mai tiến dũng là ai

Mai Tiến Dũng là chàng ca sĩ sinh hoạt sôi sục ở thị ngôi trường hải nước ngoài trong vô số nhiều năm. Cũng vì vậy tuy nhiên vô cùng không nhiều người nước ta nghe biết Mai Tiến Dũng. Gần trên đây anh nhập cuộc công tác The Masked Singer với cỗ mascot “Hươu thần” và đoạt được người theo dõi vày hóa học giọng trầm lạnh lẽo của tôi vừa được nổi tiếng. Vậy Mai Tiến Dũng là một người ra sao, hãy nằm trong VinID mò mẫm hiểu nhé!

TẢI APP MUA VÉ NGAY!

Bạn đang xem: mai tiến dũng là ai

 • Ca sĩ Mai Tiến Dũng là ai?

Mai Tiến Dũng thương hiệu thiệt là Mai Đặng Tiến Dũng, sinh ngày 29 mon 9 năm 1988 bên trên Thành phố Sài Gòn. Mai Tiến Dũng được không ít bà mẹ ca tụng là soái ca mới nhất của Showbiz, là 1 trong trong mỗi khuôn mặt khiến cho để ý vô The Remix 2017. 

Đối với người theo dõi nước ta, anh là 1 trong ca sĩ vừa phải không xa lạ vừa phải xa lạ. Bởi trước tê liệt, Mai Tiến Dũng trước đó chưa từng trình diễn bên trên Sảnh khấu quốc nội tuy nhiên lại là khuôn mặt không xa lạ trong những show của Thúy Nga Paris By Night.

10 năm trước đó, anh chàng trở nên khuôn mặt không xa lạ của Thúy Nga – Paris By Night sau thời điểm đoạt giải cao vô cuộc đua mò mẫm tìm kiếm tài năng bởi trung tâm tổ chức triển khai. 

Mai Tiến Dũng từng đoạt giải nhì “Được công bọn chúng đánh giá nhiều nhất” vô cuộc đua mò mẫm tìm kiếm tài năng của Thúy Nga. Phong cơ hội music tươi tắn phối kết hợp vũ đạo sôi động đã hỗ trợ Mai Tiến Dũng đạt được vị trí vững chãi vô xã hội nhạc Việt.

Khi quay trở lại nước ta, tân binh Vbiz trọn vẹn khiến cho người theo dõi bất thần với giọng hát điêu luyện, mượt tuy nhiên nằm trong phong thái trình diễn có trách nhiệm.

Mai Tiến Dũng
Mai Tiến Dũng nằm trong giọng ca trầm ấm
 • Sự nghiệp của Mai Tiến Dũng

Sau cuộc đua Expertise Present, trở nên ca sĩ đầu tiên của Paris By Evening, Mai Tiến Dũng có những bước trước tiên bên trên tuyến đường ca sĩ có trách nhiệm. Với phong thái music tươi tắn, biến hóa năng động nằm trong kỹ năng vũ đạo chất lượng tốt, Mai Tiến Dũng đang được là cái brand name hot bên trên thị ngôi trường hải nước ngoài. 

Đầu năm 2017, chàng ca sĩ ra quyết định về nước và nhập cuộc công tác nổi tiếng bấy giờ là The Remix mùa 3. Mục đích Khi nhập cuộc công tác của anh ấy là ham muốn thay cho thay đổi quan điểm của người theo dõi về music trở thành đa dạng và phong phú và nhiều mẫu mã rộng lớn, bên cạnh đó demo mức độ với môi trường xung quanh vui chơi giải trí bên trên nước ta.

Dù ko đạt loại hạng như mong ngóng vô cuộc đua tuy vậy với những gì đạt được và sự nỗ lực không còn bản thân, Mai Tiến Dũng cũng nhằm lại nhiều tuyệt vời trong tâm người theo dõi.

Xem thêm: Top 5 mẫu giày Calvin Klein nam chính hãng được yêu thích

Sau phần tranh tài này, Mai Tiến Dũng đầu tiên kính chào Sảnh Vpop với ca khúc Loving You bởi Rhymastic sáng sủa tác. Cũng vô năm 2017 này, Mai Tiến Dũng kế tiếp mang lại tung ra 2 thành phầm “Yêu như ngày yêu thương cuối” và “Vì đời là thế”. Trong số đó “Yêu như ngày yêu thương cuối” sẽ là bạn dạng hit lớn số 1 của Mai Tiến Dũng tính cho tới thời gian lúc này.

Từ thời điểm cuối năm 2017 cho tới đầu xuân năm mới 2018, Mai Tiến Dũng nhập cuộc công tác Cặp song hoàn hảo và tuyệt vời nhất – Trữ tình & Bolero. Tuy ko lọt được vào tầm cuối của chung cuộc tuy nhiên Mai Tiến Dũng cũng nhằm lại nhiều tuyệt vời và ghi vết ấn với người theo dõi vày kỹ năng nhiều mẫu mã của tôi ở nhiều chuyên mục music.

Mai Tiến Dũng
Mai Tiến Dũng thanh lịch nằm trong cỗ vest

TẢI APP MUA VÉ NGAY!

2. Những bài bác hát hoặc của ca sĩ Mai Tiến Dũng

Người Như Anh

 • Nhạc sĩ: Hùng Quân
 • Năm sản xuất 2022
 • Link bài bác hát: https://zingmp3.vn/bai-hat/Nguoi-Nhu-Anh-Mai-Tien-Dung/Z6W9DOAW.html

Yêu Như Ngày Yêu Cuối

 • Nhạc sĩ: Tăng Nhật Tuệ
 • Năm vạc hành: 2021
 • Link bài bác hát: https://zingmp3.vn/bai-hat/Yeu-Nhu-Ngay-Yeu-Cuoi-Mai-Tien-Dung/ZW807CUD.html

Chờ Thêm Một Đời

 • Nhạc sĩ: Dương Khắc Linh, Trang Pháp, Shin Hồng Vịnh
 • Năm sản xuất 2022
 • Link bài bác hát: https://www.nhaccuatui.com/bai-hat/cho-them-mot-doi-mai-tien-dung.XZsONgm2PCDa.html

Trăng Hoa

Xem thêm: nguoi ay la ai mua 4 tap 7

 • Nhạc sĩ: Bùi Công Nam
 • Năm vạc hành: 2020
 • Link bài bác hát: https://zingmp3.vn/bai-hat/Trang-Hoa-Mai-Tien-Dung/ZZDB8UO7.html

Trên đấy là vớ tần tật những vấn đề kín về chàng “Hươu thần” Mai Tiến Dũng. Nếu người dùng yêu thích hóa học giọng trầm lạnh lẽo, ngọt ngào và lắng đọng này thì hãy vận chuyển phầm mềm VinID nhằm săn bắn vé coi show của chàng người nghệ sỹ này với giá bán ưu đãi mê hoặc nhé!

(Nguồn ảnh: Internet)

Banner CTA mua sắm vé