-to thì chiếm hữu mối cung cấp charkra mạnh mẽ kể từ Vĩ thú, còn Sasuke thì chiếm hữu sức khỏe nhãn thuật điêu luyện. Hơn nữa kĩ năng đánh nhau của tất cả nhì tiếp tục đạt cho tới phỏng tối cao. Vậy nên nếu như tin yêu vô sự phối kết hợp này, rất có thể Orochimaru tiếp tục "nghịch dại" dẫn đến Kawaki.

Dù mong ước trấn áp được Kawaki tuy nhiên rủi ro với sức khỏe quá lớn rộng lớn, Kawaki ham muốn "giết không còn vớ cả" khiến cho Orochimaru một lần tiếp nữa lại dẫn đến một siêu tai quái. Chắc các bạn hẳn ko tin yêu lắm, vậy hãy tham khảo mùng lí luận tiếp sau đây.

Giả thuyết Boruto: Kawaki là đàn ông Na-ru-to và Sasuke được sinh rời khỏi vì chưng sức khỏe khoa học tập của Orochimaru? - Hình ảnh 2.

Rất rất có thể Boruto và Kawaki là bằng hữu... nằm trong thân phụ không giống mẹ?

Bạn chắc hẳn ko thể ko tuyệt vời với Mitsuki chứ nhỉ? Cậu tao là 1 trong những thành phầm thử nghiệm của Orochimaru. Cậu tao tiếp tục nhuần nhuyễn được Lôi độn và Phong độn, không chỉ có vậy lại còn chiếm hữu được Tiên nhân thuật. Vậy ko lí gì nhưng mà Orochimaru lại ko "ngứa tay" tạo nên thêm thắt nhiều hơn thế nữa một thử nghiệm còn mạnh hơn hết Mitsuki?

Xem thêm: anh là ai anh là ai mà lòng em thao thức bao đêm

Giả thuyết Boruto: Kawaki là đàn ông Na-ru-to và Sasuke được sinh rời khỏi vì chưng sức khỏe khoa học tập của Orochimaru? - Hình ảnh 3.

Mitsuki với tiên nhân thuật của tộc Rắn

Hơn nữa trước đó, Orochimaru sẽ tạo nên rời khỏi một tộc nhân Uchiha tự tạo, này đó là Uchiha Shin. Hắn được dẫn đến với mục tiêu đáp ứng mang đến cuộc phân tích ghép ghép những con cái đôi mắt Sharingan vô cánh tay của thương hiệu Danzo.

Tuy nhiên hắn tiếp tục quay trở về vô Boruto, dẫn đến một đội nhóm quân tự tạo với mong ước phục hưng Akatsuki. Vậy ko lí gì tao ko thể tin yêu Kawaki được dẫn đến và cũng ko thể bị trấn áp và quay trở về chi tiêu khử toàn cầu nhẫn fake.

Giả thuyết Boruto: Kawaki là đàn ông Na-ru-to và Sasuke được sinh rời khỏi vì chưng sức khỏe khoa học tập của Orochimaru? - Hình ảnh 4.

Ngoài rời khỏi, nhằm đầy đủ sức khỏe chi tiêu khử được Đệ Thất Uzumaki Na-ru-to thì hẳn sức khỏe phối kết hợp thân thiện Na-ru-to và Sasuke là đầy đủ nhỉ? Và với sức khỏe cơ tao cũng rất có thể lí giải vì thế sao Kawaki với vệt Karma bên trên tay. Đó là dấu tích được tạo thành khi chi tiêu khử một tộc nhân Otsutsuki. Na-ru-to và Sasuke cũng từng hợp ý mức độ nhằm tiến công nhau với Momoshiki và với năng lượng phối kết hợp của tất cả nhì thì Kawaki cũng rất có thể vượt qua một Otsutsuki là vấn đề rất có thể tin yêu tưởng được.

Xem thêm: ai là người bạn yêu nhất

Hơn nữa ngoài vệt ấn Karma bên trên tay, Kawaki còn những vệt ấn không giống. cũng có thể vệt ấn này được tạo thành khi trộn loại ngày tiết Uchiha hoặc Senju với vệt ấn Karma? Đây là 1 trong những thắc mắc rất đáng để quan hoài vì thế nó lý giải được sức khỏe lớn rộng lớn của Kawaki.

Giả thuyết Boruto: Kawaki là đàn ông Na-ru-to và Sasuke được sinh rời khỏi vì chưng sức khỏe khoa học tập của Orochimaru? - Hình ảnh 5.

Đến thời khắc lúc này, xuất xứ về hero Kawaki vẫn chính là vệt căn vặn chấm. Các người yêu thích liên tiếp đề ra nhiều fake thuyết tuy nhiên sau toàn bộ hãy nằm trong đợi hóng đáp án kể từ người sáng tác Kodachi Ukyo. Còn các bạn, các bạn với tin yêu vô fake thuyết bên trên không?