pochita là ai

Mang hình dạng của một con cái chó nhỏ color cam với cái cưa máy bên trên đầu, Pochita là các bạn sát cánh đồng hành của Denji. Tuy nhiên, phía trên sở hữu thiệt sự chỉ là một trong con cái chó bình thường? Trong nội dung bài viết sau, tất cả chúng ta tiếp tục bên cạnh nhau lần hiểu vớ tần tật về Pochita và cả những kín về chú chó này.

Pochita là ai?

Pochita

Pochita là một trong con cái quỷ nhập anime, manga Chainsaw Man. Theo tình tiết, Pochita là con cái quỷ đang được hợp đồng với Denji và sát cánh đồng hành nằm trong cậu kể từ khi tía tổn thất cho tới Khi Denji tắt hơi.

Bạn đang xem: pochita là ai

Trong anime, Pochita được lồng giờ đồng hồ bởi vì Shiori Izawa.

Nguồn gốc của Pochita

Pochita vốn liếng là Quỷ Cưa - thay mặt mang lại nỗi hoảng hốt cưa máy của trái đất. Cậu còn tồn tại một vài ba cái thương hiệu không giống, ví dụ như Chainsaw Man hoặc Anh Hùng Địa Ngục.

Pochita được lấy hứng thú kể từ nước ngoài hình của cái cưa máy Brand Name Makita. Tên của cậu rất có thể là một trong lối chơi chữ kể từ "Pochi" - thương hiệu một loại chó bên trên Nhật và "Ta" kể từ Makita.

Mặc dù cho có nước ngoài hình cực kỳ nhân hậu lành lặn tuy nhiên Pochita thực ra là một trong con cái quỷ vô nằm trong mạnh mẽ và tự tin với năng lượng đặc trưng khiến cho cả quỷ cũng nên hoảng hốt hãi. Quá khứ của Pochita tiếp tục mang lại tao hiểu thêm về điều này.

Xem thêm: Chainsaw Man: Nguồn gốc và sức khỏe của Denji - phái mạnh chủ yếu ất ơ kiêm Người Cưa khét tiếng

Quá khứ của Pochita

sức mạnh mẽ của quỷ cưa Pochita

Lưu ý: Nội dung tại đây tiếp tục spoiler không ít vấn đề so với người theo dõi mới chỉ coi anime Chainsaw Man.

Những con cái quỷ nhập Chainsaw Man sống tại Địa Ngục. Khi bị làm thịt ở Địa Ngục, bọn chúng mới nhất xuát hiện nay ở Trái Đất. Chưa sở hữu vấn đề này quá rõ ràng về điều này so với tường ăn ý cảu Pochita. Tuy nhiên,  sau Khi bại trận bên dưới tay Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền (Lag tiếp tục phân tích rộng lớn nhập một nội dung bài viết khác) và Quỷ Vũ Khí, Pochita rớt vào tình trạng "cận tử" và trở nên một con cái chó nhỏ. Pochita gặp gỡ được Denji và lập ăn ý đồng với cậu tao như tao đều đang được biết.

Khi Denji bị Quỷ Thây Ma làm thịt, Pochita đang được nguyện trở thành trái khoáy tim của Denji nhằm cứu giúp sinh sống cậu tao. Mục đích của Pochita Khi thực hiện vậy là cậu mong muốn được bắt gặp ước mơ của Denji.

Xem thêm: cleopatra là ai

Fact: Khi còn ở Địa Ngục, thật nhiều con cái quỷ hoảng hốt Pochita. Có những con cái quỷ thì ngưỡng mộ cậu. Số không giống thì luôn luôn lần cơ hội làm thịt Denji.

Hình dạng của Pochita

chainsaw man quỷ cưa

Trong phần rộng lớn mẩu truyện, Pochita xuất hiện nay bên dưới dạng một con cái chó. Khi lấy lại được sức khỏe và nằm trong Denji trở thành Quỷ Cưa hoàn hảo, Pochita sở hữu 4 cánh tay và toàn cỗ khung hình cũng có thể có sự thay cho thay đổi. Ngoại hình của Quỷ Cưa hoàn hảo được lấy hứng thú kể từ Black Gauna của cục chuyện tranh Abara tự Nihei Tsutomu sáng sủa tác.

Xem thêm: Danh sách toàn cỗ những con cái quỷ nhập manga, anime Chainsaw Man (Phần 1)

Sức mạnh mẽ của Pochita

Quỷ Cưa Pochita hầu hết kungfu bởi vì những lưỡi cưa máy bên trên khung hình. Ngoài tác dụng "cưa", Pochita cũng rất có thể người sử dụng những đoạn xích nhằm trói, tiến công kẻ địch hoặc tận dụng tối đa như dụng cụ dịch chuyển (kiểu đu chạc như Spider-Man ấy).

sức mạnh quỷ cưa Pochita

Ngoài tranh bị là cưa, Pochita cũng có thể hóa học ưu việt. Khả năng khởi tạo của con cái quỷ này cũng mạnh cho tới rồ dại Khi thật nhiều đợt Pochita - Denji bị thương cực kỳ nặng trĩu tuy nhiên cứ "đổ" huyết nhập là chúng ta lại chiến cực kỳ hăng! Tại phần sau của Chainsaw Man, Pochita thậm chí còn từng khởi tạo toàn cỗ khung hình chỉ với trái khoáy tim!

Các năng lượng bên trên của Pochita tuy rằng tuyệt lắm tuy nhiên nó vẫn ko là gì với tài năng đặc trưng của cậu tao - năng lượng xóa quỷ. Bất kỳ con cái quỷ này bị Quỷ Cưa ăn thịt đều tiếp tục "biến mất" trọn vẹn ngoài ký ức của trái đất và cũng sẽ không còn được tái mét sinh lại ở ngẫu nhiên đâu cả. Do năng lượng này mặc cả những con cái quỷ cũng sốt ruột Quỷ Cưa - trở thành đi ra vô tình thực hiện mang lại Quỷ Cưa càng tăng mạnh rộng lớn.

Xem thêm: trùm cuối là ai

Trên đó là những vấn đề về Pochita - Quỷ Cưa đem lại sức khỏe hóa quỷ mang lại Denji nhập Chainsaw Man. Lag sở hữu xem nhẹ điều gì ko nhỉ? Nếu sở hữu, các bạn hãy nhằm lại phản hồi nhằm tất cả chúng ta bên cạnh nhau trao thay đổi nhé.

Xem thêm: Chainsaw Man: Nam chủ yếu Denji là phiên phiên bản đen giòn tối rộng lớn của Naruto?

Tham gia xã hội người hâm mộ anime manga và update những vấn đề sốt dẻo bên trên đây: