ngọc hoàng táo quân 2023 là ai

Vừa qua chuyện, người nghệ sỹ Quốc Khánh đã nhận được đưa ra quyết định về hưu bên trên Nhà hát Kịch nước Việt Nam sau rộng lớn chục năm hiến đâng mang lại sảnh khấu. tin tức này khiến cho nhiều người theo dõi lo ngại hero Ngọc Hoàng - vai biểu diễn tạo sự thương hiệu tuổi tác của người nghệ sỹ Quốc Khánh ở Gala Gặp Nhau Cuối Năm - Táo Quân cũng có khả năng sẽ bị thay cho thế.

Ngọc Hoàng Quốc Khánh vẫn nhập cuộc Táo Quân 2023 cho dù đang được về hưu - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: ngọc hoàng táo quân 2023 là ai

NSƯT Quốc Khánh đã nhận được đưa ra quyết định về hưu.

Tuy nhiên vừa mới đây, một người người cùng cơ quan thân ái thiết của NS Quốc Khánh là NSND Trung Anh đang được bật mý, cho dù về hưu tuy nhiên "Ngọc Hoàng" vẫn tiếp tục nhập cuộc công tác Gặp Nhau Cuối Năm. Theo mối cung cấp tin yêu riêng biệt, NS Quốc Khánh đang được với lịch luyện Táo Quân để kỷ niệm hai mươi năm chương trình Gặp Nhau Cuối Năm trình làng người theo dõi thời gian Tết 2023.

Vai biểu diễn Ngọc Hoàng bên trên Táo Quân như được "đo ni đóng góp giầy" mang lại NSƯT Quốc Khánh. Lối biểu diễn xuất khi cương nhu chuẩn chỉnh chỉ, khi thì rất rất nghiêm khắc nghị và khi thì rất rất lại hóm hỉnh duyên dáng vẻ của phái nam người nghệ sỹ đang được sở hữu được sự tin tưởng và tin yêu yêu thương của người theo dõi trong vô số năm vừa qua.

Xem thêm: Top 5 mẫu giày Calvin Klein nam chính hãng được yêu thích

Ngọc Hoàng Quốc Khánh vẫn nhập cuộc Táo Quân 2023 cho dù đang được về hưu - Hình ảnh 3.

Nghệ sĩ Quốc Khánh vẫn tiếp tục kế tiếp xuất hiện tại ở Táo Quân 2023.

Ảnh: Táo Quân