Những Cách Hôn Lãng Mạn Cho Các Cặp Đôi Nên Thử Một Lần, Những Kiểu Hôn Lãng Mạn Nhất

Một tình yêu ngọt ngào không thể thiếu được những nụ hôn ngọt ngào. Tuy nhiên, bạn đã biết đến các kiểu hôn cực lãng mạn và những ý nghĩa của mỗi nụ hôn đó như thế nào chưa? Nếu chưa và đang trong một mối quan hệ yêu đương thì bạn nhất định phải đọc hết bài viết này.


*

*

Bạn đang xem: Những Cách Hôn Lãng Mạn Cho Các Cặp Đôi Nên Thử Một Lần, Những Kiểu Hôn Lãng Mạn Nhất

Một tình yêu ngọt ngào không thể thiếu được những nụ hôn ngọt ngào. Tuy nhiên, bạn đã biết đến các kiểu hôn cực lãng mạn và những ý nghĩa của mỗi nụ hôn đó như thế nào chưa? Nếu chưa và đang trong một mối quan hệ yêu đương thì bạn nhất định phải đọc hết bài viết này. Vì ngay sau đây benmobile.vn sẽ giúp bạn lưu lại top 17 các kiểu hôn cực lãng mạn và ngọt ngào mà các cặp đôi nhất định phải thử (nếu chưa có nửa kia thì cũng đọc để dành cũng được luôn nha).

*

Top 17 các kiểu hôn cực lãng mạn và ngọt ngào mà các cặp đôi nhất định phải thử

1. Top các kiểu hôn lãng mạn - Hôn kiểu Pháp

Nói đến những kiểu hôn ngọt ngào thì thì nụ hôn kiểu Pháp chắc chắn phải kể đến đầu tiên. Đây là kiểu hôn có thể nói là phổ biến với nhiều cặp đôi bởi đây là một trong những kiểu hôn nóng bỏng và nồng cháy nhất. Nụ hôn này còn say đắm đến nỗi được người ta ví von là ông vua bà hoàng của những nụ hôn. Chỉ cần hơi nghiêng cổ một chút, khóa môi nằng lại và tiếp tục mọi thứ bằng lưỡi một cách bản năng thôi cũng đủ ngọt ngào rồi.

*

Nụ hôn này còn say đắm đến nỗi được người ta ví von là ông vua bà hoàng của những nụ hôn

Dường như khi hôn kiểu này, các bạn như được chìm trong hạnh phúc mà không gì có thể ngăn cản được, cùng với đó là cảm xúc hưng phấn tột cùng khi lưỡi và lưỡi "khiêu vũ" với nhau trong khoang miệng. Chỉ nghe thôi cũng đủ thấy mê rồi đúng không nè!

2. Top các kiểu hôn lãng mạn - Hôn lên má

Nếu hôn kiểu Pháp là một kiểu hôn nồng cháy, hưng phấn thì hôn trên má lại mang đến sự ngọt ngào, dễ thương dành cho những cặp đôi mới quen. Thường thì cách hôn này sẽ được áp dụng cho những buổi hẹn hò đầu tiên khi cả hai vẫn còn ngại ngùng e thẹn. Bạn nam chỉ cần đặt nhẹ một nụ hôn trên má nàng kiểu như là anh thích em rồi đấy, chắc chắn sẽ khiến tim nàng rung rinh và cười tủm tỉm cả ngày cho mà xem.

*

Hôn trên má lại mang đến sự ngọt ngào, dễ thương dành cho những cặp đôi mới quen

Ở một số nước phương Tây, nụ hôn nhẹ lên má này còn như một lời chào gặp mặt hoặc thay thế cho một cái bắt tay. Nên nếu mới yêu thì đừng ngại ngần đặt lên má nàng một nụ hôn nhẹ nhàng, tinh tế để bắt đầu cho những nụ hôn sâu lãng mạn sau nhày nha.

3. Top các kiểu hôn lãng mạn - Nụ hôn "thiên thần"

Tiếp tục là một cái tên khá lạ nhưng cũng không kém phần ngọt ngào, đó chính là nụ hôn “thiên thần”. Đây không phải là một nụ hôn quá nồng nàn nhưng lại rất dịu dàng và tình cảm. Bạn chỉ cần đặt một nụ hôn nhẹ nhàng lên phần mí mắt khép lại của nàng thôi chắc chắn sẽ khiến cho nàng đổ gục.

*

Bạn chỉ cần đặt một nụ hôn nhẹ nhàng lên phần mí mắt khép lại của nàng thôi chắc chắn sẽ khiến cho nàng đổ gục

Điểm đặc biệt của nụ hôn này là không chỉ trong tình yêu nam nữ, ở phương Tây nụ hôn này còn được các bà mẹ thường xuyên trao gửi đến con cái của họ trong khi họ ngủ. Còn đối với các cặp đôi, kiểu hôn này có thể là một cách hôn mới mẻ để gây bất ngờ thú vị cho đối phương.

Nụ hôn này giúp chúng ta thể hiện cảm xúc một cách nhẹ nhàng, sự quan tâm, nâng niu, yêu chiều dành cho đối phương. Nụ hôn cũng là biểu tượng của một tình yêu trong sáng, thuần khiết, sự tin tưởng lẫn nhau và cũng là sự bảo vệ và an ninh. Có lẽ vì vậy mà nụ hôn này có tên là nụ hôn thiên thần.

Xem thêm: huyme là ai

4. Top các kiểu hôn lãng mạn - Nụ hôn chân không

Nụ hôn chân không là một trong các kiểu hôn khá lạ nhưng cũng rất thú vị và nóng bỏng. Đó là trong khi hôn, bạn sẽ hơi mở miệng và mút nhẹ miệng đối phương như thể bạn đang chiếm lấy không khí từ miệng người ta vậy.

*

Nụ hôn chân không là một trong các kiểu hôn khá lạ nhưng cũng rất thú vị và nóng bỏng

Nụ hôn này thường được thực hiện bởi những cặp đôi yêu lâu và có một tình yêu thực sự nồng cháy. Thế nên nếu yêu lâu và chưa biết đến kiểu hôn này thì hãy thử nhé!

5. Top các kiểu hôn lãng mạn - Hôn lên cổ

Kiểu hôn này thực sự là một kiểu hôn vô cùng thân mật dành cho những cặp đôi đã yêu nhau một thời gian dài hoặc là đã quá mặn nồng.

*

Một nụ hôn lên cổ thể hiện bạn thực sự đã rất yêu nàng, và thật tuyệt khi được ở cùng nàng

Khi đặt lên cổ nàng một nụ hôn điều này thể hiện bạn thực sự đã rất yêu nàng, và thật tuyệt khi được ở cùng nàng. Nụ hôn kiểu này còn thể hiện sự chiếm hữu, mong muốn có được nàng. Cách hôn khi mơn trớn, lúc mãnh liệt sẽ khiến cho hai bạn khó có thể dừng lại được.

6. Top các kiểu hôn lãng mạn - Nụ hôn Eskimo

*

Nụ hôn Eskimo là một kiểu hôn rất dễ thương và trong sáng

Trái ngược lại với sự mặn nồng của kiểu hôn cổ. Nụ hôn Eskimo là một kiểu hôn rất dễ thương và trong sáng. Kiểu hôn này, thay vì dùng môi, bạn sẽ dùng mũi của mình cọ nhẹ vào mũi của bạn nữ. Nụ hôn này có ý nghĩa truyền đạt tình cảm chân thành của bạn dành cho nàng, và như một lời khen rằng nàng thực sự rất đáng yêu. Nụ hôn Eskimo còn thường được dùng khi chào tạm biệt, hoặc của cha dành cho con của mình. Nếu chưa hôn kiểu này thì bạn hãy thử đi nhé, dễ thương và thú vị cực!

7. Top các kiểu hôn lãng mạn - Nụ hôn nhanh

Trái ngược với hôn kiểu Pháp hôn sâu đầy ngọt ngào, thì một nụ hôn nhanh lại thích hợp khi hai bạn gặp nhau nơi đông người. Nụ hôn này khá đơn giản, chỉ cần bạn đặt nhẹ môi của bạn lên ôi của "người ấy" là đã có một nụ hôn nhanh thể hiện tình cảm rồi.

*

Vì đơn giản, có thể thực hiện ở nơi đông người mà không hề phản cảm, thậm chí là ở bất cứ đâu hai bạn cũng có thể trao nhau một nụ hôn nhanh

Nụ hôn nhanh tuy chỉ là lướt qua môi nhau, nhưng đây lại là nụ hôn rất ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, tình cảm của cả hai. Vì đơn giản, có thể thực hiện ở nơi đông người mà không hề phản cảm, thậm chí là ở bất cứ đâu hai bạn cũng có thể trao nhau một nụ hôn nhanh. Vậy nên nếu đang yêu nhau thì đừng quên mỗi ngày trao cho nhau ít nhất một nụ hôn nhanh để khẳng định tình cảm của mình nhé!

Xem thêm: ai là người phát minh ra máy bay

8. Top các kiểu hôn lãng mạn - Hôn lên tai

*

Một nụ hôn ở tai đây mơn trớn sẽ mang ý nghĩa đốt cháy niềm đam mê của người ấy và thổi bùng ham muốn trong họ

Cũng giống như hôn ở cổ, một nụ hôn ở tai sẽ khiến cho nàng cảm thấy say mê. Bởi tai là nơi tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác nhất. Một nụ hôn ở tai đây mơn trớn sẽ mang ý nghĩa đốt cháy niềm đam mê của người ấy và thổi bùng ham muốn trong họ.