thắng ngô vua cá koi là ai

Trang trại cá Koi chi phí tỷ 

Đại gia Thắng Ngô, thương hiệu không thiếu là Ngô Văn Thắng sinh vào năm 1975. Anh là công ty chiếm hữu kiêm Giám đốc Brand Name của một nông trại cá Koi có tiếng và được ca tụng là “Vua cá Koi Việt Nam”.

Bạn đang xem: thắng ngô vua cá koi là ai

Thắng Ngô hiện tại là công ty một nông trại cá Koi quy tế bào rộng lớn số 1 toàn cầu. Theo luồng thông tin có sẵn, nông trại cá Koi của ông rộng lớn bát ngát 1.000m2, phí góp vốn đầu tư hạ tầng vật hóa học sát 15 tỷ VNĐ, số cá koi trưng bày lên đến mức 30 tỷ VNĐ. Chủng loại phong phú và đa dạng với nút giá chỉ xấp xỉ kể từ vài ba triệu cho tới vài ba trăm triệu đồng thậm chí còn vài ba tỷ VNĐ nhằm đáp ứng nhu cầu yêu cầu của người tiêu dùng.

"Vua cá Koi" Thắng Ngô. 

Nhắc cho tới “vua cá Koi”, ko thể ko nói đến đàn cá koi 39 con cái sang trọng, duy nhất được tuyển chọn lựa chọn kể từ những trại cá lừng danh Nhật Bản tuy nhiên vị tỷ phú này đang được chiếm hữu với độ quý hiếm bạc tỷ.

Trong đàn cá koi 39 con cái này, với chú koi lớn số 1 với độ cao thấp 106cm nằm trong sản phẩm quý và hiếm hàng đầu, từng gây sự chú ý từng giới loại vật cảnh nhập năm 2020. Cho đến giờ, đàn cá Koi của Thắng Ngô tiếp tục bổ sung cập nhật tăng nhiều mẫu mã mới nhất, được xếp nhập sản phẩm quý hiểm, sang trọng toàn cầu.

Doanh nhân Thắng Ngô chiếm hữu nông trại cá Koi sang trọng. 

Xem thêm: người lùn nhất thế giới là ai

Trước ê, anh được nổi tiếng trải qua một công tác truyền hình nhập năm 2019. Tại công tác anh tiếp tục nhập cuộc thách thức bịt đôi mắt và phân biệt cá Koi. Cách nhập phần tranh tài, anh Thắng cần thiết 15 phút nhằm ghi lưu giữ 25 loại cá thuở đầu nhập bể vì chưng xúc giác trước lúc thả tăng 3 con cái kể từ bể còn sót lại. Kết ngược , anh hoàn thiện chất lượng thách thức tuy nhiên ko thể bước lên bục cao vì thế ko đạt 80 điểm. 

Hành trình phát triển thành doanh nhân

Trước Lúc thành công xuất sắc với Brand Name cá Koi, không nhiều người biết người kinh doanh Ngô Văn Thắng từng là 1 trong những người quân lăn lộn lộn với nắng nóng gió máy thao ngôi trường. Tên tuổi hạc và biệt danh “Thắng Ram Bô” của vị người kinh doanh lúc còn ở nhập quân ngũ từng quang vinh lên đến tận Quân khu vực 7.

Năm 2006, Thắng Ngô phục viên về bên với cuộc sống thường ngày đời thông thường. Sau Lúc tách quân ngũ, anh xây dựng doanh nghiệp lớn nhà đất và đạt được trở thành tựu ko tồi tệ.

Xem thêm: sam xoăn là ai

Năm 2013, anh tìm tới cá Koi như thú vui sướng nhằm giải phiền. Ai ngờ sau thời hạn dò xét hiểu và phân tích, Thắng Ngô tiếp tục thay đổi sở trường phát triển thành việc làm marketing hiệu suất cao. Trải qua chuyện 8 năm hiểm nguy, lúc này nông trại của Thắng Ngô được coi như thể khu chợ cá Koi rộng lớn nằm trong sản phẩm top bên trên toàn cầu, có khá nhiều mẫu mã phong phú và đa dạng với nút giá chỉ xấp xỉ kể từ vài ba triệu cho tới vài ba trăm triệu đồng đáp ứng nhu cầu theo gót yêu cầu của người tiêu dùng.

Trải qua chuyện 8 năm marketing, Thắng Ngô kể từ trắng tay phát triển thành một tỷ phú cá Koi nổi tiếng. Ông là kẻ nước Việt Nam độc nhất được chào thực hiện hội đồng giám khảo cuộc đua cá Koi quốc tế All nhật bản Nishikigoi Show tổ chức triển khai thứ tự loại 50 nhập năm 2019.

Bên cạnh ê, anh cũng là 1 trong những tỷ phú chơi siêu xe có giờ đồng hồ ở Sài trở thành. Doanh nhân Thắng Ngô chiếm hữu nhiều siêu xe, nổi trội là cái Lamborghini Huracan STO rộng lớn trăng tròn tỷ VNĐ.