kênh dkn tv là của ai

ho-den-nhi-phan

Hệ thống hố đen kịt nhị phân V404 Cygni phun đi ra dòng sản phẩm plasma sáng sủa chói Khi nuốt một ngôi sao 5 cánh ở ngay gần nó. (Ảnh: NASA).

Bạn đang xem: kênh dkn tv là của ai

Hệ thống hố đen kịt nhị phân V404 Cygni phun đi ra dòng sản phẩm plasma sáng sủa chói Khi nuốt một ngôi sao 5 cánh ở ngay gần nó. (Ảnh: NASA).

ĐẠI KỶ NGUYÊN VIỆT NAM KHÔNG THUỘC HỆ THỐNG CỦA EPOCH TIMES

Đại Kỷ Nguyên mang tên giờ đồng hồ Anh là The Epoch Times là 1 tờ báo năng lượng điện tử nhiều ngữ điệu và là công ty lớn truyền thông quốc tế rộng lớn, đáng tin tưởng nhất lúc bấy giờ. Cập nhật thông tin 24h về những nghành nghề dịch vụ như : Đại kỷ nguyên vẹn văn hóa, Đại kỷ nguyên vẹn tâm linh, thời sự, Video tinh nghịch hoa văn hóa truyền thống, sức mạnh, mẹo hay, chuyện kỳ lạ, thực sự Pháp Luân Công khoa học tập bí ẩn về bí mật vũ trụ…đó là những phẩm hóa học cốt yếu đuối của Đại kỷ nguyên vẹn Epoch Times. Đồng thời mang lại độ quý hiếm nhân bản về cuộc sống thường ngày nhân sinh nhập văn hóa truyền thống truyền thống cuội nguồn đem tín ngưỡng so với Thần Phật. Tờ báo Đại kỷ nguyên vẹn Epoch Times xây dựng nhập năm 2000 và được xuất bạn dạng vày giờ đồng hồ Trung Quốc Tính từ lúc mon 5. Trụ sở chủ yếu bịa bên trên Thành Phố New York nước Mỹ, tờ báo là 1 màng lưới vấn đề phủ rộng với đội hình phóng viên báo chí thao tác làm việc có tính chuyên nghiệp, nhiệt tình và khoa học tập bên trên những địa hạt bên trên toàn toàn cầu. Được buôn bán và phân phối free ở rộng lớn 35 vương quốc và đang được kế tiếp không ngừng mở rộng. Duy trì vày những phiên bạn dạng chủ yếu vày giờ đồng hồ Anh, giờ đồng hồ Trung, chín ngữ điệu không giống được ấn đi ra và 21 ngữ điệu không giống bên trên mạng Internet nhập cơ phiên bạn dạng trang web DKN.TV của nước Việt Nam. Đại Kỷ Nguyên còn tồn tại một khối hệ thống những fanpage facebook như Đại Kỷ Nguyên – epochtimes, news, đoạn phim, radio, văn hóa…được fake tin yêu lướt web, coi clip, đa số là  thông qua chuyện social facebook, google…vv.

Đại Kỷ Nguyên hình họa chụp
Ảnh chụp trang web Đại Kỷ Nguyên

Ngoài đi ra Đại Kỷ Nguyên cũng đưa tới cho gọi fake nhiều vấn đề đúng mực về cuộc bức hoảng hốt những group tôn giáo thiểu số bên trên toàn cầu nhất là nhập cơ đem cuộc đàn áp đẫm ngày tiết Pháp Luân Công và những người dân luyện tập bên trên Trung Quốc bên dưới sự hướng dẫn của Tổng túng thiếu thư Giang Trạch Dân. Trải qua chuyện ngay gần 2 thập kỷ đến giờ cuộc đàn áp Pháp Luân Công vẫn ko tạm dừng so với những ai sinh sống và tin yêu theo đòi Chân – Thiện ­– Nhân. Cũng theo đòi report Nghiên cứu vớt Quốc hội Mỹ nhập năm 2006 liệt kê đi ra Đại Kỷ Nguyên là tờ báo đem mối cung cấp phương tiện đi lại truyền thông fake tin yêu uy tín nhất về thực sự cuộc đàn áp Pháp Luân Công nhất bên trên toàn cầu.

Đó là tất cả những gì tuy nhiên Đại Kỷ Nguyên ham muốn gửi cho tới fan hâm mộ bên trên toàn toàn cầu. Quý Khách hoàn toàn có thể truy vấn nhập trang web theo đòi lối link: www.theepochtimes.com

1. Đại kỷ nguyên vẹn là báo của ai

Trang báo Đại Kỷ Nguyên (The Epoch Times) không tồn tại người hàng đầu tổ chức triển khai tuy nhiên được xây dựng vày một group người Mỹ nằm trong group người gốc Hoa nhập năm 2000. Tờ báo được chính thức vày giờ đồng hồ Hoa ở Thành Phố New York, mặt khác nhập mon 8 năm 2004, phiên bạn dạng Tiếng Anh của The Epoch Times được thể hiện ở Thành phố Thành Phố New York, rưa rứa ở Washington, D.C., Los Angeles, San Francisco, và những TP.HCM không giống. Tờ báo tiếp tục links cty truyền thông bao hàm Đài truyền hình Tân Đường Nhân và đài vạc thanh kỳ vọng.
Tập Đoàn truyền thông Đại Kỷ Nguyên là trang báo năng lượng điện tử được report vày Nghiên cứu vớt Quốc hội Mỹ nhập năm 2006 liệt kê là tờ báo đem mối cung cấp phương tiện đi lại truyền thông fake tin yêu uy tín nhất về thực sự cuộc đàn áp Pháp Luân Công và những thông tin xã hội không giống ở nhiều nghành nghề dịch vụ của cuộc sống thường ngày như: Thế giới, văn hóa truyền thống, dạy dỗ, cuộc sống, nghệ thuật và thẩm mỹ, mức độ khỏe…vv.

Đại kỷ nguyên vẹn chuyên nghiệp san đầu năm mới nguyên vẹn đán

2. Đại Kỷ Nguyên của người nào ? ở đâu?

Tờ báo Đại Kỷ Nguyên – Epoch Times xây dựng nhập mon 5 năm 2000 và được xuất bạn dạng trước tiên vày giờ đồng hồ Trung Quốc. Trụ sở chủ yếu của công ty lớn truyền thông này bịa bên trên TP.HCM Thành Phố New York của Hoa Kỳ, tờ báo là 1 trang màng lưới vấn đề phủ rộng với đội hình phóng viên báo chí thao tác làm việc có tính chuyên nghiệp, nhiệt tình bên trên những TP.HCM, địa hạt bên trên toàn toàn cầu.

3. Đại Kỷ Nguyên Trung Quốc và những nước bên trên thế giới

Phiên bạn dạng The Epoch Times Tiếng Trung là mối cung cấp vấn đề số 1 toàn cầu về yếu tố Trung Quốc. Là tờ báo Hoa ngữ lớn số 1 và đem tác động nhất bên phía ngoài Trung Quốc Đại Lục. Với 1,5 triệu tờ báo hàng tuần, 88 triệu lượt coi hàng tuần. Độc fake tới từ từng TP.HCM rộng lớn bên trên toàn toàn cầu. Suốt một thập kỷ qua chuyện những report và phân tách sâu sát của những người dân thực hiện báo tiếp tục phát triển thành Brand Name Đại Kỷ Nguyên (Epoch Times) từ 1 công ty lớn truyền thông Hoa ngữ trước tiên phát triển thành mái ấm xuất bạn dạng giờ đồng hồ Trung số 1 toàn cầu và ấn phẩm trên giấy tờ và trực tuyến( đem video). Tin tức và nội dung bài viết của The Epoch Times được những hãng sản xuất tin yêu số 1 toàn cầu xem thêm và thừa nhận. Dành được sự tin yêu tưởng của sản phẩm triệu mái ấm gia đình và người kinh doanh Hoa kiều, canh ty bọn họ hiểu tăng về những điều thiệt sự đang được xẩy ra ở quê mái ấm. Chuyên mục cuộc sống, văn hóa truyền thống tiếp tục trở thành có tiếng và là mối cung cấp xem thêm của những fan hâm mộ Trung Quốc canh ty bọn họ đạt được sức mạnh, kỹ năng và những mẩu truyện về linh tính, chân thành và ý nghĩa nhân sinh. 77% fan hâm mộ theo đòi dõi Epoch Times vì: Nội dung độc quyền, report trung thực, xúc tiến những nguyên lý về quyền tự tại của toàn cầu. Đạt phần thưởng chất lượng tốt nhập phân mục những yếu tố Á – Mỹ năm năm ngoái. Đại Kỷ Nguyên Trung Quốc mang lại tầm nhìn khách hàng quan liêu những vấn đề song lập, chân thực, khách hàng quan liêu phân tích toàn cỗ những gì đang được ra mắt ở Trung Quốc cho tới fan hâm mộ quốc tế, nhập cơ đem những yếu tố về nhân quyền tương quan cho tới đàn áp và bức hoảng hốt Pháp Luân Công bởi Đảng Cộng sản Trung Quốc vạc động. Từ tờ báo Đại Kỷ Nguyên Trung Quốc và được phiên bạn dạng sang trọng thật nhiều loại giờ đồng hồ của những nước bên trên toàn cầu ví dụ là: Phiên bạn dạng đi ra giờ đồng hồ Anh bên trên Thành Phố New York, Canada, Úc, Vương quốc Anh, Ireland, New Zealand, Singapore và Malaysia,Pháp,Tây Ban Nha La Gran Epoca, Hong Kong, Đại kỷ Nguyên Việt Nam…vv.

4. Đại Kỷ Nguyên epoch times Việt Nam

Việt Nam tiếp tục không tồn tại Epoch Times  vì như thế một nguyên do quan trọng đặc biệt việc ko thực hiện trúng với tiêu chuẩn của Báo Epoch Times toàn thế giới nên DKN.tv đã trở nên LOẠI khỏi hệ thống của Epochi Times toàn cầu vào tầm khoảng năm 2018.
Như vậy : Epochi Times không tồn tại Phiên bạn dạng bên trên VIỆT NAM

4.1. Đại kỷ nguyên vẹn Văn hóa

Chuyên mục Đại kỷ nguyên vẹn văn hóa truyền thống nằm trong một trong những 14 phân mục được Đại Kỷ Nguyên nước Việt Nam chú ý nhất. Nơi đấy là những nội dung bài viết tinh tuý canh ty những fan hâm mộ “những người hùng chân chính” ham muốn tìm đến và hiểu văn hóa truyền thống truyền thống cuội nguồn, lần kiếm chính đạo và thiện lộc. Hy vọng những truyền thống cuội nguồn đạo đức nghề nghiệp chất lượng tốt rất đẹp của dân tộc bản địa về lòng nhân ái, những luật lệ lễ nghĩa và những độ quý hiếm nhân bản sẽ tiến hành fan hâm mộ chào đón, gọi, suy ngẫm về những độ quý hiếm nhân bản và thực hành thực tế nhập cuộc sống mỗi ngày để sở hữu một “sức khỏe” về linh hồn luôn luôn thanh tịnh thân thiết cuộc sống thường ngày bộn bề toan lo, lần lại được sự cân đối nhập linh hồn rưa rứa cuộc sống thường ngày. Đồng thời trình làng thêm vào cho fan hâm mộ về độ quý hiếm của Chân – Thiện – Nhẫn của Pháp Luân Công một môn tu luyện mang đến nhân loại văn minh.

Để thuận tiện mang đến fan hâm mộ lần và tiếp cận đơn giản và dễ dàng báo Đại kỷ Nguyên tiếp tục phân đi ra những folder nhỏ là:

 • Góc nhìn văn hóa truyền thống
 • Vẻ rất đẹp Chân – Thiện – Nhẫn
 • Văn hóa Thần Truyền
 • Nhân Sinh cảm ngộ
 • Cổ học tập tinh nghịch hoa
 • Câu chuyện lịch sử

4.2. Đại kỷ nguyên vẹn video

Với tầm quan trọng của phân mục này là mang tới mang đến fan hâm mộ, người coi những video hoặc nhất về từng nghành nghề dịch vụ, hiện tượng kỳ lạ xã hội, văn hóa truyền thống, vấn đề thời sự nội địa và quốc tế và những mẩu truyện chân thành và ý nghĩa  trong cuộc sống thường ngày nhân sinh.

Với những folder như người có tiếng, chuyên nghiệp San, và phân mục ngọt ngào và lắng đọng tối về của radio đại Kỷ Nguyên (dkn).

Xem thêm: Top 5 mẫu giày Calvin Klein nam chính hãng được yêu thích

Với phân mục chuyên nghiệp San được kiến thiết có tính chuyên nghiệp, thích mắt là những bài bác tinh lọc của Đại Kỷ Nguyên ở từng nghành nghề dịch vụ được tổ hợp lại, kiến thiết và in ấn và dán trở thành sách. Giúp độc giả ở từng điểm hoàn toàn có thể  thuận tiện nhất lúc ko thể hoặc không tồn tại ĐK dùng và gọi tin yêu nhanh chóng bên trên những vũ khí năng lượng điện tử, hoặc theo đòi dõi bên trên những fanpage facebook bên trên những trang social như facebook…

Trong phân mục Đại Kỷ Nguyên đoạn phim được chia thành những folder nhỏ như:

 • Người Nổi Tiếng
 • eMagazine
 • Chuyên San
 • Inspired
 • Bạn Đọc

Bạn hoàn toàn có thể truy vấn nhập trang web theo đòi lối liên kết nhằm gọi và theo đòi dõi bên trên đây:

Đại kỷ nguyên vẹn đoạn phim.

4.3. Đại kỷ Nguyên inspired

Chuyên trang Đại kỷ Nguyên inspired được banh đi ra nhằm mục tiêu đưa tới cho người theo dõi những bài bác vui chơi rực rỡ về những nghành nghề dịch vụ mẹo lặt vặt, thực hiện rất đẹp, thông tin thời sự, tin yêu nhanh chóng, chuyện kỳ lạ, vui chơi nhập cuộc sống thường ngày. Phục vụ một lượng rộng lớn fan hâm mộ con trẻ tuổi tác Việt phái nam nhất là học viên, SV. Dường như cũng đều có những nội dung bài viết về cuộc sống là những mẩu truyện đem thiệt canh ty fan hâm mộ đồng cảm về những miếng đời xấu số.

Trong chuyên nghiệp trang  Đại Kỷ Nguyên inspired được chia thành những folder nhỏ như:

 • Đời sống
 • Chuyện lạ
 • Giải trí
 • Sao
 • Văn hóa
 • Thể thao

Bạn hoàn toàn có thể truy vấn nhập trang web theo đòi lối liên kết nhằm gọi và theo đòi dõi bên trên đây:

Đại Kỷ Nguyên Inspired

4.4. Đại kỷ Nguyên học tập giờ đồng hồ anh

Đây là phân mục riêng lẻ của Đại Kỷ Nguyên nước Việt Nam khác lạ trọn vẹn với những trang báo đang được hiện nay hành không giống. Chuyên mục Đại kỷ Nguyên học tập giờ đồng hồ anh thành lập với mục tiêu to hơn nữa là canh ty fan hâm mộ ưa quí giờ đồng hồ anh hoàn toàn có thể lần hiểu tăng những mẹo hoặc nhập cơ hội học tập giờ đồng hồ anh rưa rứa tiếp xúc giờ đồng hồ anh. Lịch vạc học tập giờ đồng hồ anh được xem là những mốc giờ ban đêm vô cùng thuận tiện mang đến việc theo đòi dõi và tiếp thu kiến thức của fan hâm mộ. Không phân biệt chúng ta là ai, ở giới hạn tuổi nào là, ở đâu chỉ việc chúng ta yêu thương quí giờ đồng hồ anh phân mục học tập giờ đồng hồ anh tiếp tục đáp ứng nhu cầu và sát cánh đồng hành nằm trong chúng ta bên trên những đoạn đường.

Xem tăng cụ thể bên trên đây:

https://www.dkn.tv/cat/hoc-tieng-anh

5. Đại Kỷ Nguyên – Mang lại độ quý hiếm cuộc sống”

Đại Kỷ Nguyên luôn luôn nỗ lực đăng lên những nội dung bài viết hoặc nhất tìm đến độ quý hiếm văn hóa truyền thống truyền thống cuội nguồn được lưu truyền kể từ ngàn năm – nơi bắt đầu mối cung cấp trong sáng và xinh xắn điểm trái đất bắt đầu; tôn vinh những độ quý hiếm đạo lý, nhân sinh, tín ngưỡng so với Thần Phật – niềm tin yêu bất tử nhằm tất cả chúng ta luôn luôn vững vàng vàng và bình yên lặng nhập cuộc sống thường ngày đẫy sóng bão táp.

Đại Kỷ Nguyên cũng tin yêu rằng ở đâu đem Chân – Thiện – Nhẫn, thì ở cơ đạo đức nghề nghiệp thì trí tuệ tiếp tục hưng phấn. Nếu từng người bên trên toàn cầu tất cả chúng ta đều trở thành vị thả khoan thứ thì toàn cầu tiếp tục nhanh chóng phát triển thành một điểm tuy nhiên tình thương yêu thương và trí tuệ ngự trị.

Xem thêm: ai là người bạn yêu nhất

Để biết về thực sự Pháp Luân Công, Mặt trái ngược của những yếu tố nhập xã hội, Tin tức văn hóa truyền thống, linh tính, khoa học tập bí ẩn, mặt mũi trái ngược của Trung Quốc, mẹo hoặc, sức mạnh, hãy lưu ý theo đòi dõi trang web của Đại Kỷ Nguyên Hằng ngày và nhớ là update vấn đề của Đại Kỷ Nguyên kể từ Facebook

Đại kỷ nguyên vẹn Facebook, Đại kỷ nguyên vẹn Văn hóa, đại kỷ nguyên vẹn đoạn phim , đại kỷ nguyên vẹn linh tính. Đại Kỷ Nguyên nài kính chúc fan hâm mộ xa gần tràn trề nụ cười và niềm tin yêu, mạnh khỏe, niềm hạnh phúc. Mong quý fan hâm mộ thân thiết yêu thương tiếp tục luôn luôn sát cánh đồng hành nằm trong Đại Kỷ Nguyên lao vào Kỷ Nguyên mới nhất.

nguồn: dkn.tv