kokushibou là ai

Sau nhiều năm, tao tiếp tục không thể rõ ràng mặt mũi phụ huynh, trong cả bà xã con cái cũng ko lưu giữ nỗi, chỉ mất hình bóng của chính nó, tao lại xung khắc thâm thúy như in...
 

— Kokushibou nghĩ về về Yoriichi

Kokushibou「黒死牟 Kokushibō」là Thượng Huyền Nhất của Thập Nhị Quỷ Nguyệt. Khi còn là một loài người, ông là 1 trong tìm hiểu sĩ khử quỷ mang tên Tsukiguni Michikatsu「継国厳勝 Tsukiguni Michikatsu」.

Bạn đang xem: kokushibou là ai

Kokushibou anh trai tuy vậy sinh của vị tìm hiểu sĩ lịch sử một thời Tsugikuni Yoriichi, ông cũng chính là tổ tiên của Hà Trụ Tokitou Muichirou.

Ngoại hình

Kokushibou là 1 trong người nam nhi to lớn với mái đầu lâu năm black color đỏ loét, được buộc lại loại đuôi ngựa. Ông sở hữu tía cặp đôi mắt gold color cam nằm trong màng đôi mắt red color, đôi đôi mắt ở thân thiết được đặt số bao hàm cấp cho bậc Thượng Huyền (上弦) ở đôi mắt ngược và loại hạng Nhất (壱) ở đôi mắt nên. Trên trán và phần bên dưới kể từ cằm xuống cổ của ông sở hữu những vết bớt tựa như ngọn lửa.

Kokushibou khoác một cỗ kimono nhiều họa tiết cùng theo với một hakama đen thui. Trên thắt sống lưng, ông treo một thanh tìm hiểu cực kỳ dị với thật nhiều con cái đôi mắt ở trong phần cán tìm hiểu (thậm chí sở hữu ở trong phần lưỡi kiếm).

Tính cách

Kokushibou là kẻ bí hiểm. Ông được tế bào mô tả là kẻ điềm tĩnh vào cụ thể từng tình huống, luôn luôn vâng lệnh những quy tắc, người dân có trí tuệ cao nhập khối hệ thống phân cấp cho của Thập Nhị Quỷ Nguyệt. Ông cũng tương đối nhã nhặn, ko ngần quan ngại quá nhận nhược điểm của tớ hoặc phàn nàn về bất kể điều trở ngại nào là, thay cho nhập cơ ông quá nhận năng lượng của phe đối lập.

Tuy nhiên, Kokushibou cũng có thể có một phía lạnh lẽo lùng và tàn bạo. Khi cơ lời nói trình bày và hành vi của ông trở thành nóng bức và gian nguy, mang tính chất rình rập đe dọa cực kỳ cao.

Tiểu sử

Cuộc đời của Kokushibou ko bao nhiêu chất lượng tốt lành lặn. Sự việc xẩy ra nhập 400 năm trước đó sau khoản thời gian ông phát triển thành quỷ: Vào một tối trăng red color, Kokushibou đứng trước ngôi thông thường cũ. Ông tiếp tục bắt gặp đứa em trai tuy vậy sinh của tớ, Tsugikuni Yoriichi. Ông càng ngày càng nỗi lòng ghen ghét ganh và tự động chất vấn rằng vì sao đứa em trai ấy mặc dù tiếp tục nhảy ấn nhưng mà vấn sinh sống rộng lớn tuổi hạc 25, không chỉ có thế Yoriichi còn suýt làm thịt được Muzan, Kokushibou tiếp tục thách đấu với Yoriichi, tuy nhiên rủi ro Yoriichi nhanh chóng như tách cất cánh cho tới cắt theo đường ngang cổ Kokushibou. Kokushibou tức phẫn nộ và lo ngại rằng nếu như ông động thủ thì có khả năng sẽ bị Yoriichi chặt đầu, tuy nhiên sau cuối Yoriichi tiếp tục bị tiêu diệt nhập hiện trạng đứng yên ổn và khuôn mặt mũi nhòe nước đôi mắt cuối rập xuống chân.

Sức mạnh & Khả năng

Kokushibou được coi là 1 trong trong mỗi tìm hiểu sĩ vượt trội nhất từng xuất hiện đồng thời cũng là người vượt trội nhất nhập Thập Nhị Quỷ Nguyệt, là con cái quỷ mạnh loại nhị chỉ với sau Kibutsuji Muzan. Là một trong mỗi con cái quỷ sinh sống lâu nhất, ông tiếp tục chiến tranh với thật nhiều Thợ Săn Quỷ và đạt được một sự nắm vững và tay nghề rất rộng lớn nhập chiến tranh. Ông đơn giản và dễ dàng phân tách những kỹ năng của tương đối nhiều Trụ Cột dùng và áp hòn đảo trọn vẹn chúng ta nhập cuộc chiến. Là một kẻ dùng tương đối thở, ông sở hữu tìm hiểu pháp rất là điêu luyện với sức khỏe và bản năng rất là kinh khủng, thậm chí còn còn mạnh không chỉ có thế nhờ ngày tiết quỷ.

Sức mạnh mẽ của ông đơn giản và dễ dàng vượt mặt Muichirou và Sanemi, nhị nhập số những Trụ Cột và hoàn toàn có thể áp hòn đảo cả Gyoumei, Thợ Săn Quỷ vượt trội nhất thời điểm hiện tại của Sát Quỷ Đội. Ngay cả khi Sanemi và Gyoumei đều kích hoạt vệt ấn của tớ thì ông vẫn hoàn toàn có thể tự động bản thân ngăn chặn cả nhị đồng thời.

Sau khi Kokushibou tung đi ra sức khỏe thực sự của tớ, ông áp hòn đảo trọn vẹn Sanemi và Gyoumei. Chỉ khi cả tứ người, thêm thắt cả Muichirou và Genya mới mẻ hoàn toàn có thể đả thương nổi Kokushibou.

Xem thêm: ai là người đẹp gái nhất the giới 2022

Khả năng tự động nhiên

Kiếm pháp đỉnh cao: Kokushibou là 1 trong trong mỗi tìm hiểu sĩ vượt trội nhất từng xuất hiện tại. kể từ là loài người ông tiếp tục chiếm hữu trình độ chuyên môn tìm hiểu thuật cực kỳ cao, với những phương pháp rất là dứt khoát và uy thế.

Thị giác siêu phàm: Kokushibou được chấp nhận ông sở hữu thị lực siêu nhạy bén bén, được chấp nhận ông phân tách rõ ràng những kỹ năng của đối phương chỉ bằng phương pháp để ý vận động. Ông cũng hoàn toàn có thể trông thấy kẻ địch ở khoảng cách xa xôi. Ông đơn giản và dễ dàng xem sét trình độ chuyên môn của những Trụ Cột và trí tuệ được Muichirou đó là hậu duệ của tớ mặc dù tiếp tục trôi qua chuyện hàng nghìn năm. Ông cũng đơn giản và dễ dàng hiểu rằng Genya chiến tranh bằng phương pháp ăn thịt quỷ bằng phương pháp coi nhập tế bào của cậu.

Ấn khử quỷ: Kokushibou là 1 trong trong mỗi vị tìm hiểu sĩ chiếm hữu ấn khử quỷ mới đầu, nó nâng cao mạnh mẽ và uy lực mức độ chiến tranh của những tìm hiểu sĩ. Kokokushibou vẫn chiếm hữu ấn sau khoản thời gian trở thành quỷ.

Nhìn thấu thế giới: Koushibou là người chiếm hữu kỹ năng này, nó được chấp nhận ông nhìn xuyên qua khung hình đối phương và vận động của bọn chúng.

Dị năng

Sức mạnh tổng thể được tăng cường: Ngoài những dị năng cơ bạn dạng của quỷ, tương đối thở của Kokushibou cũng rất được tăng nhanh mạnh mẽ và uy lực nhờ ngày tiết quỷ.

Siêu hồi phục: Koushibou chiếm hữu kỹ năng phục sinh rất là nhanh chóng.

Độ bền cực kỳ cao: Kokushibou có tính bền rất là vĩ đại rộng lớn và khung hình cực kỳ trưởng thành và cứng cáp, trong cả khi Gyoumei dùng cả rìu và chùy tiến công nhập cổ thì ông vẫn ko hề hấn gì.

Xem thêm: bài tập về câu kể ai la gì lớp 2

Huyết Quỷ Thuật

Mục Ngọc Kiếm (目玉刀): Loại Huyết Quỷ Thuật mà Kokushibou chiếm hữu, ông hoàn toàn có thể tách tế bào của chủ yếu bản thân và đánh giá nó trở nên thanh tìm hiểu sở hữu thật nhiều con cái đôi mắt bên trên cơ. Vì thanh tìm kiếm được dẫn đến kể từ tế bào nên nó hoàn toàn có thể khởi tạo đơn giản và dễ dàng khi bị huỷ diệt. Ông cũng hoàn toàn có thể tùy ý đánh giá hình dạng của thanh tìm hiểu, cải tiến và phát triển thêm thắt nhiều lưỡi tìm hiểu đâm chồi chỉa đi ra canh ty tăng mức độ công huỷ và phạm vi tác động. Kokushibou cũng hoàn toàn có thể cải tiến và phát triển nhiều lưỡi tìm hiểu đâm chồi đi ra kể từ khung hình của tớ, ông hoàn toàn có thể dẫn đến vô số nhát chém tầm xa xôi kể từ bọn chúng nhưng mà ko cần thiết vận hành, đòn này đầy đủ mạnh nhằm tấn công cất cánh nhị Trụ Cột và huỷ diệt toàn cỗ Huyết Quỷ Thuật của Genya.

Kiếm Thuật

Hơi Thở của Mặt Trăng (月の呼吸 Tsuki no Kokyū): Giống với Kaigaku, Kokushibou là 1 trong con cái quỷ sở hữu kỹ năng dùng tìm hiểu thuật khử quỷ một cơ hội điêu luyện. Hơi Thở của Mặt Trăng là tìm hiểu thuật đặc thù của Kokushibou, đấy là một trong mỗi loại tìm hiểu thuật mạnh mẽ và uy lực và gian nguy nhất được phân nhánh kể từ Hơi Thở của Mặt Trời. Mỗi nhát chém kể từ loại tìm hiểu thuật này sẽ tạo nên đi ra những đàng tìm hiểu tầm xa xôi và vô số những lưỡi tìm hiểu nhỏ hình trăng lưỡi liềm cất cánh loàn mọi chỗ, bọn chúng sở hữu độ cao thấp và chiều lâu năm không giống nhau. Bản thân thiết Kokoshibou tự động kế tiếp dẫn đến nhiều thức tìm hiểu trong khi sinh sống trải qua nhiều thế kỉ.

 1. Thức loại nhất: Ám Nguyệt・Tiêu Cung (壱ノ型 闇月・宵の宮 Ichi no kata: Yamidzuki - Yoi no Miya): Một nhát chém mạnh tất nhiên một lượng rộng lớn lưỡi tìm hiểu nhỏ láo loàn.
 2. Thức loại hai: Châu Hoa Lộng Nguyệt (弐ノ型 珠華ノ弄月 Ni no Kata: Shuka no Rōgetsu): Kokushibou tung đi ra tía nhát chém liên tục xoay xung quanh bạn dạng thân thiết, bên cạnh đó dẫn đến một mùa tiến công tầm xa xôi bởi vì vô số lưỡi tìm hiểu nhỏ láo loàn.
 3. Thức loại ba: Yêm Kỵ Nguyệt・Tiêu (参ノ型 厭忌月・銷り Ni no kata: Enkizuki - Tsugari): Tung đi ra nhị nhát chém liên tục theo dõi hành trình kể từ bên trên chém xuống, dẫn đến hai tuyến đường tìm hiểu hình chào bán nguyệt cực mạnh.
 4. Thức loại năm: Nguyệt Phách Tai Oa (伍ノ型 月魄災渦 Go no kata: Geppaku Saika): Một nghệ thuật triệu tập toàn lực nhập thanh tìm hiểu, dẫn đến tía nhát chém rộng lớn xếp ông xã lên nhau như 1 cơn lốc. phương pháp này được triển khai nhưng mà ko cần thiết vung tìm hiểu.
 5. Thức loại sáu: Thường Dạ Cô Nguyệt・Vô Gian (陸ノ型 常夜孤月・無間 Roku no kata: Tokoyokogetsu Muken): Kokushibou tung đi ra một mùa bão tìm hiểu kinh hoàng theo khá nhiều phía, đòn này mạnh mà đến mức tàn huỷ tất cả xung xung quanh và áp hòn đảo trọn vẹn Phong Trụ Sanemi.
 6. Thức loại bảy: Ách Kính・Nguyệt Ánh (漆ノ型 厄鏡・月映え Shichi no Kata: Yakkyō - Dzukibae): Vung tìm hiểu dẫn đến năm đàng chém dọc trực diện theo như hình nón.
 7. Thức loại tám: Nguyệt Long Luân Vĩ (捌ノ型 月龍輪尾 Hachi no kata: Getsuryū Rinbi): Một nhát chém trực diện mập mạp tương tự Long quật đuôi, những lưỡi tìm hiểu láo loàn cũng rất được tăng thêm độ cao thấp đáng chú ý.
 8. Thức loại chín: Giáng Nguyệt・Liên Diện (玖ノ型 降り月・連面 Ku no kata: Kudarizuki - Renmen): Kokushibou vung tìm hiểu lên rất cao dẫn đến sáu đàng tìm hiểu rộng lớn kể từ bên trên cao giáng xuống.
 9. Thức loại mười: Xuyên Diện Trảm・La Nguyệt (拾ノ型 穿面斬・籮月 Jū no kata: Senmenzan - Ragetsu): Kokushibou tung đi ra đồng thời tía đàng tìm hiểu hình lưỡi cưa mập mạp, đòn này mạnh mà đến mức phá hủy tất cả bên trên lối đi của chính nó.
 10. Thức loại mươi bốn: Hung Biến・Thiên Mãn Tiêm Nguyệt (拾肆ノ型 兇変・天満繊月 Jūshi no kata: Kyōhen - Tenman Sengetsu): Kokushibou tung đi ra một loạt đàng tìm hiểu mập mạp xoay tròn xoe cùng nhau tương tự khung trời lênh láng trăng.
 11. Thức loại mươi sáu: Nguyệt Hồng・Phiến Cát Nguyệt (拾陸ノ型 月虹・片割れ月 Jūroku no kata: Gekkō - Katawaredzuki): Kokushibou tung đi ra sáu đàng tìm hiểu rộng lớn giáng xuống mặt mũi khu đất giống như các tia sét.

​​