new jeans center là ai

Những ngày vừa mới đây, xã hội yêu thương nhạc Kpop vô nằm trong xôn xang trước vấn đề về group nhạc phái đẹp chuẩn bị trình làng – New Jeans. Đáng để ý, group nhạc sở hữu sự nhập cuộc của một member gốc Việt.

New Jeans là dự án công trình girlgroup mới nhất của doanh nghiệp lớn vui chơi giải trí HYBE. Ngày 22/7 vừa mới đây, group nhạc bao gồm 5 member này vừa phải trình làng mạc MV trước tiên với tựa đề Attention. Trong đợt trình làng này, ADOR – doanh nghiệp lớn con cái của HYBE – đưa ra quyết định góp vốn đầu tư gọn gàng, trang nghiêm rộng lớn mang đến New Jeans sau sự khiếu nại tạo nên giành giật cãi của Garam, member group nhạc Le Sserafim, Lúc cô vướng vô bê bối đấm đá bạo lực học tập đàng. Trước Lúc đầu tiên debut và trình làng EP album trước tiên bên dưới dạng digital vào trong ngày 1/8 tới đây, New Jeans tiếp tục mang đến trình làng 4 MV bao hàm Attention, Hype Boy, CookieHurt. Mỗi member vô group tiếp tục phụ trách vai chủ yếu trong những MV.

Bạn đang xem: new jeans center là ai

Nhóm nhạc New Jeans

Ảnh: Tiền Phong

Ý nghĩa tên thường gọi New Jeans

Min Hee Jin – giám đốc quản lý điều hành của ADOR – là kẻ lập rời khỏi dự án công trình group nhạc New Jeans và cũng chính là người từng triển khai nhiều dự án công trình thành công xuất sắc mang đến SNSD, SHINee, f(x), EXO và Red Velvet. Theo chị, nhạc pop luôn luôn nối sát với những gì thân thiết vô cuộc sống thường ngày, ví dụ điển hình như các phục trang tuy nhiên tất cả chúng ta đem thông thường ngày. Do bại liệt, bà Min Hee Jin xác minh tiếp tục cách tân và phát triển New Jeans trở thành một group nhạc thần tượng thân thiết, nối sát với thời điểm hiện tại, luôn luôn thay đổi nhằm đuổi bắt kịp Xu thế, tương tự các chiếc quần jeans hoàn toàn có thể hoạt bát phối phù hợp với ngẫu nhiên loại phục trang này vô cuộc sống mỗi ngày. 

Ngoài rời khỏi, cái thương hiệu New Jeans còn là một lối chơi chữ khá hoặc Lúc sở hữu cơ hội trừng trị âm như là với cụm kể từ “New Genes”, đem hàm ý đấy là group nhạc phái đẹp thế kỷ mới. 

Hanni – phái đẹp idol gốc Việt của tập thể nhóm New Jeans

New Jeans là group nhạc phái đẹp sở hữu 5 member, toàn bộ đều là những tài năng trẻ con ở giới hạn tuổi kể từ 14 cho tới 18 tuổi tác. Đáng để ý, group nhạc sở hữu sự gom mặt mày của Hanni – phái đẹp idol gốc Việt trước tiên vô làng mạc nhạc Kpop. 

Hanni new jeans

Ảnh: Instagram/@newjeans_ador

Hanni thương hiệu thiệt là Phạm Ngọc Hân, sinh vào năm 2004, sở hữu thân phụ là kẻ Hà Nội Thủ Đô và tiếp tục thanh lịch Úc toan cư kể từ nhỏ. Khi còn ở Úc, Hanni từng là member của tập thể nhóm nhảy Aemina Dance Crew. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, những clip nhảy cover xuất hiện Hanni đều bị ẩn bên trên YouTube. Theo thông tin được biết, Hanni từng xuất hiện tại vô MV Permission to tát Dance của BTS cùng theo với một member không giống của tập thể nhóm New Jeans. 

Với nước ngoài hình xinh đẹp mắt, năng lực nhảy và ca hát đảm bảo chất lượng, Hanni được độc giả Kpop bên trên VN kỳ vọng tiếp tục đạt được rất nhiều thành công xuất sắc vô sau này. 


Xem thêm

• Trang: Thể hiện tại âm thanh Theo phong cách mộc mạc và nhẹ dịu hơn

• Phùng Khánh Linh: “Âm nhạc tiếp tục cứu giúp rỗi tôi”

• Olivia Rodrigo: Từ tài năng nhí cho tới “hiện tượng âm nhạc” ôm về 3 giải Grammy


Thông tin cẩn về những member New Jeans

1. Hanni

Tên lênh láng đủ: Hanni Phạm (Phạm Ngọc Hân)

Vị trí: Vocal, Main Dancer

Ngày sinh: 6/10/2004

Quốc tịch: Người Úc gốc Việt

hanni new jeans

Ảnh: Instagram/@newjeans_ador

2. Minji 

Tên lênh láng đủ: Kim Min Ji 

Vị trí: Vocal, Dancer

Ngày sinh: 2004

Xem thêm: Top 5 mẫu giày Calvin Klein nam chính hãng được yêu thích

Quốc tịch: Hàn Quốc

minji new jeans

Ảnh: Instagram/@newjeans_ador

3. Danielle

Tên lênh láng đủ: Danielle Marsh/Mo Ji Hye

Vị trí: Vocal, Dancer

Ngày sinh: 11/4/2005

Quốc tịch: Người Úc gốc Hàn

danielle new jeans

Ảnh: Instagram/@newjeans_ador

4. Haerin 

Tên lênh láng đủ: Kang Hae Rin

Vị trí: Vocal, Dancer

Ngày sinh: 15/5/2006

Quốc tịch: Hàn Quốc

Haerin new jeans

Ảnh: Instagram/@newjeans_ador

5. Hyein

Tên lênh láng đủ: Lee Hye In

Vị trí: Vocal, Dancer

Ngày sinh: 21/4/2008

Quốc tịch: Hàn Quốc

Hyein new jeans

Ảnh: Instagram/@newjeans_ador

Nhóm thực hiện

Xem thêm: anh là ai anh là ai mà lòng em thao thức bao đêm

Bài: Hoàng Tân

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp mắt ELLE

Tham khảo: The Sports Grail