shazam là ai

Giới thiệu nhân vật

  • Tên thật: Billy Batson
  • Biệt danh: Shazam

Là anh hùng của Fawcett Comics tạo nên rời khỏi và sau này được DC Comics thâu tóm về và cách tân và phát triển. Sáng tạo nên năm 1939 . Bởi nghệ sỹ CC Beck và căn nhà văn Bill Parker.

Billy Batson một cậu bé nhỏ vô gia cư, ko nhà đất của tuy nhiên rất tuyệt bụng và hoặc giúp sức người xem . Vào một ngày tê liệt, cậu bé nhỏ được một người kỳ lạ đem xuống một lối tàu năng lượng điện ngầm bí hiểm. Cậu bé nhỏ được một cái tàu năng lượng điện ko người lái cho tới đón và mang đến hốc của thuật sĩ phù thủy Shazam và bên trên trên đây, Wizard đã lấy mang lại Billy câu thần chú để thay thế thay đổi khung người phát triển thành người rộng lớn và lấy thương hiệu là Captain Marvel (Shazam) .

Bạn đang xem: shazam là ai

Câu thần chú ấy đó là thương hiệu của vị wizard, này đó là những chữ ghi chép tắt của 6 lịch sử một thời : Solomon, Hercules, Atlas, Zeus, Achilles, Mercury . Và khi rằng câu thần chú này thì sẽ có được một tia sét yêu thuật tiến công trúng người cậu và đổi mới cậu phát triển thành Captain Marvel và rằng một chuyến Shazam nữa nhằm quay về thực hiện Billy (chống lại 7 tật xấu xí của con cái người: tự động kiêu, ganh tị, tham lam lam, hận thù oán, ích kỷ, ngay lưng biếng và bất công)

Trang phục

Captain Marvel khoác một cái áo red color và ở thân ái ngục với cùng 1 tia sét gold color (biểu tượng), áo choàng white ko đối xứng và nghiêng qua chuyện vai ngược và được được nối quang quẻ cổ vày một sợi thừng, bên trên cái áo choàng còn tồn tại những phụ khiếu nại nom như hình bông hoa

Sức mạnh và Năng lực

S: Tài trí của vua Solomon : Khi phát triển thành CM thì Billy với con số kỹ năng và kiến thức vô nằm trong rộng lớn, rất có thể lời giải những chữ tượng hình, nằm trong lòng những phương trình toán học tập, rất có thể lưu giữ tất cả khi chỉ việc nom qua chuyện và tài trí của vua Solomon cũng thể hiện những tư vấn và lời nói khuyên răn khi quan trọng .Lúc đầu, quyền lực tối cao của vua Solomon rất có thể thôi miên người tuy nhiên năng lượng này về sau bị nockout vứt (Solomon là anh hùng độc nhất nhập 6 người ko lấy kể từ thần thoại cổ xưa Hy Lạp-La Mã).

Xem thêm: Bật mí các cách chơi kèo bàn thắng chắc chắn thắng lớn từ các chuyên gia cá cược

H: Sức mạnh mẽ của Hercules : năng lực này hỗ trợ cho CM phát triển thành một trong mỗi hero vượt trội nhất DC . Sức mạnh này gom CM rất có thể đơn giản và dễ dàng uốn nắn cong thép, đấm vỡ một tòa căn nhà và rất có thể nhấc những vật kếch xù (Nhấc được cả một lục địa như Nam Mỹ) . Về sau sức khỏe này được cách tân và phát triển và nó sánh ngang với Superman .

A: Sức Chịu đựng đựng và khung người bất khả xâm phạm của Atlas : cũng có thể Chịu đựng được những đòn tiến công cơ vật lý vượt trội nhất, trừ Superman và Black Adam. Và rất có thể chữa trị lành lặn những chỗ bị thương. Hình như CM ko cần thiết ăn, ngủ, hoặc thay đổi nhập một thời hạn .

Xem thêm: ai là người giỏi nhất trong blackpink

Z: Quyền lực của Zeus : Quyền năng này ngoài các việc vạc rời khỏi tia sét yêu thuật thực hiện thay đổi khung người trở nên CM . Hình như còn rất có thể kháng tất cả phép màu và yêu thuật . Tia chớp yêu thuật gom thay đổi khung người cũng rất có thể phát triển thành tranh bị băng cơ hội CM rời nó và phía nó nhập tiềm năng không giống (ai coi JLU vững chắc biết đòn này khi tiến công nhau với Sup) .

A: Can đảm của Achilles : Giúp mang lại CM với sự gan góc trong số trận đánh và ko lo ngại bất kể ai, bem cả Superman.

M: Tốc chừng của Mercury : Khả năng này gom CM rất có thể chạy với vận tốc thời gian nhanh và năng lực cất cánh (So với Sup và Flash thì vận tốc của CM đơn thuần con muỗi vì thế vận tốc của CM chỉ đạt mức gần vận tốc tiếng động tuy nhiên cần sử dụng không còn sức) .

Điểm yếu

  • Nếu đang được nhập hiện trạng CM nhưng mà bắt gặp cần một tia năng lượng điện rộng lớn thì tức tốc tiếp tục quay về thực hiện Billy .
  • Dễ bị khích động tâm lí cũng chính vì vẫn còn đó là một trong đứa trẻ con .
  • Nhạy cảm với tia nhiệt độ của Sup

Tác giả

Bình luận