song luân người ấy là ai

Ca sĩ, thao diễn viên Song Luân là khách hàng chào thân thuộc của 'Người Ấy Là Ai'. Tại mùa trước, anh sở hữu gấp đôi xuất hiện tại nhập luyện 1 và luyện đặc biệt quan trọng.

Trở lại với Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023), Song Luân nhận định rằng cho dù anh sở hữu từng nào kinh nghiệm tay nghề tình ngôi trường cũng ko thể tự ngôi nhà phát triển và đội hình chỉnh sửa của lịch trình. Vì thế, cho dù vẫn vượt lên trước thân quen với ghế cố vấn những anh vẫn ko thoải mái tự tin 100% hoàn toàn có thể canh ty phái nữ chủ yếu tìm kiếm ra 1/2 thích hợp.

Bạn đang xem: song luân người ấy là ai

"Ekip Người Ấy Là Ai sở hữu thật nhiều chiêu trò và dương đông đúc kích tây nhằm tấn công lạc phía người nghệ sỹ công ty chúng tôi. Cho cho nên việc tư vấn cho tới phái nữ chủ yếu cũng hên xui" - Song Luân trình bày. 

song luan tai nguoi ay la ai cu yeu den khi khong du duyen phan nua - anh 0
Visual của Song Luân bên trên luyện 4 Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023).

Đối với Song Luân, không tồn tại một thước đo hoặc đánh giá và nhận định nào là nói cách khác đúng đắn về tình thương yêu. Anh nói: "Khi lạc nhập toàn cầu tình thương yêu, bản thân tiếp tục không hề đầy đủ lanh lợi nhằm nói tới những ý kiến nữa đâu. Khi bại, trái tim tất cả chúng ta tiếp tục tinh chỉnh và điều khiển toàn bộ tất cả. 

Tôi là 1 trong những người biết thu nhận chủ ý và tâm trí nhiều. Vậy nên, nhập cuộc sống đời thường và việc làm, tôi vô cùng lý trí. Nhưng tình thương yêu lại là 1 trong những loại thuốc chữa bệnh gây nghiện, khi đã trở nên gây nghiện thì không hề biết lý trí là gì. 

song luan tai nguoi ay la ai cu yeu den khi khong du duyen phan nua - anh 0
  Xuất hiện tại với tầm quan trọng cố vấn, Song Luân ghi điểm tự vẻ bên ngoài bảnh bao, hấp dẫn.  

Hãy cứ yêu thương không còn bản thân rất là, chớ hội tụ lại điều gì nhằm sau đây ko hụt hẫng. Cứ yêu thương cho tới lúc nào ko đầy đủ duyên phận nữa thì bản thân tạm dừng thôi. Chúng tớ được sinh sống sở hữu một thứ tự thôi, yêu thương đi!"

Xem thêm: ai là người đẹp gái nhất the giới 2022

Song Luân cho biết thêm anh không tồn tại gu tình nhân chắc chắn, tuy nhiên thường có khả năng sẽ bị thú vị tự hai con mắt và hàm răng của một cô nàng. Hình như, xúc cảm nhập thứ tự thứ nhất gặp mặt cũng khá cần thiết. 

song luan tai nguoi ay la ai cu yeu den khi khong du duyen phan nua - anh 0
Ngoài Song Luân còn tồn tại Châu Bùi, Minh Tú, Võ Hạ Trâm là những cố vấn trong tập 4 Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023).

Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023) lên sóng khi 20h loại Sáu mặt hàng tuần, chính thức kể từ ngày 19/5/2023, bên trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu phần mềm VieON. Chương trình tự VieChannel & VieON nằm trong DatViet VAC đồng phát triển. 

Xem thêm: bạn là ai trong spy x family

(

Nguồn: TH&PL

https://thuonghieuvaphapluat.vn/song-luan-tai-nguoi-ay-la-ai-cu-yeu-den-khi-khong-du-duyen-phan-nua-vz61294.html

)