spectre dc là ai

The Spectre – Linh hồn báo oán của Chúa

The Presencehay thường hay gọi là The One Above All đưa đến ngoài hành tinh, từng loại loại vật, loại người. Và quan trọng đặc biệt rộng lớn The Presence đưa đến những cục cưng lung linh, uy nghiêm trang cao quý nhằm đáp ứng những tạo nên vật không giống của Ngài. Samael, về sau được nghe biết với cái brand name Lucifer, xách động chư thần nổi dậy tạo nên cuộc huyết chiến đẫm huyết bên trên Thiên giới.

Trong đám loàn thần sở hữu một kẻ thương hiệu là Aztar, không giống với những loàn thần thất bại bị chi tiêu khử hoặc giày vò xuống địa ngục vì thế ko khuất phục, Aztar hối hận hận với việc bản thân là và gật đầu đồng ý mị hình trừng trị. Aztar bị xử xóa không còn toàn cỗ kí ức, hưởng thụ, Aztar có khả năng sẽ bị coi như đang được “chết” và phát triển thành khí cụ gieo rắc Cơn Thịnh Nộ của Chúa ở Trần lừa lọc.

Bạn đang xem: spectre dc là ai

The Spectre - 7afdabd352 -
                                                                                  The Spectre

Aztar phát triển thành The Spectre, The Wrath of God, Spirit of Vengeance thay cho thế Eclipso. Trong thuở nguyên sơ của thế giới, The Presence dùng The Spectre nhằm gieo những hình trừng trị áp lực nhằm mục đích răn dạy dỗ loại người. Thành Sodom và Gomorrah bị thiêu cháy vì như thế tội lỗi xác thịt. Dân Ai Cập và Pharaoh bị trừng trị vì như thế giày vò đọa con cháu Do Thái. Khi đấy, The Presence trực tiếp tay trừng phạt loại người, nên The Spectre cũng hạ thủ bất lưu tình.

Nhưng sau khoản thời gian The Son (ám chỉ Jesus Christ) Thành lập và hoạt động và cứu vãn chuộc thế giới, đàng lối, công thức xử trừng trị loại người cũng thay cho thay đổi. The Presence mang đến sự loại tha bổng, khoan thứ, tuy nhiên The Spectre trở thành điên loàn vì như thế hắn ko thể trực tiếp tay trừng trị và báo oán như trước đó nữa. The Spectre lại một đợt tiếp nhữa nổi loàn và bị trừng trị kể từ rày về sau cần link với 1 vong hồn của loài người. Linh hồn người đang được bị tiêu diệt, tuy rằng rất có thể ko cần là kẻ toàn thiện, tuy nhiên tối thiểu cũng chính là người dân có tình ý phía thiện, sẽ sở hữu tầm quan trọng thực hiện la bàn luân lý, chung The Spectre kiểm soát và điều chỉnh cơ hội hành vi của tôi.

The Spectre và Jim Corrigan

Jim Corrigan ko cần là kẻ trước tiên phát triển thành Spectre, tuy nhiên là kẻ xứng danh xem xét nhất nhập tầm quan trọng Spectre của tôi.

Jim Corrigan là một trong điều tra bên trên Thành Phố New York. Anh bị những kẻ xấu xa bắt giết thịt bị tiêu diệt bằng phương pháp nhét anh vào một trong những thùng mộc và ụp lênh láng bê tông nhập. Một công an trẻ con, sẵn sàng kết duyên với 1 cô nàng xinh rất đẹp cần bị tiêu diệt một cơ hội thê thảm. Linh hồn của anh ấy gào thét yêu cầu phục hận. thoắt một Tiếng Gọi kể từ Trời trừng trị đi ra và ban mang lại Jim Corrigan sự kết phù hợp với Spectre. Với sức khỏe của Spectre, Jim chi tiêu khử những kẻ xấu xa hãm sợ hãi anh và thơm thê của tôi. Trở trở nên kẻ nửa sinh sống nửa bị tiêu diệt, Jim Corrigan kể từ vứt cuộc sống thường ngày của một người thông thường, thường xuyên tâm đáp ứng những thông tư của The Voice (tức là The Presence) và những cuộc phiêu lưu cùng theo với những group siêu hero.

The Spectre là một trong trong mỗi tạo nên vật hùng mạnh mẽ nhất, member cộm cán, bạn hữu thân mật thiết với những group siêu hero. Tuy nhiên ko cần khi nào là The Spectre cũng nhúng tay nhập cuộc giành giật đua thân mật hero và kẻ xấu xa. The Spectre sở hữu tầm quan trọng cần thiết trong số sự khiếu nại sở hữu đặc điểm phép màu hoặc ở quy tế bào ngoài hành tinh.

Những kì Crisis đầu tiên

Trong Crisis on Infinite Earths, Anti-Monitor chi tiêu khử vô số ngoài hành tinh đang được tồn bên trên và ý định trở nên tân tiến ngoài hành tinh Anti-Matter bám theo ý riêng rẽ của hắn. Anti-Monitor hít vào sức khỏe và mối cung cấp sinh sống của những ngoài hành tinh và loại vật hắn chi tiêu khử nhằm đạt đầy đủ tích điện đánh tan Bức tường tạo nên hóa. Bàn giấy tay của Anti-Monitor vươn đi ra, trở lại với thời khắc The Hand (được cho rằng bàn tay của The Presence) đưa đến ngoài hành tinh nhằm mục đích tái ngắt đánh giá Multiverse. The Spectre xuất hiện nay, cầm lấy bàn tay của Anti-Monitor ngăn hắn hành vi. Các pháp môn sư, phù thủy hùng mạnh mẽ nhất bao hàm Zatanna, Dr.Fate, Phantom Stranger, Thunderbolt…truyền không còn sức khỏe mang lại Spectre nhằm tương hỗ. Tuy The Spectre đang không thành công xuất sắc trong các việc ngăn ngừa anti-Monitor, tuy nhiên plan của Anti-Monitor cũng ko ra mắt như yêu cầu ham muốn. Các hero được thêm thời hạn nhằm tụ tập và lên plan phản kích Anti-Monitor.

Trong Zero Hour, The Spectre là cứu vãn cánh ở đầu cuối của những siêu hero khi nhưng mà Parallax Hal Jordan quá nặng. Tuy Parallax ko mạnh vì như thế Anti-Monitor khi bại, hắn cũng đầy đủ sức khỏe chi tiêu khử ngoài hành tinh và đưa đến một ngoài hành tinh mới nhất. Việc chi tiêu khử ngoài hành tinh, đồng nghĩa tương quan với chi tiêu khử mặt hàng tỉ tỉ hình hài không có tội, The Spectre hình thành ngăn ngừa Parallax tác oai nghiêm tác oái. Parallax bị Spectre tấn công mang lại văng không còn những tích điện hắn hít vào được kể từ Sạc tích điện trung tâm của Green Lantern Corps cùng theo với Chronal Energy, những siêu hero không giống hít vào lại tích điện bị văng đi ra đấy và kích hoạt lại vụ nổ Big Bang và rồi kiểm soát và điều chỉnh lại ngoài hành tinh như thuở đầu trước lúc bị Parallax chi tiêu khử.

Không lâu sau Zero Hour, The Presence đột nhiên bặt tăm ngoài Silver City, còn Lucifer dở chứng…từ vứt việc làm làm chủ Hell nhằm lên đường ngủ non. The Spectre vì như thế phiền lòng mang lại an nguy cấp của The Presence nhưng mà lến Thiên Đàng, xuống Hỏa ngục, tìm tới bọn Zeus, chui vô Source Wall nhưng mà chả thấy đâu. Trên tuyến phố mò mẫm tìm tòi The Presence, The Spectre/Jim Corrigan cũng mò mẫm kiếm/tìm hiểu chín bạn dạng thân mật bản thân. Và khi nắm rõ từng ngọn mối cung cấp và nguyên nhân thâm thúy xa cách của từng oán hận của tôi, ngọn lửa oán hận trong trái tim Jim Corrigan vụt tắt và anh kể từ vứt tầm quan trọng The Spectre nhằm quay trở lại điểm yên tĩnh ngủ ở đầu cuối.

Jim Corrigan bảo Linh mục Craamer triển khai một nhi lễ tang giấy tờ thủ tục cho chính mình. Đám tang của Jim Corrigan sở hữu sự chung mặt mũi của những member cộm cán của Justice Society, Justice League, những ban ngành, nằm trong toàn thể pháp môn sư phù thủy bạn hữu.

The Spectre Hal Jordan – Spirit of Redemption

Việc The Presence rời ngoài Thiên Đàng và Lucifer rời ngoài Hỏa Ngục một cơ hội đột xuất khiến cho những cục cưng và quỷ dữ hàng loạt nổi loàn.

Trong sự khiếu nại Day of Judgment, cục cưng phản loàn Asmodel xâm lúc lắc sức khỏe của Spectre, ngừng hoạt động lửa Hỏa Ngục khiến cho những hung quỷ mò mẫm lên thế gian. Các group siêu hero chia ra, người đi tìm kiếm Jim Corrigan thuyết phục anh quay trở lại sở hữu tầm quan trọng Spectre, người xuống Hỏa Ngục thắp lại ngọn lửa, người cho tới Limbo nhằm mò mẫm sự trợ chung. Tại Limbo, người tao tìm kiếm được Hal Jordan và cựu Green Lantern van được quay trở lại thế gian nhằm chuộc lại những tội ác của tôi.

Xem thêm: Bật mí các cách chơi kèo bàn thắng chắc chắn thắng lớn từ các chuyên gia cá cược

Trước bại, nhập Zero Hour, Hal Jordan tận mắt chứng kiến Coast City bị đập phá bỏ, anh tha bổng hóa giết thịt toàn cỗ Green Lantern Corps, hít vào không còn sức khỏe của Green Lantern Central Battery và phát triển thành Parallax. Parallax chi tiêu khử ngoài hành tinh và sẵn sàng đưa đến ngoài hành tinh mới nhất. Parallax bị vượt mặt, ngoài hành tinh được trả về vẹn toàn trạng. Không lâu sau, mặt mũi trời của Trái khu đất bị Sun Eater nuốt trộng, Hal Jordan với thân mật phận Parallax đang được mất mát thân mật bản thân chi tiêu khử Sun Eater và thắp lại độ sáng mặt mũi trời.

Trở lại với Day of Judgment, Hal Jordan nằm trong Asmodel và Nero tiếp cận Linh hồn của Spectre nhằm mục đích giành quyền trấn áp Thiên thần báo oán của Chúa. The Spectre cảm nhận thấy Asmodel và Nero chỉ mất lòng tham ô quyền lức, còn Hal Jordan thực sự không thích cầm lấy sức khỏe to tát rộng lớn này, những gì anh cần thiết đơn thuần thời cơ chuộc lại tội ác của tôi lúc còn là Parallax. Hal Jordan phát triển thành Spectre mới nhất và bước tiến bên trên tuyến phố cô độc mang đến sự báo oán và trừng trị những kẻ tà đạo ác.

The Spectre - c4f647cd18 -
                                                                The Spectre Hal Jordan

Tuy kết phù hợp với The Spectre, tuy nhiên những gì Hal Jordan rất có thể thực hiện là tận mắt chứng kiến The Wrath of God trực tiếp tay chi tiêu khử người không giống, điều này khiến cho anh vừa vặn bất bình, vừa vặn cảm thương. Hal Jordan chiến tranh với Cơn Thịnh Nộ phía bên trong Spectre và thải loại ra phía bên ngoài, anh giành được quyền trấn áp toàn cỗ sức khỏe Spectre, sức khỏe rất có thể thay cho thay đổi không khí, thời hạn, sinh mệnh. Hal Jordan thay cho thay đổi phương phía hoạt động và sinh hoạt của The Spectre, anh vẫn tìm tới những kẻ tà đạo ác, tội lỗi, tuy nhiên chứ không trừng trị, chi tiêu khử vong hồn bọn họ, The Spectre Hal Jordan chỉ răn đe, hù đe và tạo nên thời cơ mang lại bọn họ sửa thay đổi trở nên loài người chất lượng tốt rộng lớn.

Trong quy trình Hal Jordan thực hiện Spectre xẩy ra một vụ “Crisis” nổi tiếng. Vũ trụ DC và Vũ trụ Marvel bị sát nhập thực hiện một và đứng trước nguy hại bị chi tiêu khử bên dưới bàn tay của Krona (một cựu Guardian of the Universe). Việc ngoài hành tinh DC và Marvel phối kết hợp khiến cho thực bên trên bị rối loàn, lịch sử hào hùng Avengers và Justice League giao phó quẹt nửa nạc nửa mỡ, Hal Jordan đột “sống lại” và thực hiện Green Lantern. Sau khi Krona bị vượt mặt, một trong những phần thực bên trên được kiểm soát và điều chỉnh, Hal Jordan tái ngắt xuất bên dưới tầm quan trọng Spectre và sử dụng sức khỏe của tôi đẩy nhị ngoài hành tinh đi ra trả lại vẹn toàn trạng.

Sau nhiều năm triển khai tầm quan trọng Spectre, Hal Jordan sở hữu thời cơ được sinh sống lại và kế tiếp thực hiện Green Lantern. Spirit of Vengeance lại một đợt tiếp nhữa bị vứt trống không không tồn tại vong hồn người bị tiêu diệt thực hiện cửa hàng. Sự khiếu nại này so với DC là một trong sự khiếu nại canon (mainstream).

Day of Vengeance

Eclipso thuyết phục The Spectre rằng yêu thuật là vẹn toàn nhân khiến cho Trái khu đất lênh láng rẫy tội ác và lếu láo loàn. The Spectre theo thứ tự lên đường giết thịt những pháp môn sư, phù thủy và chúa tể phép màu. The Spectre thậm chí còn giết thịt những Nabu, The Wizard (Shazam), Phantom Stranger…những người đang được sát cánh đồng hành nằm trong Jim Corrigan hàng trăm năm trời.

Spectre cũng tạo nên cuộc thảm sát dân tộc bản địa Atlantis.

Captain Marvel (Billy Batson) được buff mang lại sức khỏe vô chi phí khoáng hậu, chiến với The Spectre một trận long trời bục khu đất, thần hoảng sợ quỷ kinh, thiền sầu địa thảm, chi phí vô cổ nhân hậu vô lai giá chỉ. Tuy thất bại thuộc sở hữu Captain Marvel, tuy nhiên sự quậy đập phá của The Spectre đãk hiến The Presence nổi nóng, rút vong hồn báo oán về và nhét nhập vong hồn của Cripus Allen, một công an đang được bị tiêu diệt của Gotham.

The Spectre Crispus Allen

The Spectre - 08df46c75e -
                                                             The Spectre Crispus Allen

Crispus Allen là The Spectre kha khá lù mù nhạt nhẽo nếu như đối chiếu với Jim Corrigan và Hal Jordan vì như thế không nhiều sở hữu thời cơ thể hiện nay.

The Spectre Crispus Allen góp thêm phần chung quý khách bên trên Trái Đất kháng lại Anti-Life Equation nhưng mà Darkseid gieo rắc. Tuy ko chung nhiều công sức thẳng trong các việc vượt mặt Darkseid hoặc Mandrakk, cuộc phiêu lưu của Crispus Allen, The Question và Huntress chung người tao nắm rõ và ngấm thía rộng lớn chân thành và ý nghĩa của việc loại tha bổng, kỳ vọng và niềm tin yêu nhập Đấng Tối Cao rằng riêng rẽ, hoặc bất kì tôn giáo nào là rằng cộng đồng.

Sức mạnh mẽ của The Spectre

Xem thêm: con ông nguyễn phú trọng là ai

The Spectre là anh hùng sở hữu biên phỏng sức khỏe tăng hạn chế thất thông thường. thường thì The Spectre quyền thế vô tuy nhiên, tuy nhiên có những lúc bị vượt mặt rất là ngớ ngẩn.

Về tổng quan lại, sức khỏe của The spectre to tát rộng lớn cho tới nổi hắn ham muốn sao được vậy, tùy tâm sở dục, bao hàm cả một trong những phần nhỏ kỹ năng tinh chỉnh và điều khiển không khí, thời hạn. Sức mạnh mẽ của The Spectre không những giản dị là yêu thuật, còn là một sức khỏe được The Presence ban mang lại (và cũng trở thành giới hạn).

Về Lever sức khỏe, The Spectre yếu đuối rộng lớn những Thiên Thần cung cấp cao như Michael, Gabriel, Samael (hay còn được nghe biết là Lucifer), mạnh rộng lớn những cục cưng thấp cấp khác ví như Asmodel hoặc Zauriel. The Spectre mạnh rộng lớn những New Gods thông thường, và rất có thể mạnh rộng lớn Darkseid được một tí xíu (nếu sở hữu tấn công với Darkseid thì cho dù thắng cũng vêu mồm trật mỏ, quá sinh sống thiếu thốn chết). The Spectre mạnh hơn nhiều những loại thần sót lại như Hy Lạp, La Mã, Ai Cập và những Chúa tể phép màu (như Nabu, Shazam…)