Những Bộ Phim Kinh Dị Hay Nhất Mọi Thời Đại, Top 20 Phim Kinh Dị Hay Nhất Mọi Thời Đại

Hãy cùng chúng tôi điểm qua top những phim kinh dị hay nhất mọi thời đại được các tín đồ mê phim đánh giá cao nhé !

Bên cạnh mô tuýp giật gân, hồi hộp và gây cấn, những bộ phim kinh dị còn được xem như một chiếc gương phản chiếu những nỗi sợ hãi sâu thẳm nhất trong lòng con người. Những nỗi sợ luôn được biến hóa linh động trong các thước phim để mang đến cho khán giả trải nghiệm chân thật và sâu sắc nhất. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những top phim kinh dị được đánh giá cao nhất mọi thời đại nhé!

Bạn đang xem: Những Bộ Phim Kinh Dị Hay Nhất Mọi Thời Đại, Top 20 Phim Kinh Dị Hay Nhất Mọi Thời Đại


Mỗi bộ phim được đánh giá cao không chỉ bởi khán giả mà còn các nhà chuyên môn về phim ảnh, với diễn xuất cũng như nội dung kịch bản và thêm phần rating cao ngất ngưỡng của mỗi bộ phim thì chắc chắn top các phim kinh dị dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng.

*
*
*
*
*

Xem thêm: Những mẫu giày sneaker khỏe khoắn cho mùa hè

Xem thêm: là ai đã đánh cắp trái tim tôi

Đây là bộ phim được lấy ý tưởng từ Ring của Nhật Bản năm 1998 (hay còn gọi là Ringu) và cảm hứng từ tiểu thuyết Vòng tròn ác nghiệt của Koji Suzuki. Bộ phim xoay quanh việc phải trả giá đắt cho sự tò mò không nên có của một nhóm bạn khi cố tình xem video bí ẩn. Katie là Rachel Keller quyết tâm tìm ra được đâu là sự thật nằm phía sau chiếc video nhưng điều không may rằng chính hành động này đã khiến gia đình cả hai gặp nạn, những bi kịch bắt đầu xảy ra khiến cho sự chết chóc trở nên nặng nề và ám ảnh trong suốt cả bộ phim.