mizunashi rena là ai

mizunashi rena

Kir Conan là phái đẹp member không nhiều từng xuất hiện tại của Tổ chức Áo đen giòn kề bên Chianti và Vermouth. Trên thực tiễn, cô là điệp viên tự CIA vận tải cắm nhằm phá huỷ bỏ tổ chức triển khai kể từ bên phía trong. Hãy nằm trong POPS Blog lần hiểu cụ thể về thân mật phận của Kir vô nội dung bài viết sau đây!

Bạn đang xem: mizunashi rena là ai

1. Mizunashi Rena là ai?

Theo Kir Conan wiki, thương hiệu thiệt của Mizunashi Rena là Hidemi Hondou, 27 tuổi hạc. Cô xuất hiện tại thứ tự trước tiên bên dưới thân mật phận là vạc thanh viên có tiếng của đài truyền hình Nichiuri TV. Tuy nhiên tiếp sau đó Conan tiếp tục tìm hiểu đi ra Rena là một trong những điệp viên CIA đang được ẩn núp vô tổ chức triển khai Áo đen giòn với mật danh Kir. 

mizunashi rena là ai
Rena là vỏ quấn của member tổ chức triển khai Áo đen giòn sở hữu mật danh Kir

Theo Akai, túng bấn danh Rena Mizunashi thực đi ra đang được ám chỉ cho tới số lượng 007, số hiệu của anh hùng điệp viên lịch sử một thời bên trên mùng hình ảnh James Bond. “Mizunashi”, Có nghĩa là “không sở hữu nước”, ám chỉ số lượng 0. “Rena” là việc rút gọn gàng của những số: 0 (rei) và 7 (nana). không những thế, chúng ta “Hondou” của Hidemi Hondou cũng bắt mối cung cấp kể từ “Bondo” (ボンド), là cơ hội vạc âm giờ đồng hồ Nhật của (James) Bond.

2. Các thân mật phận của Kir Conan

Như tiếp tục trình bày phía trên Kir Detective Conan sở hữu cho tới 3 thân mật phận, lần hiểu cụ thể về từng thân mật phận tức thì sau đây:

2.1 Hidemi Hondou

Hidemi Hondou là phụ nữ rộng lớn của Ethan Hondou và bà Hondou. Eisuke Hondou là em trai của cô ý.

Trước phía trên, Eisuke Hondou từng vướng căn bệnh bạch huyết cầu và Hidemi nên hiến tủy xương của tớ nhằm trị căn bệnh mang đến cậu. Do cơ group ngày tiết của Eisuke tiếp tục thay cho thay đổi kể từ O trở nên AB.

2.2 Rena Mizunashi

Sau nhiều năm, Hidemi ra quyết định cho tới Mỹ và tiếp bước phụ thân bản thân bằng phương pháp thâm nhập CIA. Nhận đi ra côn trùng nguy nan tuy nhiên cô ấy chuẩn bị nên đương đầu, cô ấy tiếp tục tách đứt mối liên hệ với toàn bộ những người dân tuy nhiên cô ấy biết. Sau cơ, cô nằm trong phụ thân bản thân là Ethan, người hiện tại đang xâm nhập vô Tổ chức Áo đen giòn, được cử cho tới Nhật Bản. Nhiệm vụ của Hidemi là hùn một người trung gian giảo thương hiệu là Barney thâm nhập tổ chức triển khai sau thời điểm người trung gian giảo từng sở hữu tương tác với Ethan Hondou trước cơ đã trở nên giết thịt. Nếu cô ấy tiến hành thành công xuất sắc trách nhiệm của tớ, cô ấy tiếp tục fake bị tiêu diệt và hoàn toàn có thể tách ngoài tổ chức triển khai mãi mãi. Tuy nhiên, tự tử vong của Barney và phụ thân cô tự động sát nhằm phủ lấp liếm thân mật phận mang đến cô, Hidemi buộc nên ở lại tổ chức triển khai và kế tiếp thiên chức của phụ thân bản thân.

conan kir
Để hùn Hidemi không xẩy ra vỡ lở, phụ thân cô tiếp tục dàn dựng cảnh cô giết thịt ông

2.3 Conan Kir

Kir Conan là ai? Sau Khi Hidemi “giết” phụ thân bản thân, cô tiếp tục giả dối tổ chức triển khai rằng người con trai ấy tiếp tục “thẩm vấn” và “tra tấn” cô nhằm lấy vấn đề tuy nhiên ko thành công xuất sắc và bị cô phản sát lại. đè tượng với việc trung thành với chủ và sự quyết tâm của Rena, Ông quấn tiếp tục thăng chức mang đến Rena Mizunashi và đặt điều mang đến cô mật danh là “Kir”.

Xem thêm: spectre dc là ai

Vốn dĩ mật danh của những member vô Tổ chức Áo đen giòn là tên gọi của một loại rượu nguyên vẹn hóa học tuy nhiên thương hiệu Kir tiếp tục đánh tan quy luật này. Kir là một trong những loại cocktail thực hiện kể từ crème de cassis và rượu chát white, hiểu giản dị hơn vậy thì nó là một trong những loại cocktail thực hiện kể từ rượu chứ không cần nên là một trong những loại rượu nguyên vẹn hóa học. Đây hoàn toàn có thể là tình tiết tuy nhiên người sáng tác Aoyama Gōshō vận tải cắm nhằm ám chỉ rằng Kir ko nên member đích thực của Tổ chức.

rena mizunashi
Kir tiếp tục liên minh với Conan và FBI nhằm kế tiếp tiến hành trách nhiệm vô Tổ chức

3. Các tập luyện sở hữu sự xuất hiện tại của nhân vật Kir vô Conan

  • Tập 440 – 444 Chấn động hắc ám. Thời điểm tổ chức triển khai áo đen giòn đi ra tay

Phát thanh viên Mizunashi Rena nhờ thám tử Mori giúp sức lần người tiếp tục bấm chuông gây phiền hà cô vô hằng sáng loại bảy và đặt điều dung dịch ngủ trước cửa ngõ căn nhà cô ấy. Đây đó là thứ tự trước tiên Conan Edogawa bắt gặp Rena. Sau Khi phá huỷ đoạn án và tách cút, trải qua máy bám theo dõi nhằm quên tận nhà Rena, Conan tiếp tục tìm hiểu đi ra thân mật phận member tổ chức triển khai Kir của cô ý.

Biết được Kir và những member không giống đang được lên plan giết hại một chủ yếu trị gia có tiếng, Conan tiếp tục đi ra tay ngăn ngừa. Vì bị ngăn ngừa, tổ chức triển khai ra quyết định tiến hành plan B – nhằm Kir người sử dụng xe pháo xe máy xua bám theo và giết hại tiềm năng. Tuy nhiên, một tai nạn ngoài ý muốn xe pháo xẩy ra khiến cho Kir bắt gặp nàn và mê man. FBI đã lấy cô cho tới Bệnh viện Trung tâm Haido và cử nhân viên canh phòng. 

  • Tập 448 – 449. Hai người ko thể xoay lại

Ngay sau thời điểm Rena vào viện, một thanh niên Eisuke Hondou tiếp tục gửi cho tới ngôi trường cấp cho 3 Teitan và kết các bạn với Ran nhằm tiếp cận ông Kogoro. Chàng trai vụng về về này còn có nhiều hành động xứng đáng ngờ và côn trùng links về nước ngoài hình nằm trong loại ngày tiết của Eisuke khiến cho Conan nghi hoặc về quan hệ của cậu tao và Rena. 

  • Tập 519 – 532. Cuộc chiến thân mật đỏ lòe và đen

Hóa đi ra Eisuke thực tế là em trai của Rena. Cậu ấy tiếp tục lần tìm tòi tung tích của cô ý sau thời điểm cô ko kể từ tuy nhiên biệt. Lúc này thân mật phận CIA của Hidemi cũng khá được bật mý. Kir tiếp tục liên minh với Conan và FBI nhằm hoàn toàn có thể quay trở lại Tổ chức tuy nhiên không xẩy ra nghi hoặc. Bài đánh giá về lòng trung thành với chủ của Ông quấn giành riêng cho cô là giết thịt bị tiêu diệt Akai. Sau Khi Akai fake bị tiêu diệt, Gin tiếp tục tin cậy tưởng Kir. Quay về địa điểm vô Tổ chức Áo đen giòn, Kir kế tiếp hỗ trợ vấn đề cho tất cả CIA và FBI, bao hàm việc một đặc vụ thương hiệu là Bourbon và được cử cho tới nhằm săn lùng kẻ phản bội, Sherry.

  • Tập 581. Con bùi nhùi đỏ lòe lập cập sợ

Sau Khi coi thông tin tương quan cho tới vụ tiến công bom, Tổ chức tiếp tục vạc xuất hiện Akai xuất hiện tại vô bạn dạng tin cậy. Vấn đề này khiến cho Gin nghi hoặc và dí súng vô đầu cô nhằm tra căn vặn. Tuy nhiên, Vermouth tiếp tục hóa giải hiểu nhầm rằng Akai thực tế tự Bourbon đóng góp fake và Kir tiếp tục bay ngoài nghi hoặc.

Xem thêm: học học nữa học mãi là của ai

kir vô conan
Gin nghi hoặc Kir sau thời điểm thấy Akai giả 
  • Tập 783. Sự thiệt color đỏ

Rena gửi một lời nhắn ngắn ngủn gọn gàng mang đến Akai, trình bày với kẻ xếp thứ nhị của tổ chức triển khai, “RUM“, đang được hành vi.

  • Vụ án giết thịt người một loạt của FBI (Manga: 1061-1066)

Kir xuất hiện tại nằm trong tổ chức triển khai nhằm nhập cuộc chiến dịch tiêu xài khử FBI.

  • Movie 26: Chuyến tàu Fe bí mật color đen

Kir tiếp tục là một trong những trong mỗi member của Tổ chức Áo đen giòn nhập cuộc plan truy bắt Sherry vô movie 26.’Trên đó là những vấn đề về điệp viên CIA – Kir Conan. Với năng lượng và thân mật phận điệp viên của tớ, Kir được xem là cánh tay ý hợp tâm đầu hùn Conan và phe chủ yếu diện bắt ưu thế vô trận đánh với Tổ chức.