người ấy là ai dj wukong

Tập 11 Người Ấy Là Ai 2022 mặc dù vẫn lên sóng được rất nhiều ngày tuy nhiên sự lôi kéo về chàng DJ phái nam chủ yếu người Singapore kết song nằm trong Như Mỹ - cựu sỹ tử Hoa Hậu Hoàn Vũ VN 2022 vẫn trở nên anh hùng "gây bão" bên trên MXH. Theo giống như những gì chủ yếu mái ấm share bên trên sóng truyền hình, anh với nghệ danh là Wukong tuy nhiên thương hiệu thiệt là Alfy. Ba anh là kẻ Singapore còn u là kẻ Malaysia. 

Vừa xuất hiện nay bên trên sóng truyền hình, Wukong vẫn khiến cho dàn cố vấn, nữ giới chủ yếu láo nháo người theo dõi rất rất phấn khích vày vẻ bề ngoài bảnh bao, hóa học đùa, rất rất điển trai. Anh cũng chính là "cực phẩm" đơn thân có một không hai nhập số 5 chàng trai nhập cuộc tập luyện 11. 

Bạn đang xem: người ấy là ai dj wukong

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ sập tức thì kể từ tầm nhìn thứ nhất - Hình ảnh 1.

Wukong (31 tuổi) là DJ/ mái ấm phát triển music người Singapore. Anh thông thuộc 4 loại tiếng: Malaysia, Anh, Trung Quốc, Thái Lan.

Trong mùng xuất hiện thêm của tớ, Wukong đang trở thành "một tay đùa DJ chủ yếu hiệu", tích điện nở rộ của anh ý khiến cho cả phim ngôi trường nhún nhảy yêu thích. Khi trình làng phiên bản thân thiện 31 tuổi tác, to hơn nữ giới chủ yếu cho tới 6 tuổi tác, Wukong còn tồn tại lời nói "ngọt sâu sắc răng" giành cho Hoàng Như Mỹ: "Tôi biết cô ấy 25 tuổi tác nên tôi tiếp tục đảm bảo an toàn cô ấy". 

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ sập tức thì kể từ tầm nhìn thứ nhất - Hình ảnh 2.

Đứng trước "cực phẩm" bảnh bao, Như Mỹ sập chàng trai tức thì kể từ tầm nhìn thứ nhất. Nghe những share kể từ Wukong, siêu mẫu thậm chí còn còn tảo thanh lịch thưa với Minh Tú: "Chuyến này có thể em lấy chồng" khiến cho dàn cố vấn tức thì kiểm soát và chấn chỉnh nữ giới chính: "Hãy sang chảnh lên em!".

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ sập tức thì kể từ tầm nhìn thứ nhất - Hình ảnh 3.

Được biết, Wukong là cái brand name khá có tiếng nhập xã hội EDM châu Á. Phiên âm nghệ danh của anh ý là Ngộ Không, bắt đầu từ tính cơ hội tinh nghịch của anh ý kể từ lúc còn bé bỏng. Wukong cũng đó là DJ/nhà phát triển music thứ nhất của châu Á ký phù hợp đồng với Liquid State - doanh nghiệp lớn vận hành của 2 DJ có tiếng quốc tế là Alan Walker và R3HAB.

Xem thêm: ai là người đẹp gái nhất the giới 2022

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ sập tức thì kể từ tầm nhìn thứ nhất - Hình ảnh 4.

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ sập tức thì kể từ tầm nhìn thứ nhất - Hình ảnh 5.

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ sập tức thì kể từ tầm nhìn thứ nhất - Hình ảnh 6.

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ sập tức thì kể từ tầm nhìn thứ nhất - Hình ảnh 7.

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến cho siêu mẫu Hoa Hậu Hoàn Vũ sập tức thì kể từ tầm nhìn thứ nhất - Hình ảnh 9.

Vẻ ngoài bảnh bao của Wukong khiến cho hội bà bầu nên "đổ gục"

Ảnh: Người Ấy Là Ai, NVCC