miina là ai

Được nghe biết qua chuyện việc cover loạt hit K-pop, MiiNa đã nhanh gọn lẹ có được sự quan hoài kể từ người theo dõi. Cạnh cạnh những điều ca ngợi, cô bé cũng nhận về quá nhiều chỉ trích Khi cover "quá đà", đạo nhái hình hình ảnh Rosé của group nhạc BLACKPINK. phần lớn người theo dõi cũng phân bua tiếc nuối Khi cô bé sở hữu tiềm năng về giọng hát và nước ngoài hình, tuy nhiên lại không tồn tại triết lý đích thị đắn kể từ công ty lớn vận hành.

Chia sẻ với Thanh Niên, MiiNa mang lại biết: "Thời điểm bại MiiNa cũng buồn, tuy vậy bản thân vẫn lựa lựa chọn tiếp nhận và thay cho thay đổi những điều bạn dạng thân ái còn giới hạn nhằm thích hợp rộng lớn với người theo dõi. Còn việc bám theo xua đuổi hình tượng K-pop, MiiNa nghĩ về bản thân vẫn tiếp tục nối tiếp bám theo dõi và học hỏi và chia sẻ cơ hội những group màn trình diễn bên trên Sảnh khấu, những xúc tiếp, đối xử với fan".

Bạn đang xem: miina là ai

Giọng ca Buồn ko thể buông cũng mang lại hoặc, MV 11:11 cũng là 1 cột mốc ghi lại sự tung ra đầu tiên của MiiNa và sau thành phầm này, cô ca sĩ sẽ sở hữu những dự án công trình mới mẻ, gọn gàng hơn trước đây.

MiiNa cover loạt hit K-pop, trực tiếp thắn đối năng lượng điện comment ‘chọn khuyết điểm công ty’ - Hình ảnh 1.

Xem thêm: ma momo là ai

Xem thêm: đạt ma là ai

FBNV

Đáng lưu ý, bên trên buổi truyện trò, MiiNa còn gửi tin nhắn cho tới u trong mùa 8.3. Cô thú nhận đấy là phen trước tiên gửi điều chúc u qua chuyện truyền hình, cô bé xúc động và kỳ vọng u bản thân sẽ không còn chú tâm, phiền muộn trước những comment xấu đi của người theo dõi bên trên social. Nữ ca sĩ cũng "thử tài" Khi nhập cuộc hát những ca khúc của thần tượng bên trên lịch trình.

MiiNa thương hiệu thiệt là Phan Lê Mi, sinh vào năm 2002, cô từng tạo ra một vài ca khúc như Buồn ko thể buông, Pháo hoa, Chàng trai với nụ cười cợt lan nắng và loạt hit K-pop trước lúc đầu tiên debut.