o sen o súng là ai

Nhiều người trạm gác đoán Võ Hạ Trâm đó là O Súng nhập The Masked Singer Vietnam 2022.

Tại Sảnh khấu The Masked Singer Vietnam mùa đầu, ngoài ra mascot chủ yếu, công tác còn chào những mascot khách hàng chào tương hỗ cho những anh hùng nhập tối ganh đua cần thiết. Theo cơ, người tương hỗ cho tới O Sen là kẻ "chị em sinh đôi" O Súng. 

Bạn đang xem: o sen o súng là ai

Từ Khi xuất hiện nay và trình diễn phiên bản maskup Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi và Trót Yêu nằm trong O Sen, O Súng vẫn khiến cho dàn cố vấn lảo đảo vì thế tính danh thiệt. đa phần người trạm gác đoán người này đó là ca sĩ Võ Hạ Trâm vì thế với hóa học giọng đặc biệt quan trọng và tính cách vui nhộn, lầm lội.

O Sen Ngọc Mai lắc đầu tin yêu đang được có thai, Quốc Nghiệp nói tới plan với em bé

vo ha tram tảo cuc sung Khi o sen dien o sung day sao - anh 0
O Sen, O Súng bên trên công tác.

Nếu nhập tối chung cuộc, O Sen được xuất hiện là ca sĩ Ngọc Mai thì anh hùng O Súng vẫn tồn tại là 1 trong những ẩn số. đa phần người vướng mắc ko biết anh hùng này là ai, với contact gì với O Sen nhưng mà đến giờ mặc dù "người chị" vẫn xuất hiện tuy nhiên O Súng vẫn được "giấu" vô cùng kỹ.

Cũng bên trên tối live concert The Masked Singer, "O Súng tin yêu đồn" vẫn xuất hiện nay và quẩy hăng hái khi nghe đến o Sen hát. Theo cơ, ở chống của người nghệ sỹ được chào cho tới coi công tác, Võ Hạ Trâm liên tiếp nhún nhảy, nhấp lên xuống lư, hát theo gót O Sen Khi mascot này thao diễn bên trên Sảnh khấu.

vo ha tram tảo cuc sung Khi o sen dien o sung day sao - anh 0
vo ha tram tảo cuc sung Khi o sen dien o sung day sao - anh 0

Ban đầu, Võ Hạ Trâm là cái brand name được gọi tối đa cho tới anh hùng O Sen. Tuy nhiên, càng về sau thì người theo dõi nom nhận mascot này là Ngọc Mai tự kỹ năng biến đổi giọng hát. Hình như, "người chị em" O Súng lại nối tiếp được trạm gác đoán là Võ Hạ Trâm.

Hành động Võ Hạ Trâm quẩy hăng hái Khi O Sen thao diễn, liên tiếp nhún nhảy ko thể đứng yên tĩnh càng khiến cho người coi đoán rằng cô đó là O Súng "trong truyền thuyết".

Xem thêm: Top 5 mẫu giày Calvin Klein nam chính hãng được yêu thích

Tại thảm đỏ chót công tác ra mắt trước cơ, anh hùng O Súng cũng xuất hiện nay nằm trong dàn mascot tương hỗ không giống. Tuy nhiên, ngôi nhà phát triển cho thấy cơ trọn vẹn là nhân viên cấp dưới công tác đóng góp thế.

vo ha tram tảo cuc sung Khi o sen dien o sung day sao - anh 0
O Súng bên trên thảm đỏ chót chung cuộc The Masked Singer với những mascot tương hỗ không giống.

Sau tối chung cuộc, O Sen Ngọc Mai với tổ chức triển khai buổi trà chiều, chạm mặt báo chí truyền thông bên trên TP.HCM. Chia sẻ về tính danh của O Súng, cô ca sĩ vui nhộn bảo thiệt đi ra cả O Sen và O Súng đều là cô. Tuy nhiên, trên đây đơn giản điều bông đùa của Quán quân The Masked Singer mùa 1, thực tiễn tính danh của O Súng vẫn chính là ẩn số. 

Tại buổi chạm mặt thân thương này, Võ Hạ Trâm cũng xuất hiện nay nhằm chúc mừng Ngọc Mai. Qua nhiều hint này, nhiều người càng chắc hẳn rằng O Súng đó là cô ca sĩ Võ Hạ Trâm.

"The Masked Singer VN - Ca Sĩ Mặt Nạ" là show music có tiếng toàn thị trường quốc tế, được mua sắm phiên bản quyền kể từ công tác "King of Mask Singer" của Nước Hàn. Chương trình là 1 trong những trong mỗi show truyền hình quý phái vẫn xuất hiện bên trên rộng lớn 40 vương quốc và ni đầu tiên tung ra và xuất hiện nay lượt trước tiên bên trên VN nhập 16/7/2022.  

Xem thêm: ai là người giỏi nhất trong blackpink

(

Nguồn: TH&PL

https://thuonghieuvaphapluat.vn/vo-ha-tram-quay-cuc-sung-khi-o-sen-dien-o-sung-day-sao-vz52750.html

)