meichan là ai

Hà Trang là cô bé xinh tươi được rất nhiều các bạn con trẻ nghe biết và yêu thương mến. Cô với kết quả tiếp thu kiến thức xịn Khi đoạt được được học tập bổng toàn phần của ngôi trường ĐH top 3 Nước Hàn. Meichan luôn luôn ở trong list bảng xếp thứ hạng chúng ta con trẻ tài năng. Hà Trang được hợp tác với rất nhiều nghệ sỹ rộng lớn ở Nước Hàn Khi mới nhất học tập năm 2. Cùng 35Express thám thính hiểu về Vlogger Hà Trang (Meichan) là ai? Nữ sinh Việt thao tác làm việc với Blackpink & EXO qua quýt nội dung bài viết tiếp sau đây.

Vlogger Hà Trang (Meichan) là ai?

Hà Trang mang tên gọi không giống là Meichan là 1 trong các bạn con trẻ đang rất được lưu ý đi dạo ngay gần đẫy Khi với kết quả tiếp thu kiến thức xịn và được thao tác làm việc với 2 group nhạc tiên phong hàng đầu Nước Hàn là Blackpink & EXO. Cô nường là cựu học viên ngôi trường trung học phổ thông thường xuyên TP. hà Nội – Amsterdam (chuyên Anh) và đang được là SV ngôi trường Đại học tập Yonsei.

Bạn đang xem: meichan là ai

vlogger-ha-trang-meichan-la-ai-1-35express

Tóm tắt lý lịch, tiểu truyện Vlogger Hà Trang Meichan

Tên thật:Nguyễn Hà Trang
Tên thông thường gọi:Hà Trang
Tên gọi khác:Meichan
Ngày sinh:17/08/2000
Bao nhiêu tuổi:22 tuổi tác (Tính cho tới năm 2022)
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật
Quê quán:Hà Nội, Việt Nam
Nơi ở hiện nay tại:Seoul, Hàn Quốc
Học vấn:Đại học tập Yonsei (Hàn Quốc)
Youtube:Meichan
Facebook:Mei Chan (Hà Trang)

tom-tat-ly-lich-tieu-su-vlogger-ha-trang-meichan-35express

Hà Trang (sinh năm 2000) sinh rời khỏi và vững mạnh ở TP. hà Nội. Cô sinh rời khỏi vô mái ấm gia đình gia giáo nên kể từ nhỏ Hà Trang và đã được giáo dục rất rất trang nghiêm. Với kết quả tiếp thu kiến thức vô cùng chất lượng tốt, Hà Trang đang được giành được học tập bổng toàn phần 100% của ĐH Yonsei. Đây là 1 trong trong mỗi ngôi ngôi trường ĐH có tiếng tiên phong hàng đầu Nước Hàn. Cô hiện giờ đang theo gót học tập thường xuyên ngành Văn hoá và Truyền thông của ngôi trường.

Dù ko rời khỏi ngôi trường tuy nhiên Hà Trang và đã được thao tác làm việc với rất nhiều nghệ sỹ rộng lớn ở nước nhà xứ sở Kim Chi. Cô còn chiếm hữu cho chính bản thân mình kênh Youtube và được người trẻ tuổi Việt rất là yêu thương mến. Ngoại hình của Hà Trang cũng tương đối xinh rất đẹp, ưa nhìn và khá lôi cuốn.

Hà Trang Meichan được thao tác làm việc với Blackpink & EXO

Dạo thời gian gần đây, cái brand name Meichan nổi rần rần bên trên từng những forums social Nước Hàn và nước Việt Nam. Sau Khi Clip Lilifilm của Lisa (BlackPink) được trừng trị sóng.

Nhiều người đã nhận được rời khỏi trợ lý của dự án công trình được triển khai này đó là Meichan. Là một du học viên tới từ nước Việt Nam. Theo luồng thông tin có sẵn, cô bé Meichan Hà Trang thời điểm hiện tại mới chỉ là SV năm 2. Vấn đề này càng khiến cho nhiều người bất thần rộng lớn với tài năng của cô bé xinh tươi này.

ha-trang-meichan-duoc-lam-viec-voi-blackpink-exo-1-35express

Nói về cơ duyên được liên minh với những nghệ sỹ rộng lớn, Meichan cho biết thêm cô suôn sẻ Khi được GS ở ngôi trường ra mắt. Thời điểm bại với 1 doanh nghiệp vui chơi rộng lớn ở Hàn cần thiết thám thính một người quốc tế với kĩ năng con quay, dựng Clip và thông thuộc giờ Anh. Để thao tác làm việc mang đến địa điểm phát minh nội dung của kênh Youtube.

Bộ phận tuyển chọn dụng của doanh nghiệp đang được tìm tới ngôi trường của cô ấy và Meichan đã nhận được được vấn đề tuyển chọn dụng kể từ GS. Cô đang được mạng dạn ĐK và bất thần trúng tuyển chọn.

ha-trang-meichan-duoc-lam-viec-voi-blackpink-exo-35express

Sau Lilifilm, Hà Trang Meichan còn được thao tác làm việc với Hyomin (T-ARA) vô một dự án công trình web-drama và Chanyeol (EXO) vô một dự án công trình music. Dù tuổi tác còn rất rất con trẻ tuy nhiên Hà Trang đang được với những thành công xuất sắc chắc chắn và kim chỉ nan việc làm chất lượng tốt mang đến sau này bản thân.

Xem thêm: Top 5 mẫu giày Calvin Klein nam chính hãng được yêu thích

ha-trang-meichan-duoc-lam-viec-voi-blackpink-exo-2-35express

Vlogger Hà Trang (Meichan) truyền hứng thú cho tới chúng ta trẻ

Cũng tựa như những các bạn con trẻ không giống, Hà Trang Meichan cũng từng rớt vào hiện tượng ko biết phiên bản thân thiết ham muốn làm cái gi. Cô cũng nhận định rằng lên Đại học tập tiếp tục thám thính hiểu và theo gót xua sự nghiệp Khi rời khỏi ngôi trường. Thế tuy nhiên Khi vô Đại học tập, Hà Trang đã biết thành sốc và với phần đuối Khi bè bạn của cô ấy đều thám thính hiểu và với kĩ năng trước lúc lựa chọn ngành.

Học ngành truyền thông yên cầu các bạn cần có tương đối nhiều kĩ năng xã hội như viết lách lách, con quay Clip, thực hiện MC,… Vì vậy nhưng mà Hà Trang đang được cần nỗ lực thật nhiều, nỗ lực gấp rất nhiều lần bè bạn nhằm theo gót kịp lịch trình dạy dỗ học tập.

vlogger-ha-trang-meichan-truyen-cam-hung-den-cac-ban-tre-35express

Lấy phiên bản thân thiết thực hiện minh chứng mang đến lời nói “Lên Đại học tập chính thức ko muộn”. Hà Trang ước muốn rằng chúng ta con trẻ hãy kim chỉ nan trước mang đến phiên bản thân thiết. Sau bại thám thính tòi và học hỏi và chia sẻ trước những kĩ năng. điều đặc biệt là hãy trau gò kĩ năng giờ Anh nhằm đáp ứng chất lượng tốt mang đến việc làm sau đây. Hơn toàn bộ là việc thoải mái tự tin, thân thiện và đơn giản dễ dàng tháo dỡ phanh quan hệ thân thiết thiết nào là bại.

vlogger-ha-trang-meichan-truyen-cam-hung-den-cac-ban-tre-1-35express

Bên cạnh việc học tập và những việc làm truyền thông của tôi, Hà Trang còn thám thính hiểu và trở nên tân tiến thêm thắt kênh vlog của tôi. Hiện bên trên, kênh của cô ấy đang sẵn có cho tới rộng lớn 563 ngàn lượt subcribe và từng Clip nhưng mà cô đăng lên đều phải có lượt view xịn. Cô nường cũng cần cù up Clip từng ngày. Chia sẻ cuộc sống đời thường của tôi ở Nước Hàn, những tips hoặc mẹo lặt vặt make up,… điều đặc biệt, Hà Trang đang dần thi công một siêu thị online nhỏ thường xuyên buôn bán những thành phầm thực hiện rất đẹp.

Một số hình hình họa tiên tiến nhất của Vlogger Hà Trang (Meichan)

mot-so-hinh-anh-moi-nhat-cua-vlogger-ha-trang-meichan-5-35express

mot-so-hinh-anh-moi-nhat-cua-vlogger-ha-trang-meichan-4-35express

mot-so-hinh-anh-moi-nhat-cua-vlogger-ha-trang-meichan-3-35express

Xem thêm: nguoi ay la ai mua 4 tap 7

mot-so-hinh-anh-moi-nhat-cua-vlogger-ha-trang-meichan-2-35express

mot-so-hinh-anh-moi-nhat-cua-vlogger-ha-trang-meichan-1-35express

mot-so-hinh-anh-moi-nhat-cua-vlogger-ha-trang-meichan-35express

Vừa rồi là một số trong những vấn đề tiên tiến nhất về Vlogger Hà Trang (Meichan) là ai? Nữ sinh Việt thao tác làm việc với Blackpink & EXO mà 35Express tổ hợp lại. Hãy coi thêm thắt nhiều xem thêm nhằm update thêm thắt nhiều thông tin, sự khiếu nại vui chơi, thể thao và người có tiếng thường ngày nhé!

Bài liên quan: