tấm thiên an là ai

"Anh Tấm" Thiên An được nghe biết là một trong những blogger phổ biến bên trên social về mảng linh tính, tử vi và được phần đông tình nhân quí, Đánh Giá cao. Tuy nhiên, từ thời điểm tháng 7/2022, Facebooker linh tính này bị tách phốt về yếu tố tài sản, nợ nần. Lúc này anh chọn lựa cách khóa trang cá thể và ko rời khỏi tăng những video clip này.

'Anh Tấm' Thiên An bất thần đăng 'nhật ký' tách phốt bị phu nhân và mái ấm gia đình phu nhân kinh thông thường, xua thoát ra khỏi căn nhà Hình ảnh 1

Bẵng cút một thời hạn lâu năm, từ thời điểm cách đây không nhiều giờ, Facebook ngay gần 900k lượt bám theo dõi của Thiên An bất thần "online" quay về và share một nội dung bài viết đặc biệt lâu năm. Nội dung hầu hết xung xung quanh yếu tố "bóc phốt" phu nhân và mái ấm gia đình căn nhà phu nhân.  

Bạn đang xem: tấm thiên an là ai

'Anh Tấm' Thiên An bất thần đăng 'nhật ký' tách phốt bị phu nhân và mái ấm gia đình phu nhân kinh thông thường, xua thoát ra khỏi căn nhà Hình ảnh 2
Ảnh Facebook Thiên An

Trái ngược với hình hình ảnh mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, êm dịu rét trước đó, vô bài xích share của Thiên An là những loại nhật ký kể lại thời hạn đen thui tối vừa phải rớt vào thất vọng vô việc làm vừa phải bị mái ấm gia đình căn nhà phu nhân coi thường thông thường, chì tách và xua anh thoát ra khỏi căn nhà. Cụ thể, phái nam Facebooker viết:  

"Kể kể từ Khi từng chuyện xẩy ra với bạn dạng thân mật bản thân. Tôi luôn luôn lựa lựa chọn im re. Vì so với tôi cho dù chính cho dù sai bản thân với phàn nàn kể lể phàn nàn thưa cũng ko hoặc ho gì. Nhưng Khi bản thân im re lại lắm kẻ ko quí nhằm mẩu chuyện ngủ yên lặng.

Thích lôi tất cả rời khỏi phàn nàn thưa kể lể, vào vai nàn nhân. Thì ngày hôm nay tôi nài yếu hèn 1 tí, cũng kể lể mẩu chuyện của tớ, test 1 lượt cảm xúc thực hiện nàn nhân tí vậy. Toàn cỗ mẩu chuyện về sau, nài ghi chép bên dưới dạng nhật ký, coi như một mẩu chuyện lan man tản mạn cho tới những ai ham muốn gọi vậy!

Ngày…. tháng bốn năm 2022

Đây vẫn là 1 trong những quãng thời hạn sau khoản thời gian tôi chính thức bại lỗ vô việc làm góp vốn đầu tư của tớ. Lúc này trên đây phu nhân tôi chính thức coi thường tôi rời khỏi mặt mũi. Trong tiếng nói sặc hương thơm khinh thường bên trên cơ. Ừ thì đoạn này cô ấy bán tốt mặt hàng nhờ dịch căn bệnh. Kiếm được chi phí.

Nói công cộng bán tốt mặt hàng nhưng mà ko biết khách hàng cũng kể từ Facebook tôi seed qua loa. Tiền mặt hàng cũng chẳng ngẫu nhiên sinh rời khỏi nhưng mà nhờ cho dù trở ngại tôi vẫn gom nhặt cho tới cô ấy. Dễ đến hơn cả tỷ tuy nhiên cô ấy điềm nhiên nghĩ rằng cô ấy hoặc, chất lượng. Còn tôi thấp kém.

'Anh Tấm' Thiên An bất thần đăng 'nhật ký' tách phốt bị phu nhân và mái ấm gia đình phu nhân kinh thông thường, xua thoát ra khỏi căn nhà Hình ảnh 3
Ảnh Facebook Thiên An

Đỉnh điểm của sự việc giành cãi là được một thời hạn cô ấy yêu cầu xua tôi thoát ra khỏi căn nhà. Nếu tôi ko chịu đựng cút thì đem con cái cút cô đơn. Đêm tôi ở vắt tay lên trán, suy nghĩ thương người con bị đưa ra thực hiện áp lực đè nén cho tới thoả mãn loại tôi của những người thanh nữ phụ bạc. Vậy nên tôi đưa ra quyết định tách ngoài tòa nhà bao năm bản thân đi làm việc gom nhặt vay mượn mượn nhưng mà mua sắm.

Hành trang Khi thoát ra khỏi căn nhà chỉ mất 2 thùng ăn mặc quần áo, 2 thùng sách, 1 thùng tượng Phật, 1 thùng bài xích tarot. Quá nhiều cho tới 5 năm hôn nhân gia đình của một người nam nhi 3x tuổi hạc. Nhưng vì thế con cái, tôi nhịn...."

Đáng lưu ý, vô nội dung bài viết của Thiên An còn kể về sự anh đang được bán nhà đất thì bị mái ấm gia đình phu nhân đem người xã hội đen thui cho tới yêu cầu chi phí. Nguồn cơn chính thức từ các việc công cộng vốn liếng góp vốn đầu tư.  

"Năm 2021, nhằm nhắm tới những điều thành công xuất sắc rộng lớn vô cuộc sống đời thường, tôi chính thức chuyển qua làn đường khác bám theo nghành nghề dịch vụ góp vốn đầu tư tài chủ yếu. Làm thì với thắng với bại. Dĩ nhiên ban sơ thời hoặc, vận may. Thắng nhiều hơn nữa bại. mái ấm phu nhân cũ thời điểm hiện nay tự động ham muốn gửi chi phí cho tới tôi góp vốn đầu tư. chỉ bảo nhằm tăng thu nhập.

Sau trở thành tôi trình bày ngọt nhạt dỗ dành. Ha ha test chất vấn 2 các cụ tuổi hạc nằm trong lại rộng lớn 100, cũng thực hiện ông to tát bà rộng lớn vô sơn hà. Ngu dở người lắm hoặc sao nhưng mà nhằm 1 thằng con cái rể nó dụ?

Chia chác 1 thời hạn thì thị ngôi trường dịch chuyển. Ừ bởi tôi ko đầy đủ chất lượng nhưng mà bại thiệt nhiều điểm. Lúc này, mái ấm gia đình phu nhân cũ thay đổi lịch sự bảo chi phí gửi tôi ko cần chi phí thư thả rỗi nhưng mà là chi phí vay mượn ngân hàng. Tháng vài ba chục triệu lãi. Ok tôi trả, ròng rã tan một năm, vì thế tôi suy nghĩ đấy là trách cứ nhiệm của tôi.

Xem thêm: Bật mí các cách chơi kèo bàn thắng chắc chắn thắng lớn từ các chuyên gia cá cược

'Anh Tấm' Thiên An bất thần đăng 'nhật ký' tách phốt bị phu nhân và mái ấm gia đình phu nhân kinh thông thường, xua thoát ra khỏi căn nhà Hình ảnh 4
Ảnh Facebook Thiên An

Những trở ngại về tài chủ yếu bủa vây từng lối. Tôi đưa ra quyết định bán nhà đất nhằm giải quyết và xử lý phần này. Tiền bán nhà đất phần nhiều nhằm fake nợ ngân hàng. Phần không nhiều tôi quyết tâm tích lại bằng mọi thủ đoạn cho tới Ken. Vì thú thiệt Khi đấy tôi đã tương đối ít nói.

Luôn với ý suy nghĩ tự động kết thúc giục dại khờ vô đầu. Tối cứ lên Sảnh thượng căn nhà mướn coi xuống, quẩn xung quanh rồi lại cút vô. Nhà phân phối cũng dễ dàng vài ba lượt cọc thanh toán đầu khách hàng đều chuyển tiền. Đến lượt cuối thanh toán nốt và lịch sự thương hiệu. thoắt nhiên khách hàng hứa hẹn thanh toán chi phí mặt mũi, công hội chứng tận nơi.

Tuy khá kinh ngạc tuy nhiên tôi cũng đồng ý. Khi vừa phải nhận chi phí. Mẹ phu nhân cũ tôi tự nhiên ‘tình cờ’ xuất hiện nay. chỉ bảo với tôi cần phú nốt 900 triệu rời khỏi vô số 1 tỷ còn sót lại. Vì giờ ngân hàng trị mãi gia sản thế chấp ngân hàng khoản vay mượn rồi.

'Anh Tấm' Thiên An bất thần đăng 'nhật ký' tách phốt bị phu nhân và mái ấm gia đình phu nhân kinh thông thường, xua thoát ra khỏi căn nhà Hình ảnh 5
Ảnh Facebook Thiên An

Tuy không hiểu biết gì về trình độ ngân hàng. Như mẩu chuyện đang được fake lãi ngân hàng đều đều mỗi tháng, bỗng nhiên thình lình bị siết gia sản thì trẻ con con cái nó cũng chẳng tin cậy. Vậy nên tôi từ chối. Nghĩ thế là hoàn thành, nhưng mà mụ chính thức gào lên. Giật chi phí bên trên tay tôi văng vung vít rời khỏi lênh láng sàn. Cả tôi, mặt mũi mua sắm căn nhà, mặt mũi công hội chứng môi giới đều sững sờ... Rồi mụ hô hoán: "abc ơi thằng này nó ko chịu đựng fake chi phí này". Rồi vài ba thanh niên cao to tát xăm trổ đẩy cửa ngõ căn nhà tôi phi vào căn nhà. Khi ấy tôi điên ko thể miêu tả.

Đất trời run rẩy rủi ngày hôm cơ sáng sủa các bạn tôi qua loa căn nhà phụ túa thiết bị với vứt con cái dao nhiều chức năng vào bên trong túi tôi cho tới hứng cộm. Tôi tóm rời khỏi như một thằng thiết bị tể cố bảo đảm nốt không nhiều gia sản của chủ yếu bản thân. Đầu gấu thấy căng cũng ko phi vào tăng. Còn mụ cơ ngang nhiên cặp chi phí vô khu vực kín thử thách tôi lấy lại.

Vài phút sau thân phụ phu nhân tôi lại vô tình xuất hiện nay. Sau cơ ngồi giảng cho tới tôi nghe bài học kinh nghiệm cuộc sống, mái ấm gia đình là số 1. Quý Khách với hiểu thế này là thân mật muôn trùng vây, là thập diện phục kích. Là ngoài cửa ngõ căn nhà song thân phụ thằng xăm trổ. Dưới tầng căn nhà chục thằng ngăn cửa ngõ ko cho tới bạn bè của tôi lên phụ. Là 1 ông ngồi giảng đạo lí.

Cũng nhờ như mong muốn và nhất quyết nằm trong việc ngại với chuyện của khách hàng mua sắm căn nhà, ngại trực tiếp của mặt mũi môi giới. Mà chúng ta giằng chi phí thoát ra khỏi tay mụ cơ fake tôi. Tôi bảo đảm được không nhiều gia sản cuối của mình".  

'Anh Tấm' Thiên An bất thần đăng 'nhật ký' tách phốt bị phu nhân và mái ấm gia đình phu nhân kinh thông thường, xua thoát ra khỏi căn nhà Hình ảnh 6

Bên cạnh những "đỉnh điểm drama", Tấm Thiên An còn kể thật nhiều những mẩu chuyện cuộc sống bị phu nhân và mái ấm gia đình nhờ phu nhân mưu lược toan, chèn lấn. Anh cũng cho thấy, thời hạn anh "mất tích" nhiều người bốt thổi anh gái gú, người yêu bịch nên ko về căn nhà. Nhưng thực ra khi cơ anh như người túng bấn của xã hội: "Muốn thế không tồn tại thế. Muốn quyền không tồn tại quyền. Bao người chửi nhiều người nhổ. Bần nằm trong xã hội, ở này mà với quái nó cặp".  

'Anh Tấm' Thiên An bất thần đăng 'nhật ký' tách phốt bị phu nhân và mái ấm gia đình phu nhân kinh thông thường, xua thoát ra khỏi căn nhà Hình ảnh 7

Cuối bài xích đăng, anh Tấm cho thấy anh đưa ra quyết định trình bày không còn vì thế ngán việc đóng góp mãi ai ác vô mẩu chuyện của những người không giống rồi. "Trách nhiệm tôi tiếp tục đối lập. Thiệt ngại tội lỗi tôi tạo nên Khi vẫn lựa lựa chọn cút tiếp thì tôi tiếp tục kiên trì nhưng mà xử lý. Mọi sự tôi thực hiện là vì tôi lựa lựa chọn, tôi ko ân oán ai, ko trách cứ ai ăn ở thế này với bản thân cả.

Ai yêu thương quý cảm thông Thiên An tôi nài được trân trọng. Còn ai ghét bỏ vứt coi thường hờn tôi nài được bỏ qua. Ngày mai Khi mặt mũi trời ló dạng, cho dù các bạn yêu thương hoặc ghét bỏ, tôi vẫn cần chiến mệnh đấu đời nhưng mà thôi. Cảm ơn quý khách vẫn quan hoài cho tới mẩu chuyện của Thiên An này", phái nam Facebooker kết lại.  

Hiện vẫn ko rõ ràng chính sai vô chuỗi drama bên trên tuy nhiên bài xích đăng tách phốt phu nhân và mái ấm gia đình căn nhà phu nhân của anh ý Tấm Thiên An  đang "gây bão" social thời điểm đó.  

Xem thêm: ai cập là châu nào

Thiên An (SN 1989, quê Hà Nội) hoặc còn được nghe biết với cái brand name Anh Tấm là một trong những hero “nổi đình nổi đám” bên trên những nền tảng xã hội như Facebook, YouTube, TikTok. Nội dung bên trên kênh của anh ý hầu hết là những nội dung về tử vi, linh tính, tư vấn mệnh số đặc biệt “chuẩn” được phần đông người theo dõi yêu thương quí, bám theo dõi và share thoáng rộng.

Với kỹ năng và kiến thức đa dạng và phong phú về nghành nghề dịch vụ này, phái nam Tiktoker tung ra cuốn sách có tên “Tâm an ắt bình an” với nội dung tập trung những đoạn tản văn, những hưởng thụ, những tay nghề, những vấn đề sinh sống và toàn bộ những lắc động của xúc cảm của người sáng tác vô cuộc sống đời thường này.

Thiên An kết duyên với phu nhân là Kiều Oanh vô năm 2018. Cả nhì với cùng nhau 1 nhỏ xíu trai. Kiều Oanh hiện tại đang sinh hoạt vô nghành nghề dịch vụ KOL, blogger, marketing online. Cô hiện tại đang chiếm hữu 1 blog cá thể ngay gần 50 ngàn lượt bám theo dõi mang tên là Chị Cám.