người yêu của reency ngô là ai

Reency Ngô là 1 cô nàng đang khiến mưa thực hiện dông tố bên trên Tiktok vì như thế vẻ bề ngoài xinh xẻo. Cô thông thường xuất hiện nay trong những tập phim ngắn ngủi, tiktok trào lưu biến đổi hình, trích đoạn phim ngắn ngủi tình thương bàn bè. Sở hữu một kênh tiktok xịn với những top đầu nước ta vậy Reency Ngô là ai, thương hiệu thiệt, độ cao và tình nhân các bạn trai.

Reency Ngô là ai?

Reency Ngô thương hiệu thât là Ngô Thùy Linh là 1 tiktoker, trình diễn viên phổ biến bên trên social Tiktok, Youtube mới đây. Cô sinh vào năm 2000 (21 tuổi hạc – 1/12/2000) đặc biệt con trẻ và quê gốc bên trên thủ đô hà nội tuy nhiên học tập tầm và thao tác làm việc bên trên TP Sài Gòn. Từng học tập ngôi trường trung học phổ thông Trần Hưng Đạo, hiện nay cô đang được là SV ngành trình diễn viên Kịch – Điện hình ảnh, ngôi trường Đại học tập Sân khấu – Điện hình ảnh TP. Sài Gòn.

Bạn đang xem: người yêu của reency ngô là ai

Tiểu sử vấn đề Reency Ngô là ai
Reency Ngô là ai

Cô chiếm hữu khuôn mặt tươi tắn dễ thương với chiều cao 1m55, số đo 3 vòng 77 53 và 81. Gương mặt mày nổi trội với biệt danh xinh đẹp như kẹo ngọt. Xinh đẹp nhất tuy nhiên ko thùy mị, ngược lại cô còn là 1 người đặc biệt biến hóa năng động Khi được luyện võ tập luyện sức mạnh ngay lập tức kể từ lúc còn nhỏ. Cô từng được không ít điều biểu dương ngợi khi diện thiết bị bơi lội đồ lót xoạc chân bên trên bờ đại dương. Khi mới mẻ đơn giản SV tuy nhiên Reency Ngô vẫn đem kĩ năng tự động lập rất hay và còn trở lên trên giàu sang phổ biến bên trên social.

Reency Ngô Tiktok chiếm hữu một kênh Tiktok nằm trong top đầu của nước ta với 10 triệu con người theo gót dõi và 190 triệu lượt quí Clip. Sở hữu kênh Youtube với 250 ngàn người theo gót dõi với thương hiệu Reency Ngô Official. Đây là 1 số lượng tuy nhiên cho tới trình diễn viên phổ biến hàng đầu cũng khó khăn thực hiện được. Trên TikTok con số người theo gót dõi của cô ý đang được đứng ngay lập tức sau Thành Ý Võ.Tận dụng chất lượng tốt vẻ bề ngoài dễ thương và tâm lí thanh niên yêu thương quí nét đẹp nhằm tăng được số người hâm tế bào nhanh gọn. Trong những clip cô đăng lên bên trên Tiktok đem thật nhiều clip về make up, biến đổi hình, tình các bạn, tình thương trình diễn công cộng với các bạn nằm trong ngôi trường như: Gia Long, HungthinhZ, Dương Duy 0404, Trần Dự, Đậu Hồng Phúc, Đức mẹn, …

Reency ngô khoác áo tắm
Reency ngô khoác áo tắm

Cô cũng từng nhập cuộc đóng góp những tập phim ngắn ngủi SV bên trên social như Mặt Nạ, Ê! Nhỏ lớp trưởng, Đừng khi nào khinh thường thông thường người khác, Chị em bất đắc dĩ, Cô gái tới từ đại dương, lặng lẽ phi vào tim em, thần bị tiêu diệt biết yêu, Tiểu thư của tôi,… hứa hứa sẽ sở hữu được kĩ năng trình diễn chất lượng tốt. Cô được tháp canh nghĩ rằng vẫn phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp để sở hữu được vẻ đẹp nhất như lúc này.

Xem thêm: bùi văn bồng là ai

Reency Ngô và tình nhân, các bạn trai

Reency Ngô đem thật nhiều bè bạn thân mật thiết Khi đến lớp. Trong số bại liệt đem Gia Long và HungThinhz rất có thể gọi là thân mật thiết bên trên nấc tình các bạn và bên dưới tình thương với cô. Họ thông thường xuyên trình diễn công cộng cùng nhau trong những clip tình thân. Thậm chí nhập thật nhiều clip được vạc giã bên trên mạng thì Reency Ngô vẫn hít với Gia Long và Hungthinhz khiến cho khá fake suy nghĩ bọn họ là 1 cặp đôi bạn trẻ tuyệt vời nhất cũng chính vì khá đẹp nhất song.

Sau đó là clip rét full HD về Reency Ngô hít Gia Long:

Xem thêm: ông trịnh xuân thanh là ai

Về chuyện tình yêu cá thể thì Reency Ngô ko hề công khai minh bạch nên chỉ có thể phụ thuộc những clip yêu thương nhau nhằm suy nghĩ bọn họ là tình nhân, các bạn trai thìa là vượt lên trước sớm. Clip thách thức hít với Dương Duy và đã được cô thi công chủ yếu cả nhì đơn giản các bạn. Trong sau này tất cả chúng ta nằm trong chờ đón những trình diễn biến đổi về quan hệ của mình nhé.

Quảng cáo thành phầm, tên thương hiệu của chúng ta, hãy contact bọn chúng tôi