ruby nguyễn là ai

Diễn fake truyền hứng thú chất lượng nhất năm 2019 của Speakup Challenge xứng thương hiệu Ruby Nguyễn, một người phụ phái đẹp xinh đẹp nhất, mưu trí và luôn luôn tràn trề tích điện sinh sống. 

“Tôi mong muốn truyền hứng thú cho tới nhiều người rộng lớn, share lời nói của tớ nhằm thức tỉnh viên ngọc mặt mày trong những con cái người” - Cô Ruby Nguyễn share.

Bạn đang xem: ruby nguyễn là ai

Chân dung người phụ phái đẹp truyền cảm hứng

Ruby Nguyễn thương hiệu thiệt là Lê Thị Hồng Ngọc, sinh rời khỏi bên trên Thủ đô thủ đô hà nội, phát triển trở nên một phái đẹp người kinh doanh thành công xuất sắc.

Coach Ruby Nguyễn là một trong những Chuyên Viên nhân hiệu bên trên Anh Quốc, cũng là 1 trong nhập 10 phái đẹp Doanh nhân thực hiện u (Mom-preneurs) đem hiệu quả tích đặc biệt cho tới xã hội bên trên Anh Quốc (2019). Cô đạt Diễn fake truyền hứng thú chất lượng nhất năm 2019 của Speakup Challenge. 

Cô được rời khỏi quốc tế học tập kể từ sớm, kiến thiết sự nghiệp và đạt được rất nhiều trở nên tựu, cô từng giành giải nhất cuộc đua hùng biện vày giờ Hàn bên trên Busan. Từ năm 2010 cho tới năm 2011 còn là một Đại sứ SV của Trường Đại học tập Birmingham, Anh Quốc.

Với tấm lòng của tớ, cô chung những người kinh doanh, chỉ huy và người truyền cảm hứng không giống tò mò rời khỏi viên ngọc bên phía trong của chủ yếu bản thân. 

Trở về quê nhà và loại duyên với nghề nghiệp truyền cảm hứng

Coach Ruby Nguyễn từng share rằng xung xung quanh bản thân còn tồn tại thật nhiều cô nàng tuy nhiên ước mơ bị vùi lấp vày nhiều tầng thành kiến của xã hội. Chính cô khi phát triển cũng từng hoài nghi: “Ước mơ là gì Khi kim chỉ nan của tớ và được thân phụ u tấp tểnh sẵn”. 

Lúc cơ, cô hiểu rõ sâu xa được nỗi lòng và thực trạng của mình, cô biết bản thân cần thiết xuất hiện tại với thông điệp của tớ nhằm share lời nói truyền thêm thắt nhiều hứng thú tích đặc biệt rộng lớn mang đến người xem.

Cuộc sinh sống và việc làm của cô ý bên trên Anh Quốc vẫn và đang được thành công xuất sắc. Tuy nhiên, càng thực hiện, Ruby Nguyễn càng cảm biến rõ rệt rộng lớn giờ gọi, sự thôi cổ động nhập ngược tim bản thân rằng mang trong mình một cái gì cơ đang được đợi bản thân.

Ruby Nguyễn share và tâm niệm rằng “Thời gian ngoan bản thân sinh sống nhập cuộc sống này còn có hạn. Vì vậy tôi mong muốn giành giật thủ thực hiện những việc hoàn toàn có thể tạo nên những hiệu quả thâm thúy.”

Tháng 06 năm 2019 cô quay trở lại VN chuyến trước tiên sau nhiều năm xa vời phương pháp để tò mò thâm thúy rộng lớn sự thôi cổ động nhập trái tim. Chập chững người sử dụng lại giờ u đẻ nhằm rằng lên được những tâm trí, ý kiến của tớ sau nhiều năm ở nước ngoài quốc. 

Nhiều người lúc biết vấn đề Coach Ruby Nguyễn về nước vẫn tổ chức triển khai tức thì một trong những buổi talkshow nói riêng mang đến cô nhập một quán coffe khoảng tầm chừng 30, 40 người nhập cuộc.

Chia sẻ với những người dân xa vời kỳ lạ chỉ trong khoảng 2 giờ đồng hồ thời trang thôi, tuy nhiên cô Ruby Nguyễn vẫn thấy được nhập bọn họ một khát khao được thay cho thay đổi, mong muốn sinh sống đẹp nhất và ý nghĩa sâu sắc rộng lớn. Đâu cơ nhập bọn họ đem những rào cản và số lượng giới hạn niềm tin cậy đang được trói buộc linh hồn của mình.

“Chính ban đêm hôm cơ, nhập tôi khơi nở rộ một niềm thèm khát được giúp sức những trái đất này nhằm bọn họ hoàn toàn có thể dò xét rời khỏi độ quý hiếm của bạn dạng thân thích, thể hiện tại bản thân một cơ hội hoàn hảo vẹn nhất, thao tác làm việc một cơ hội niềm hạnh phúc nhất và sinh sống một cuộc sống giới hạn max.” - Cô Ruby share.

Xem thêm: cleopatra là ai

Cô ko lựa chọn nghề nghiệp truyền hứng thú này, giản dị vì như thế cô thấy bản thân đem trách móc nhiệm với bọn họ. Những gì cô thực hiện ko cần là một trong những lựa lựa chọn, cơ là một trong những thiên chức, một trách móc nhiệm và một lời hứa hẹn với cuộc sống.

Coach Ruby Nguyễn luôn luôn tâm niệm trở nên việc làm của tớ trở nên phương tiện đi lại sẽ tạo rời khỏi độ quý hiếm mang đến toàn cầu. Đối với cô, việc làm truyền hứng thú không chỉ là là thiên chức tuy nhiên này còn là nụ cười. Được sinh sống và góp sức vày chủ yếu điều bản thân thèm khát nhất đó là rubi tặng của cuộc sống đời thường. 

Với Coach Ruby Nguyễn - trở ngại đó là cơ hội

Đối với Ruby Nguyễn, cô luôn luôn coi những trở ngại, trở quan ngại đó là phương tiện đi lại quý giá đựng học hỏi và chia sẻ những điều mới nhất nhập cuộc sống đời thường.

Với niềm tin cơ cùng theo với thèm khát được share tâm trí của tớ với người xem, cô xây dựng nên Học viện RNI, điểm hoàn toàn có thể kết nối những linh hồn mạnh mẽ và tự tin tuy nhiên đang được bắt gặp cần trở quan ngại, trở ngại trong các công việc dò xét rời khỏi chủ yếu bản thân và những người dân đang dần bên trên con phố mong muốn trở nên một người truyền hứng thú cho tới với xã hội.

Cô tâm niệm trên đây tiếp tục trở nên một hệ sinh thái xanh, một di tích chất lượng đẹp nhất, đưa đến quyền lợi mang đến xã hội. Một điều rất đáng để quý là những học tập trò của cô ý Ruby Nguyễn sau thời điểm chất lượng nghiệp bên trên Học viện bọn họ đều mong muốn cù quay về RNI nhằm nối tiếp thiên chức rộng phủ hứng thú ra đi rộng lớn.

Tạm kết

Qua nội dung bài viết bên trên trên đây tôi vẫn cho mình thấy một chiếc coi rõ ràng nhất về cuộc sống tương đương hành trình dài trở nên người truyền hứng thú của Coach Ruby Nguyễn, một người phụ phái đẹp xinh đẹp nhất và tài năng.

Hy vọng với linh hồn và hoàn hảo tươi tắn đẹp nhất của tớ, cô hoàn toàn có thể nối tiếp đem niềm hứng thú cho tới với rất nhiều người không chỉ có vậy, chung thêm thắt nhiều linh hồn thay cho thay đổi bạn dạng thân thích và vượt qua chủ yếu bản thân.

Love,

Ruby & Team RNI

Tham gia group Facebook "Đánh thức viên ngọc nhập bạn" - để tiếp nhận thật nhiều livestream & bài học kinh nghiệm độ quý hiếm thường ngày.

** Fanpage: Đánh thức viên ngọc nhập bạn

Xem thêm: chơi game ai là triệu phú

***KẾT NỐI VỚI RUBY***

» Instagram: iamrubynguyen

» Facebook: IamRubyNguyen