minh râu là ai

Chủ nhân của sạp rau xanh tình nghĩa này là anh Phạm Hồng Minh (38 tuổi; ngụ TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai). Anh được người dân gọi là cái brand name thân mật nằm trong là "Minh Râu".

Ông công ty sạp rau xanh này rất rất thân thuộc với những người dân ngay sát Khu Công nghiệp Biên Hòa 1 và nhất là dân mạng. Anh được rất nhiều người nghe biết vày những bảng rao giá chỉ rau xanh trái cây vừa vặn hài hước vừa vặn đậm tình nghĩa, như (nguyên văn): "Xoài chua lè chua lét 5.000 (đồng)/ kilogam, ai mua sắm thì buôn bán, ai sin (xin) thì cho"; "Rau muống không tính tiền... 1kg theo gót hình mẫu... Lấy nhiều vượt lên bị la, hihi"; Cà... kiểu như đảm bảo chất lượng... Ai mua sắm thì buôn bán, ai sin (xin) thì tặng"...

Bạn đang xem: minh râu là ai

Ông công ty sạp rau xanh Minh Râu kể về chuyện vừa vặn buôn bán vừa vặn cho tới - Hình ảnh 1.

Ông công ty sạp rau xanh Minh Râu kể về chuyện vừa vặn buôn bán vừa vặn cho tới - Hình ảnh 2.

Ông công ty sạp rau xanh Minh Râu kể về chuyện vừa vặn buôn bán vừa vặn cho tới - Hình ảnh 3.

Ông công ty sạp rau xanh Minh Râu kể về chuyện vừa vặn buôn bán vừa vặn cho tới - Hình ảnh 4.

Ông công ty sạp rau xanh Minh Râu kể về chuyện vừa vặn buôn bán vừa vặn cho tới - Hình ảnh 5.

Xem thêm: sam xoăn là ai

Ông công ty sạp rau xanh Minh Râu kể về chuyện vừa vặn buôn bán vừa vặn cho tới - Hình ảnh 6.

Ông công ty sạp rau xanh với những bảng rao giá chỉ vui nhộn (Nguồn:NVCC)

Nhìn thông thoáng phía bên ngoài, nhiều người cứ nghĩ về anh Minh là kẻ hung hãn, khó tính khó nết tuy nhiên qua chuyện chat chit thì trọn vẹn không giống. Anh vừa vặn nhân hậu lành lặn vừa vặn vui nhộn.

Xem thêm: ai cập là châu nào

Trò chuyện với phóng viên báo chí Báo Người Lao Động, Minh cho biết anh tiếp tục tặng rau xanh không tính tiền 7-8 trong năm này. Những câu bên trên bảng rao giá chỉ được anh ghi chép vài ba năm mới gần đây, kể từ những mẩu truyện bên trên social hoặc báo chí truyền thông. Chẳng hạn, về báo giá "rau muống đột đổi mới... 5 tỉ đồng/bó", anh Minh giải thích: "Tại thời gian đó, chuyện về "lan đột biến" đang rất được nhiều người quan hoài. Tôi ghi những câu tương tự động như thế chỉ làm cho vui sướng chứ không tồn tại ý gì".

Khi với người vướng mắc tại vì sao ko đội giá trứng hoặc rau xanh trái cây Lúc bọn chúng đang được khan khan hiếm những ngày mới gần đây, anh Minh mỉm cười rồi tâm sự: "Có khá nhiều người cho tới đặt ở con số rộng lớn tuy nhiên tôi không sở hữu và nhận. Tôi chỉ ưu tiên cho tới những người tiêu dùng về ăn, còn những người tiêu dùng về buôn bán lại thì tôi lấy giá chỉ cao hơn".

Ngọc Trinh