mai hồng ngọc là ai

Hôm ni, siêu ăn hỏi của Đông Nhi và Ông Cao Thắng tiếp tục ra mắt khiến cho cả showbiz ko ngoài hí hửng mừng, hoan lạc. Vậy là sau 1 thập kỉ cùng mọi người trong nhà, cặp đôi bạn trẻ đẹp tuyệt vời nhất của giới vui chơi giải trí Việt đã và đang về công cộng một mái ấm vô sự chúc mừng hạnh phúc của toàn bộ mái ấm gia đình, bạn hữu và những người yêu thích hâm mộ.

Đông Nhi thắc mắc hoảng Mai Hồng Ngọc cho tới phá huỷ đám cưới: Bức hình ảnh viral nhất bên trên MXH ngày hôm nay, nghe sai sai và lại hợp lí bất ngờ! - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: mai hồng ngọc là ai

Ngày niềm hạnh phúc của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Tuy nhiên vô sự khiếu nại quan trọng này, dân mạng tiếp tục chuyền tay nhau một tấm hình ảnh khiến cho nhiều người ko ngoài xôn xang, này đó là cảnh Đông Nhi đứng tựa cửa ngõ nhìn xa xôi nghĩ về ngợi gì. hầu hết tin tưởng bốt nhận định rằng cô gái đang được thắc mắc hoảng tình nhân cũ của Ông Cao Thắng là Mai Hồng Ngọc sẽ tới phá huỷ đám ngày hí hửng của tôi.

Đông Nhi thắc mắc hoảng Mai Hồng Ngọc cho tới phá huỷ đám cưới: Bức hình ảnh viral nhất bên trên MXH ngày hôm nay, nghe sai sai và lại hợp lí bất ngờ! - Hình ảnh 2.

Mai Hồng Ngọc là ai tuy nhiên khiến cho Đông Nhi phiền lòng cho tới vậy? (Ảnh: Phiếu nhỏ bé ngoan)

Đông Nhi thắc mắc hoảng Mai Hồng Ngọc cho tới phá huỷ đám cưới: Bức hình ảnh viral nhất bên trên MXH ngày hôm nay, nghe sai sai và lại hợp lí bất ngờ! - Hình ảnh 3.

Người yêu thương cũ của ck chuẩn bị cưới - nghe thôi là tiếp tục thấy một khung trời "hãm". Vậy nên, việc Đông Nhi phiền lòng cũng ko nên là không tồn tại hạ tầng.

Nhưng tuy nhiên, kể từ từ tiếp tục. Vậy Mai Hồng Ngọc là ai? Chẳng nên vô xuyên suốt 10 năm yêu thương nhau, cặp đôi bạn trẻ này trước đó chưa từng bám bất kì tin tưởng bốt nứt rạn hoặc sở hữu sự xuất hiện tại của những người loại 3 đấy sao?

Xem thêm: người lùn nhất thế giới là ai

Hoá đi ra, trên đây chỉ là một trong những cú lừa vô cùng rộng lớn của những người yêu thích dành riêng cho những ai ko biết Mai Hồng Ngọc là tên gọi thiệt của Đông Nhi tuy nhiên thôi! hầu hết người vẫn đùa nhây rằng Ông Cao Thắng yêu thương Mai Hồng Ngọc tuy nhiên sau cùng lại lấy Đông Nhi nhằm "drama hoá" chuyện tình vốn liếng dĩ tiếp tục vượt lên trước và ngọt ngào này thôi!

Phía bên dưới phần phản hồi, những người yêu thích không ngừng nghỉ "giả ngơ" với một loạt những comment "tát nước theo đuổi mưa":

- Trời ơi cưới cũng ko yên lặng nữa, bà Ngọc làm cho bà Nhi yên lặng đi!

- Thương chị vượt lên trước, ngày cưới rồi vẫn nên thom thóp thắc mắc hoảng. Cầu khao khát Mai Hồng Ngọc chuyện cũ bỏ lỡ nhằm Ông Cao Thắng cho tới với Đông Nhi chuồn.

- Mốt Thắng - Nhi cưới thể này Mai Hồng Ngọc cũng lên Sảnh khấu hát bài xích "Vì anh - vì như thế ai" nhằm phá huỷ mang lại coi.

- Chị ơi ngoài hoảng Mai Hồng Ngọc, chị hãy hoảng thêm thắt bà Hân nữa nha. Tiểu tam nghị lực nhất từng thời đại khéo khá chị Giang hoàn thành là lần qua chuyện mặt mày chị cơ.

Xem thêm: hoạn thư là ai

Đông Nhi thắc mắc hoảng Mai Hồng Ngọc cho tới phá huỷ đám cưới: Bức hình ảnh viral nhất bên trên MXH ngày hôm nay, nghe sai sai và lại hợp lí bất ngờ! - Hình ảnh 4.

Fan luôn ghi nhớ nhắc Đông Nhi cảnh giác với Hân - đái tam nghị lực vô MV của Hương Giang

- Chị Nhi ơi cố lên chớ nhằm bà Ngọc cướp mất mặt anh Thắng nha.