leng keng là ai

  • Giải trí
  • Sách
  • Làng văn

Thứ thân phụ, 7/1/2014, 01:00 (GMT+7)

"Cướp anh kể từ tay tấp tểnh mệnh" của Leng Keng kể mẩu chuyện tình thương yêu, hận thù hằn, và rộng lớn không còn là sự việc đơn độc cùng với nhập tâm trạng Người trẻ tuổi.

Bạn đang xem: leng keng là ai

Ngay từ trên đầu truyện, người sáng tác đã mang người hiểu vào một trong những bầu không khí trầm buồn, khêu cởi những ưu tư: "Thụy Dương nhảy dậy nhập tối. Quá khứ ko vẹn nguyên vẹn, chằng chéo cánh những chỗ bị thương nứt toác lại hiện nay về gào thét nhập cô...".

body-Cuop-anh-4826-1388992953.jpg

Tiểu thuyết Cướp anh kể từ tay tấp tểnh mệnh.

Thụy Dương là cô nàng đơn độc đến tới nằm trong. Tại ngôi trường, cô chỉ gục mặt mày xuống bàn ko uỷ thác du nằm trong ai, còn về căn nhà thì ghẻ lạnh, rét mướt nhạt nhẽo. Do một sự vô tình nhập vượt lên khứ, cô thực hiện thân phụ bản thân bỏ mạng, vì vậy u đẻ dành riêng cho cô nhiều đòn roi vọt, hững hờ, và dồn tình thương yêu thương mang lại em gái thương hiệu Thư. Mọi chuyện thay cho thay đổi khi chàng trai thương hiệu Huy xuất hiện nay. Anh chàng chất lượng bụng quan hoài thiện chí cho tới Thụy Dương khiến cho trái khoáy tim cô xao xuyến. Nhưng trớ trêu thay cho, Huy lại sở hữu tình thân ái mến thân ái với Thư, đẩy Thụy Dương nhập tình trạng đơn độc cùng với. 

Qua nhiều đổi thay cố, Huy cũng để dành tình thương mang lại Thụy Dương, tuy nhiên em gái Thư vẫn giành lại Huy sau đó 1 vụ tai nạn thương tâm. Trái tim Thụy Dương lại thêm 1 chỗ bị thương thâm thúy, đúng vào khi cơ thì Hoàng Quân với nhằng nhịt nỗi nhức xuất hiện nay. Hai tâm trạng giàn giụa u buồn, đơn độc tìm về sưởi rét trái khoáy tim nhau.

Tác fake Leng Keng sinh vào năm 1992, là 1 trong Người trẻ tuổi tuy nhiên thường ghi chép những mẩu chuyện buồn giàn giụa ám ảnh. Với cây cây viết này, đơn độc là tình trạng tư tưởng thông thường, tuy nhiên Người trẻ tuổi thông thường phản xạ không giống nhau, với người cố dáng điệu sự đơn độc, tự động xa lánh bản thân, lại sở hữu người tự động tìm về say đắm riêng rẽ và đứng lên... Lengkeng ghi chép Cướp anh kể từ tay tấp tểnh mệnh khi phiên bản thân ái cô bắt gặp những phiền nhiễu nhập cuộc sống thường ngày và rớt vào tình trạng đơn độc. Tác fake nói: "Tôi vẫn sinh sống trì trệ dần vì như thế một đổi thay cố. Và khi nạm cây viết ghi chép, được sinh sống với hero, tôi quên không còn những phiền nhiễu của mình". 

Xem thêm: Top 5 mẫu giày Calvin Klein nam chính hãng được yêu thích

body-2-cuop-anh-3068-1388992953.jpg

Tác fake Lengkeng (ở thân ái, ôm hoa) tự sướng với mọi fan hâm mộ con trẻ.

Các hero nữ giới nhập sáng sủa tác của Leng Keng thông thường là phụ nữ và đem mẩu chuyện buồn. Tác fake tâm sự: "Tôi cảm biến được phía sau một cô nàng mặc dù mạnh mẽ và uy lực cho tới đâu cũng giàn giụa ắp tâm sự, càng nhạy bén càng dễ dẫn đến tổn hại. Là người ghi chép theo đòi xua đuổi xúc cảm tận nằm trong của hero, tôi khoan sâu sắc nhập nỗi niềm đó". 

Cướp anh kể từ tay tấp tểnh mệnh được Leng Keng ghi chép kể từ thời điểm cuối năm 2012. Sau bảy mon, cuốn sách được hoàn mỹ. Tác fake cho biết thêm, cô vẫn vô cùng hiện tượng đau đầu với khuôn mẫu kết, ghi chép lên đường ghi chép lại cho tới thân phụ chuyến mới nhất vừa ý. 

Xem thêm: chơi game ai là triệu phú

Độc fake Vân Hải (21 tuổi hạc, SV Đại học tập Kinh doanh và Công nghệ) nhận xét: "Nói về văn của Lengkeng hoàn toàn có thể sử dụng thân phụ từ: ngông, thiệt và nũng. 'Nũng' là sự việc thay cho thay đổi sáng sủa nắng nóng, chiều mưa, trưa không khô ráo của nhân vật; 'ngông' là thông điệp: Tôi con trẻ, tôi với thể; còn 'thật' đó là những hero, mẩu chuyện kể luôn luôn thân thiết, chân thực". Độc fake Trịnh Hằng (sinh viên Đại học tập KHXH & NV) nhận định rằng truyện của Leng Keng sống động, vị cô nhìn thấy sự đồng cảm với hero. Nguyễn Thị Thảo (Đại học tập Ngoại thương) cũng cộng đồng đánh giá về việc trung thực, thân thiết nhập kiệt tác. Là người hiểu nhiều truyện của Leng Keng, cô nhận định: "Trước trên đây Leng Keng ghi chép với lửa rộng lớn, còn lúc này vẫn trầm lắng. Tôi cảm biến sự nhiều sầu nhiều cảm nhập văn của cô ý ấy".

Tác fake Leng Keng thương hiệu thiệt là Lê Thị Xuân, sinh vào năm 1992, hiện nay là SV năm cuối Đại học tập Ngoại thương. Cô có khá nhiều kiệt tác in trong những tuyển chọn luyện và từng xuất phiên bản nhì cuốn Những vết xước color rêuĐặt tay lên tim và trình bày em yêu thương anh

Hiền Đỗ