lyanna stark là ai

Tên nó là Aegon Targaryen, nếu như Robert dò thám rời khỏi, anh ấy tiếp tục thịt nó. Anh biết anh ấy tiếp tục thực hiện. Anh hãy đảm bảo an toàn nó. Hứa với em, Ned. Hứa với em.

―Lời cầu van nài sau cuối của Lyanna với anh trai Eddard Stark đảm bảo an toàn người con mới mẻ sinh

Bạn đang xem: lyanna stark là ai

Xem thêm: ai là người giỏi nhất trong blackpink

  • Thái tử phi Lyanna Stark là đàn bà của lãnh chúa Rickard Stark và phu nhân Lyarra Stark. Bà là em gái của Brandon Stark (con trai của Rickard) và lãnh chúa Eddard Stark bên cạnh đó là chị gái của Benjen Stark. Bà kín đáo kết duyên với Thái tử Rhaegar Targaryen - Thân vương vãi của Dragonstone và là u của Aegon Targaryen, được nghe biết là lãnh chúa Jon Snow - con cái hoang phí của lãnh chúa Eddard Stark.

Với câu nói. cáo buộc bắt cóc Lyanna nhắm vô Rhaegar Targaryen - tiếp tục châm ngòi cho tới Cuộc nổi dậy của Robert. Lyanna mệnh chung một thời hạn ngắn ngủn trước lúc trận chiến kết thúc đẩy sau thời điểm hạ sinh đứa nam nhi là con cái của bà và Rhaegar Targaryen. Trước Lúc mệnh chung, bà thưa với Eddard Stark thương hiệu nó là Aegon Targaryen và cầu van nài Ned đảm bảo an toàn nó ngoài người ck chuẩn bị cưới, cũng chính là tình nhân bà say đắm - Robert Baratheon tiếp tục thịt nó nếu như ông tớ biết này là con cái của Rhaegar. Để đảm bảo an toàn cốt nhục của em gái, Lãnh chúa vô thượng của Phương Bắc rước con cháu trai về Winterfell, nhận thực hiện con cái nuôi và mệnh danh là Jon. Nuôi nó và đối đãi giống như các người con cái chủ yếu thống của ông.