muzan là ai

Ta là loại vật vẫn đạt cho tới ngưỡng trả hảo!
 

— Kibutsuji Muzan

Kibutsuji Muzan「鬼舞辻 無惨 Kibutsuji Muzan」là hero phản diện chủ yếu của Kimetsu no Yaiba. Được nghe biết là con cái quỷ trước tiên xuất hiện tại và là tổ tiên của loại quỷ.

Bạn đang xem: muzan là ai

Ngoại hình

Muzan có vẻ như ngoài của một thanh niên ở giới hạn tuổi song mươi. Hắn đem làn tóc black color và hai con mắt red color tươi tỉnh giống như với đôi mắt mèo. Hắn thông thường mặc trang phục thanh lịch, đội mũ fedora white color với ruy băng đỏ rực.

Muzan đem năng lực thay cho thay đổi nước ngoài hình của tôi, vì vậy song khi hắn cũng xuất hiện tại với vẻ bề ngoài không giống. Như khi hắn trở thành một phụ phái đẹp khoác yukata (khiến nằm trong hạ ko thể nhận ra) và một đứa nhỏ bé ông tơ sách.

Tổng thích hợp những hình dạng nhưng mà Muzan vẫn vươn lên là hình

Tính cách

Muzan là người giá thành lùng, tàn bạo, ngạo mạn, hắn ám ảnh về sự việc tuyệt đối hoàn hảo. Hắn luôn luôn mong muốn từng plan nhưng mà hắn thể hiện nên tuyệt đối hoàn hảo vô cùng, này là lí bởi hắn ko thể Chịu đựng được thất bại ở bất kì tình huống này. Dẫn cho tới việc hắn trừng trị những người dân vẫn còn thua kém cuộc hoặc những kẻ nhưng mà hắn nghĩ rằng yếu ớt tầm thường.

Sự ngạo mạn của hắn rộng lớn cho tới nỗi hắn ko Chịu đựng được việc bị giễu cợt, đến mức độ giết thịt bị tiêu diệt một người đang được xay xỉn chỉ vì thế người đấy châm chọc hắn. Cùng với cơ hội ăn diện cực kỳ thanh lịch sang trọng và quý phái, như thể phương pháp để hắn phô đi ra sự tuyệt đối hoàn hảo của bạn dạng thân thuộc.

Với quyền hạn của tôi, hắn ko quí việc bị kẻ không giống chất vấn hoặc đi ra mệnh lệnh, hắn cũng ko hề quý trọng quân địch của tôi.

Muzan cực kỳ khôn khéo, xảo quyệt, hắn hoàn toàn có thể đột nhập vô xã hội loại người một cơ hội thông thường, thậm chí còn hắn còn tồn tại một mái ấm gia đình nhằm ẩn nấp. Trí tuệ của hắn được cho phép hắn thể hiện những tâm trí rất nhanh, hoàn toàn có thể ứng vươn lên là vô bất kì trường hợp này.

Vì sự hơn hẳn về trí tuệ và cả thực chất của tôi, Muzan ko hề quý trọng nằm trong hạ của tôi, hắn chỉ coi bọn chúng là dụng cụ và sẵn sàng vô hiệu bọn chúng bất kể khi này. Hắn dễ dàng và đơn giản mách bảo những con cái quỷ cho tới với bản thân vị những lời hứa hẹn về sức khỏe, quyền hạn, loại nhưng mà và đã được minh chứng trọn vẹn là sai lầm không mong muốn khi sau cuối thì Muzan ko hề quan hoài bất kể ai ngoài bạn dạng thân thuộc bản thân.

Để từng việc láng, Muzan đặt điều nguyền khùng khiếp lên những nằm trong hạ của tôi nhằm không có bất kì ai được quy tắc tâm sự thương hiệu của hắn, nều ko bọn chúng sẽ ảnh hưởng giết thịt một cơ hội tàn bạo. Tuy nhiên, về việc tạo sự an toàn và tin cậy vô cùng này, trọn vẹn trái chiều với tính ngạo mạn, tự cao tự động đại của Muzan.

Sức mạnh & Khả năng

Dị năng

Hồi phục siêu tốc: Muzan là con cái quỷ đem năng lực khởi tạo khùng khiếp nhất, trong cả khi khung hình và đầu của hắn bị vỡ tan nhừ.

Sức mạnh cực kỳ lớn: Muzan chiếm hữu một loại sức khỏe vật lí cực kỳ lớn rộng lớn, vượt trội nhất vô toàn bộ những con cái quỷ. Hắn hoàn toàn có thể giết thịt bất kể ai dễ dàng và đơn giản, như khi hắn xài khử những Hạ Huyền quỷ chỉ với một chiếc phẩy tay.

Chia sẻ mức độ mạnh: Muzan đem năng lực phân tách sức khỏe cho tới kẻ khác bằng cơ hội "cho" bọn chúng huyết của tôi. Lượng huyết nhiều, sức khỏe càng rộng lớn. Tuy nhiên, những kẻ ko Chịu đựng nổi sự biến hóa sẽ ảnh hưởng bị tiêu diệt một cơ hội tàn bạo.

Xem thêm: ai là người đẹp gái nhất the giới 2022

Giết quỷ: Thông thông thường, một con cái quỷ chỉ bị tiêu diệt khi bị khả năng chiếu sáng mặt mày trời tác động hoặc đầu bị chém cất cánh vị Nhật Luân Kiếm. Nhưng Muzan đem năng lực giết thịt quỷ nhưng mà ko cần dùng nó, điều nguyền hắn đưa ra cũng đó là một cơ hội tiến hành.

Nhận thức: Muzan hoàn toàn có thể trí tuệ được bất kể sự hiện hữu của những người và quỷ, rưa rứa sát khí của bất kì ai.

Bất lão: Kể kể từ khi trở nên quỷ, Muzan vẫn sinh sống trải qua không ít thế kỉ nhưng mà không xẩy ra oxi hóa, rưa rứa năng lực miễn kháng bị bệnh.

Độ bền cực kỳ cao: Muzan có tính bền cực kỳ cao cùng theo với năng lực phục sinh siêu tốc của tôi, hắn hoàn toàn có thể Chịu đựng trực tiếp  một vụ nổ thực hiện nổ tung cả dinh cơ thự nhưng mà ko hề hấn gì. cũng có thể trình bày Muzan "bất tử" nếu như không tồn tại sự tồn bên trên của khả năng chiếu sáng mặt mày trời, tuy rằng vậy hắn hoàn toàn có thể tồn bên trên bên dưới ánh mặt mày trời lâu rộng lớn những con cái quỷ không giống.

Biến hình: Muzan đem năng lực biến hóa nước ngoài hình và xóa khỏi sự hiện hữu của bạn dạng thân thuộc, như thể là một trong những người trọn vẹn khác

Hấp thụ: Muzan đem năng lực hít vào con cái bùi nhùi nhưng mà ko cần thiết thẳng ăn bọn chúng. Đồng thời hắn cũng hoàn toàn có thể chiếm hữu đặc điểm của kẻ cơ chiếm hữu. Như khi hắn mong muốn hít vào Nezuko nhằm lúc lắc lấy năng lực kháng ánh mặt mày trời của cô ý.

Khắc điều nguyền: Muzan đem năng lực tự khắc điều nguyền lên những kẻ nhưng mà hắn share huyết. Muzan hoàn toàn có thể tự tại tinh chỉnh và điều khiển những kẻ hắn cho tới sức khỏe, hoàn toàn có thể triệu hồi bọn chúng, cảm biến, để ý, hiểu tâm trí và phá huỷ nhừ nội tạng của bọn chúng bất kể khi này. Trường thích hợp nước ngoài lệ là Tamayo hoàn toàn có thể tự động bản thân bay ngoài điều nguyền.

Huyết Quỷ Thuật: Thứ thuật chú được tạo nên dựa vào việc trải qua huyết của Muzan, mổi loại Huyết Quỷ Thuật được tạo nên đem những năng lực không giống nhau.

Hắc Huyết Chỉ Gai: Kĩ thuật tạo nên một loạt chão sợi tiến công kẻ địch.

Xem thêm: chồng, quỳnh lương là ai

Cánh tay nuốt quỷ: Muzan vươn lên là cánh tay bản thân trở nên mập mạp với tương đối nhiều đôi mắt, mồm, cánh tay nhỏ,.. hoàn toàn có thể giết thịt những Hạ Huyền quỷ một cơ hội dể dàng.

Pháo đài nhiều chiều: Kĩ thuật nhưng mà hắn hoàn toàn có thể dịch gửi tức thời những người dân không giống và chủ yếu bản thân vào một trong những đắm đuối cung bao gồm nhiều chống không giống nhau. Pháo đài này chứa chấp vô số quỷ đem sức khỏe sánh ngang với Hạ Huyền quỷ, và điểm phía trên cũng đều có những Thượng Huyền quỷ như Akaza, Douma,...Pháo đài cũng hoàn toàn có thể hòn đảo chiều không khí của chính nó.

Thông tin yêu ngoài lề

  • Họ của hắn, Kibutsuji (鬼舞辻) tức là "điệu nhảy của ác quỷ".
  • Tên của hắn, Muzan (無惨) tức là ko tiếc thương, huyết giá thành, bi thảm, và tàn bạo.
  • Muzan trở thành quỷ vô thời Bình An (Heian), vào thời điểm cuối trong năm 700.
  • Ngoại hình của Muzan, làn domain authority lợt lạt với làn tóc và phong thái ăn diện liên tưởng cho tới Michael Jackson, được nghe biết là vua nhạc Pop.
  • Muzan xếp loại 11 trong cuộc tham khảo hero được yêu thương quí phen trước tiên của Kimetsu no Yaiba. 

Tạo hình

Tạo hình thuở đầu của Muzan:

Muzan