rao suzuran là ai

Kế tiếp sự thành công xuất sắc tuyệt đỉnh công phu của cục manga mang tính chất hình tượng của đấm đá bạo lực học tập lối bên trên Nhật Bản, người sáng tác tiếp tục phát hành phần tiếp theo sau của cục truyện, Worst. Mặc mặc dù là phần 2 của Crows tuy nhiên Worst chỉ có một điểm công cộng có một không hai ê đó là đều ra mắt bên dưới cái ngôi trường Suzuran, sót lại thì nội dung khác lạ trả toàn

Worst, nối tiếp mẩu chuyện ganster học tập lối 1

Bạn đang xem: rao suzuran là ai

Đây vẫn chính là kiệt tác của mangaka tài năng Hiroshi Takahashi, được xuất bạn dạng phen trước tiên vì chưng Shonen Champion vô năm 2002. Sở truyện này vẫn đang được nối tiếp được tổ chức ở Nhật và cho tới hiện nay đã chia nhỏ ra được trở thành 25 luyện truyện. Tại thị ngôi trường Bắc Mỹ, Worst cũng được xuất bạn dạng tuy nhiên chỉ vỏn vẹn vô 3 luyện vì như thế vô truyện không tồn tại anh hùng phái đẹp. Tại những thị ngôi trường khá khó tính khó nết và cầu toàn như Bắc Mỹ và Châu Âu thì thông thường những cỗ truyện ko anh hùng phái đẹp tiếp tục khó khăn thành công xuất sắc.

1.Thông tin:

Worst, nối tiếp mẩu chuyện ganster học tập lối 2

Tên truyện: Worst

Tác giả: Hiroshi Takahashi

Thể loại: Comedy, kích hoạt, School life

Năm trị hành: 2002

Tình trạng hiện tại nay: Đang tiến thủ hành

2.Nội dung:

Xem thêm: con ông nguyễn phú trọng là ai

Như tiếp tục thưa phía trên, Worst nối tiếp kể về mẩu chuyện giành giật giành quyền lực tối cao bên trên ngôi ngôi trường Suzuran – thiên lối mang lại những kẻ ham ham tấn công đấm tuy nhiên là địa ngục với những kẻ kỳ lạ dám tự ý bước đi vô. Tuy nằm trong nói đến 1 chủ thể tuy nhiên Worst xẩy ra sau thời điểm Harumichi vô Crows tiếp tục chất lượng tốt nghiệp nên nội dung 2 cỗ manga này không tồn tại nhiều tương quan cho tới nhau.

Worst, nối tiếp mẩu chuyện ganster học tập lối 3

Worst là mẩu chuyện kể về Tsukishima Hana, một chàng trai vùng quê chất lượng tốt bụng, chân thực và đặc biệt lấy được lòng quý khách tuy nhiên bên trên toàn bộ, cậu cực mạnh. Hana nhập học tập Suzuran và tức thì ngay tức thì thử thách toàn cỗ ngôi ngôi trường Khi tuyên phụ thân không có ai không giống ngoài cậu đó là quấn điểm phía trên. Cùng những người dân các bạn vô quần thể trọ, Hana tiếp tục lập nên Umehoshi Family– Băng đảng vượt trội nhất vô lịch sử dân tộc và  họ tiếp tục cùng với nhau nên đương đầu với vô số quân thù ở cả vô và ngoài Suzuran.

3.Đánh giá:

Có thể thưa 1 điều chắc chắn rằng, này là Worst tiếp tục thừa kế rất tuyệt những gì anh cả Crows nhằm lại. Vẫn không thay đổi vô bản thân sắc thái lênh láng đấm đá bạo lực tuy nhiên trong phần này, toàn bộ mẩu chuyện nhường nhịn như đều được người sáng tác gửi gắm 1 ý nghĩa sâu sắc này ê.

Worst, nối tiếp mẩu chuyện ganster học tập lối 4

Vẫn là những trộn đạp ko hoa mỹ tuy nhiên phản ánh đặc biệt chính với thời điểm hiện tại, các bạn hầu hết sẽ không còn tìm kiếm được bất kể điểm vô lý này Khi theo dõi dõi những mùng hành vi mãn nhãn của Worst. Nếu với chăng lên đường nữa thì chỉ hoàn toàn có thể là nhường nhịn như anh hùng chủ yếu Hana được người sáng tác vượt lên ưu tiên tuy nhiên ban cho một sức khỏe hơn hẳn tức thì kể từ những chap đầu.

Tính cơ hội và khuôn tôi anh hùng vô Worst và đã được Hiroshi Takahashi đặc biệt quan trọng chú ý. Manaka này tiếp tục vô nằm trong cao thâm Khi xây đắp 1 toàn cảnh những anh hùng vô mái ấm gia đình Umehoshi ở công cộng bên dưới 1 cái nhá, với từng người 1 tính cơ hội không giống nhau tiếp tục tạo thành cảm giác công hưởng trọn thực hiện nổi trội lên khuôn riêng biệt của từng người. quý khách hoàn toàn có thể xem sét ngay trong lúc mới mẻ theo dõi dõi cỗ truyện rằng mái ấm gia đình Umehoshi là tập kết 1 group đầy đủ loại tính cơ hội kể từ nóng tính, tỉnh bơ cho tới nhút nhát, hạnh phúc,…

Xem thêm: đạt ma là ai

Cũng ko thể lắc đầu rằng đường nét vẽ của Worst và đã được người sáng tác săn sóc rộng lớn tương đối nhiều đối với Crows. Nếu nhằm ý chúng ta có lẽ rằng đều xem sét vô phần này, cảnh vật, nhất là loài người và đã được tự khắc họa cụ thể rộng lớn thật nhiều.

Worst, nối tiếp mẩu chuyện ganster học tập lối 5

Nếu các bạn là người yêu thích của Crows thì không tồn tại nguyên do gì nhằm bỏ dở Worst, phần tiếp theo sau của cục manga được xem như là hình tượng đấm đá bạo lực học tập lối ở Nhật. Vẫn ko thể thưa trước liệu Worst hoàn toàn có thể vượt lên mặt mày người anh của tôi ko tuy nhiên nên thừa nhận đó là 1 kiệt tác vô nằm trong cừ.