rocks d xebec là ai

Phụ Lục

  • Đôi Nét Về Rocks D. Xebec 
  • Shanks Tóc Đỏ Là ai? 
  • Shanks là nam nhi Rocks D. Xebec

Trong xuyên suốt biểu diễn đổi mới truyện, nhiều người gọi tưởng như Shank Tóc Đỏ Và Xebec là nhị anh hùng trọn vẹn song lập và ko tương quan cho tới nhau. Nhưng ko, Oda với kỹ năng bẻ lái mạch truyện đang được kiến tạo tình tiết và biểu diễn biến  khiến cho nhị anh hùng này trở thành “đồng điệu”. Quý Khách tiếp tục ko lúc nào đề ra thắc mắc, đem nên Shanks Tóc Đỏ là nam nhi của Rocks D. Xebec? Sự thiệt là như vậy nào? Hai anh hùng này còn có tương quan cho tới nhau không? Cùng theo đuổi dõi không còn nội dung bài viết nhằm có được câu vấn đáp đúng chuẩn nhất nhé! 

Bạn đang xem: rocks d xebec là ai

Đôi Nét Về Rocks D. Xebec 

Trong cỗ truyện One Piece, trước thời kỳ huy hoàng của Vua Hải Tặc Gol D. Roger, Rocks D. Xebec là thuyền trưởng của băng Rocks - băng hải tặc đem sức khỏe kinh hoàng vô thời hạn ê. Ông được Oda kiến tạo hình tượng là 1 trong những anh hùng tham ô vọng và gian ác. Nhân vật này sẽ không hoảng sợ ai hoặc hoang mang và sợ hãi ngẫu nhiên điều gì và hoàn toàn có thể sử dụng từng thủ đoạn, mưu kế tế bào nhằm đạt được tham ô vọng của phiên bản thân thuộc. 

Đôi Nét Về Rocks D. Xebec 
Đôi Nét Về Rocks D. Xebec

Xebec sẽ là một trong mỗi anh hùng đem sức khỏe kinh khủng nhất ở cỗ truyện. Để hạ gục được hắn tao, Gol D. Roger và Monkey D. Garp nên hợp tác cùng nhau mới nhất hoàn toàn có thể vượt qua được. Nhân vật này còn được nghe biết là 1 trong những người cực kỳ lanh lợi, chịu thương chịu khó thám thính hiểu, nghiên cứu và phân tích và móc sâu sắc những kín đáo của Chính Phủ Thế Giới. cũng có thể nên là tuy nhiên Hải Quân mới nhất đem mệnh lệnh xài khử ông càng nhanh càng chất lượng, tách thực hiện tác động cho tới việc can hệ.  

Shanks Tóc Đỏ Là ai? 

Shanks Tóc Đỏ từng là thuyền trưởng và kiêm thủ lĩnh của băng hải tặc Tóc Đỏ. Ông tự động bản thân kiến tạo và tạo nên sự thương hiệu tuổi tác group hải tặc này. Số lượng member không nhiều nếu không muốn nói là rất ít tuy nhiên xét về tiềm năng, băng này hoàn toàn có thể mạnh đến mức độ cả Hải Quân còn ko đọ nổi. 

Trong quá khứ, anh hùng này còn là 1 trong những member kỳ cựu của băng Roger. cũng có thể chúng ta không biết, hành trình dài thực hiện Vua Hải Tặc của Luffy cũng khởi đầu từ ông, chủ yếu Shanks là kẻ truyền hứng thú cho tới cậu triển khai ước mong muốn này. 

Xem thêm: bài tập về câu kể ai la gì lớp 2

Shank Tóc Đỏ Là ai? 
Shank Tóc Đỏ Là ai?

Vốn là 1 trong những anh hùng không thể không có vô One Piece, được Oda kiến tạo và vạc họa rất là chi tiết về sức khỏe, chiêu trò kungfu,... tuy nhiên đời tư về mái ấm gia đình ông lại ko được nhắc đến nhiều. Mọi vấn đề về người thân trong gia đình, ba mẹ, gia đạo đều ko được bật mý. 

Shanks là nam nhi Rocks D. Xebec

Nhiều sự khiếu nại, dẫn hội chứng đem tương quan khiến cho nhiều độc giả liên tưởng cho tới fake thuyết này. Bởi ở God Valley vô 38 năm trước đó, Rocks D. Xebec đang được mang 1 cuộc giao tranh với Roger và Garp. Sau khi xài khử Xebec, nhị anh hùng ê mới nhất vạc sinh ra sự tồn bên trên của Shanks. Với lòng thương người và nhìn thấy tôi vừa đem đi mạng sinh sống của phụ vương một đứa nhỏ bé nên đã nhận được cậu về nuôi. Tính cho tới thời khắc Shanks xuất hiện tại vô cỗ truyện đang được 39 năm. Nên rất rất hoàn toàn có thể fake thuyết ê là chủ yếu xác!

Xem thêm: melody mark là ai

Tiếp tục suy luận bên trên, mẩu chuyện về tuổi tác thơ của Shanks lại được Oda phác hoạ họa lênh láng trung thực. Sau khi được Roger nhận nuôi, kể từ ê Shanks cũng phát triển thành một member bên trên tàu hải tặc. Cuộc sinh sống những ngày tiếp sau của Shanks nằm trong băng Roger ra mắt lênh láng sung sướng và niềm hạnh phúc. Nếu không tồn tại côn trùng tương quan thì sao Roger lại đem Shanks về nuôi? Vì vậy, phía trên cũng rất được coi như fake thuyết cho tới việc Shanks là nam nhi Rocks D. Xebec. 

Shanks là nam nhi Rocks D. Xebec
Shanks là nam nhi Rocks D. Xebec

Một dẫn hội chứng không giống cũng rất được nói đến, khi One Piece Film Red được trình chiếu, Oda xác nhận là đem sự chung vai của Shanks Tóc Đỏ. Nếu để ý kĩ logo, người gọi tiếp tục hoàn toàn có thể nhìn thấy vệt thâm sẹo của Shanks nằm ở vị trí bên trên chữ “d” vô kể từ Red. Có lúc nào đó là tín hiệu tuy nhiên Oda đang được tiết lộ cho tới người hâm mộ rằng Shanks là kẻ nằm trong gia tộc D? Nếu đích thị là sự việc thiệt thì fake thuyết Shanks là con cái Xebec càng đạt thêm nhiều minh hội chứng xác thực rộng lớn.  

Trên đó là những fake thuyết về việc việc Shanks là con cái Xebec được bọn chúng bản thân links cùng nhau. Nếu chúng ta đem những vạc hiện tại hoặc suy luận này không giống thì nên share với bọn chúng bản thân tức thì, sau cuối hãy nhờ rằng theo đuổi dõi Mọt trò chơi nhằm hiểu biết thêm được không ít vấn đề hoặc nhé!