reency ngô là ai

Nữ, 2000.


Reency Ngô (Ngô Thùy Linh)

Bạn đang xem: reency ngô là ai

Sở hữu khuôn mặt “kẹo ngọt”, Reency Ngô là cái brand name đang rất được dân mạng lưu ý. Trên TikTok, con bạn hấp dẫn rộng lớn 7,7 triệu lượt theo gót dõi. Theo thông tin được biết, Reency Ngô mang tên thiệt là Ngô Thùy Linh. Nội dung đa phần của kênh TikTok Reency Ngô là những đoạn Clip trường hợp, tuy rằng cụt tuy nhiên nội dung thân mật với cuộc sống thường ngày tất cả chúng ta. Cộng tăng ưu thế nước ngoài hình và trình diễn xuất bất ngờ nên nường hot girl gốc Hà Thành nhanh gọn đem về cho chính bản thân mình thật nhiều người yêu thích hâm mộ và trở nên một trong mỗi TikToker mới nhất nước Việt Nam. Các clip nhập được đăng lên lên thông tin tài khoản TikTok của Reency Ngô phần lớn đều phải sở hữu hình hình họa quality và cô bé luôn luôn chịu thương chịu khó update những Xu thế mới mẻ của người trẻ tuổi lúc này. Không chỉ là 1 trong hot TikToker, cô bé nhập cuộc tương đối nhiều sinh hoạt vui chơi giải trí, đóng góp phim cụt, TVC lăng xê,… Mé cạnh năng khiếu sở trường thực hiện thẩm mỹ, người vợ này còn là một võ sinh kể từ lúc còn rất rất nhỏ tuổi hạc.

Reency Ngô còn tích rất rất ĐK nhập cuộc casting những phim cụt học tập lối chiếu mạng. Ngay kể từ trong thời điểm cấp cho 2, cô bé nhập cuộc thật nhiều mặc dù là vai nhỏ nhằm thỏa lòng say đắm bên cạnh đó cũng trau dồi tăng nhiều kinh nghiệm tay nghề. Năm 2018, Thùy Linh đậu nhập ngôi trường Đại học tập Sân khấu Điện hình họa TP.HCM. Được huấn luyện trình diễn xuất chuyên nghiệp, phái đẹp sinh ngôi trường năng lượng điện hình họa chính thức nhập cuộc nhiều phim rộng lớn và đảm nhiệm nhiều vai chủ yếu rộng lớn. Sở hữu khuôn mặt dễ thương và đáng yêu, hai con mắt to tát tròn trặn và môi mỏng dính hợp lý nên Reency Ngô rất có thể hóa thân ái nhập nhiều tuyến hero thiện, ác không giống nhau.

Xem thêm: đạt ma là ai

Xem thêm: chồng của bình tinh là ai

Phim trước tiên Reency Ngô nhập cuộc với tầm quan trọng trình diễn viên là Ê! Nhỏ lớp trưởng đem sự canh ty mặt mũi của hot girl Mắt Biếc Trúc Anh. Diễn xuất tuy rằng còn non tay tuy nhiên tài năng nhập vai và sự chịu thương chịu khó tập luyện của Reency được reviews đảm bảo chất lượng. Sở phim Chị em cùng bất đắc dĩ của cô bé vẫn minh chứng được tiềm năng trình diễn xuất Khi Thùy Linh theo lần lượt hóa thân ái nhập 2 vai trình diễn không giống nhau.

Theo yannews và Youtube Gia Long Official

 Video: