người ấy là ai mùa 4 tập 12

Người ấy là ai tập luyện 12: Nữ chủ yếu kết song với chàng trình diễn viên độc thân

Xuất hiện nay vô tập luyện 12 Người ấy là ai 2022, khi được đặt ra những câu hỏi về gu lựa chọn chúng ta trai, phái đẹp chủ yếu - ca sĩ Khánh Tiên chỉ gói gọn gàng vô 2 kể từ "đàn ông", vì vậy so với cô được xem là đầy đủ. Nhưng khi cả 5 chàng trai xuất hiện nay, ai nấy cũng quy tụ đầy đủ nguyên tố "manly" gồm: nam giới ca sĩ chan chứa hóa học thơ Mr. B, chàng vận hành vận hành chan chứa mức độ tò mò mẫm Duy Long, nhân viên đối nước ngoài với ước muốn "hiểu giờ đồng hồ lòng em" Thiên Phú, trình diễn viên điển trai Thừa Anh và chàng trai marketing nightlife tuy nhiên hứa ko "overnight" - Trụ Nguyễn. Trước vẻ bề ngoài "đánh lừa trực giác" của những cực kỳ phẩm, phái đẹp chủ yếu Khánh Tiên cần rất là tươi tắn để lưu lại được chàng đơn thân cho chính bản thân mình.

Cuối nằm trong, Khánh Tiên lựa chọn trao hoa mang lại chàng trình diễn viên Mr. B. Trong phần xuất hiện, nam giới ca sĩ điển trai thể hiện nay giọng hát với bạn dạng phối lời nói "Vì bản thân quá mến cậu rồi" từng gây sự chú ý dân mạng một thời hạn lâu năm. Sau bại, chàng trai xuất hiện với greed color đơn thân.

Bạn đang xem: người ấy là ai mùa 4 tập 12

Người ấy là ai tập luyện 12: Nữ chủ yếu kết song với những người nằm trong ngành, được trao xét sở hữu tướng mạo phu thê - Hình ảnh 1.

Mr. B thổ lộ anh tiếp tục nghe mẩu truyện quá khứ của phái đẹp chủ yếu nên anh cực kỳ ham muốn share nhiều hơn thế và đồng cảm nằm trong cô. Khi được đặt ra những câu hỏi về xúc cảm so với phái đẹp chủ yếu, nam giới ca sĩ mang lại hoặc Khánh Tiên cực kỳ hoặc cười cợt, đáng yêu và còn đích gu của tớ. Trong khi, Khánh Tiên cũng share cô cực kỳ kinh và lo ngại khi mò mẫm hiểu người hoạt động và sinh hoạt vô Showbiz. Nhưng khi bước lên Sảnh khấu trước sự việc đưa ra quyết định lựa chọn một vô 3 người, phái đẹp chủ yếu cảm biến được nằm trong "tần số" với Mr.B nên tiếp tục lựa lựa chọn anh.

Khánh Tiên nói: "Em ước tất cả chúng ta được xem là hóa học xúc tác lẫn nhau vô nghệ thuật và thẩm mỹ gần giống vô điều gì bại xa vời hơn". Ngay tiếp sau đó, Mr. B cũng xác minh sẽ vẫn đoạn đường lâu năm muốn tạo kỷ niệm với phái đẹp chủ yếu.

Người ấy là ai tập luyện 12: Nữ chủ yếu kết song với những người nằm trong ngành, được trao xét sở hữu tướng mạo phu thê - Hình ảnh 2.

Người ấy là ai tập luyện 12: Nữ chủ yếu kết song với những người nằm trong ngành, được trao xét sở hữu tướng mạo phu thê - Hình ảnh 3.

Người ấy là ai tập luyện 12: Nữ chủ yếu kết song với những người nằm trong ngành, được trao xét sở hữu tướng mạo phu thê - Hình ảnh 4.

Khi bó hoa được trao mang lại Khánh Tiên kể từ Mr. B, Danh Hài Trấn Thành đánh giá cả nhị có không ít điểm tương đương bên trên khuôn mặt. Cặp song Khánh Tiên - Mr. B đem tích điện tích cực kỳ đầu tiên khép lại tập luyện 12 với khá nhiều giờ đồng hồ cười cợt và tràn đầy màu sắc niềm hạnh phúc.

4 chàng trai sót lại là ai?

Trước bại, ở vòng trước tiên, Khánh Tiên tiếp tục lựa lựa chọn loại Thiên Phú vì như thế cô cảm biến được "sắc tím" vô anh ở ngay lập tức 7 giây đầu. Và rồi quả như Dự kiến, chàng trai bước đi ra với phần xuất hiện đầu tiên nằm trong màu sắc tím.

Người ấy là ai tập luyện 12: Nữ chủ yếu kết song với những người nằm trong ngành, được trao xét sở hữu tướng mạo phu thê - Hình ảnh 5.

Thiên Phú.

Chàng trai tiếp sau bị nockout là Trụ Nguyễn. Anh chàng xuất hiện red color và nửa bại đang được là ca sĩ tự tại. Trụ Nguyễn cũng share thêm thắt chủ yếu người một nửa yêu thương của anh ý tiếp tục khiến cho anh nhận biết rằng anh cần được sở hữu trách cứ nhiệm rộng lớn vô côn trùng tình của mình. Hiện bên trên 2 người tiếp tục sở hữu cùng nhau một nhỏ bé 2 mon tuổi hạc, tuy nhiên vì như thế một vài ba nguyên nhân mái ấm gia đình nên lễ cưới cần lùi lại một thời hạn.

Người ấy là ai tập luyện 12: Nữ chủ yếu kết song với những người nằm trong ngành, được trao xét sở hữu tướng mạo phu thê - Hình ảnh 6.

Xem thêm: cleopatra là ai

Trụ Nguyễn.

Chàng trai loại 3, Thừa Anh kế tiếp là 1 chàng trai red color. Nam trình diễn viên điển trai share cô nàng bại với anh cực kỳ đặc trưng và hiện nay cả hai đang được vô quan hệ mò mẫm hiểu.

Người ấy là ai tập luyện 12: Nữ chủ yếu kết song với những người nằm trong ngành, được trao xét sở hữu tướng mạo phu thê - Hình ảnh 7.

Thừa Anh.

Chàng trai loại 4, Duy Long ở đầu cuối cũng đầu tiên xuất hiện với greed color đơn thân. Duy Long cũng share mẩu truyện về côn trùng tình trước của tớ. Duy Long cho biết thêm anh và bạn nữ tiếp tục có tầm khoảng thời hạn cùng cả nhà 4 năm và chủ yếu người này đã khiến cho anh thay cho thay đổi trở nên người nam nhi chín chắn. Nhưng cho tới khi Duy Long rất có thể vững vàng vàng thực hiện điểm tựa thì cuộc sống thường ngày tiếp tục khiến cho 2 người ko thể kế tiếp ở cùng cả nhà.

Mối tình đậm đà bại khiến cho chàng trai ko cảm nhận thấy ăn năn hận vì như thế cả hai tiếp tục dành riêng toàn bộ những điều chất lượng tốt đẹp tuyệt vời nhất cùng nhau. Không chỉ vậy, Duy Long còn đã cho chúng ta biết anh là chàng trai cực kỳ khéo khi vấn đáp thắc mắc của Khánh Tiên về cái khăn tuy nhiên anh tiếp tục tặng mang lại cô sau mùng xuất hiện liệu sở hữu cần vì thế công tác sẵn sàng sẵn hoặc chủ yếu anh là kẻ mang về. Duy Long xác minh cái khăn này là chủ yếu anh sẵn sàng mang lại Khánh Tiên, anh cũng ước muốn được cầm tay phái đẹp chủ yếu về Thành Phố Lạng Sơn quê nhà bản thân.

Người ấy là ai tập luyện 12: Nữ chủ yếu kết song với những người nằm trong ngành, được trao xét sở hữu tướng mạo phu thê - Hình ảnh 8.

Duy Long.

Trong tuần tiếp sau, tập luyện đặc trưng Người Ấy Là Ai? – 2022 hứa hứa hẹn ra mắt nhiều bất thần thú vị. Chương trình sở hữu sự canh ty mặt mày của siêu hình mẫu Minh Tú, trình diễn viên Lý Nhã Kỳ, ca sĩ Hồng Ngọc, trình diễn viên Song Luân và DJ Matoom tiếp tục lên sóng khi 20h loại Sáu – 12/08/2022 bên trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢI TRÍ và phần mềm VieON.

Xem thêm: yunbin là ai

Người ấy là ai 2022

  • TV Show
  • 90 phút
  • 20/05/2022
  • Thứ Sáu - HTV2, Vie GiảiTrí và VieON.

Người ấy là ai? chiếm hữu format kể từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON nằm trong DatViet VAC mua sắm bạn dạng quyền phát triển và trừng trị sóng bên trên nước ta. Người ấy là ai? là công tác lôi cuốn phần đông người theo dõi yêu thương mến, lập nên một loạt kỉ lục qua không ít mùa trừng trị sóng và hiện nay đang rất được người theo dõi mong đợi tột độ vô năm 2022. Với nhiều sự thay cho thay đổi thú vị và ngoạn mục, Người ấy là ai 2022 tiếp tục mang về Sảnh khấu hoành tá tràng lung linh, những mùng xuất hiện hóa học trừng trị ngất, những trường hợp gần giống minigame được upgrade và đặc trưng rộng lớn không còn là những phiên bạn dạng mới mẻ siêu hot hứa hứa hẹn mang về người coi những bất thần xen lộn xúc cảm khó khăn mô tả.

Đạo diễn: Vương Khang

Diễn viên: Trấn Thành, Lý Nhã Kỳ, Minh Tú, Gil Lê, Khả Như, Lâm Vỹ Dạ, Hari Won