thập cửu muội là ai

                  
                       

Liễu Thương Lĩnh đang dần ngồi một mình bên dưới bậc thềm trước cửa ngõ ngôi nhà, một mình ngồi cơ với 5-6 vò rượu vậy xung quanh. Hắn cứ ngồi cơ nốc rượu, nốc cho tới nỗi ko biết trời khu đất là gì nữa, càng nốc hình hình họa của Chỉ Yên lại cứ xuất hiện nhập tâm chí của hắn.

Cười tao luyến người, luyến cho tới điên loàn.
Không thể gạt bỏ nỗi ghi nhớ, cũng không thể quay về như xưa.
Ta và người lạc thân mật nhân gian trá, trái ngược tim chôn vùi nhập quá khứ.
Tình táng nội địa đôi mắt, mỉm cười tao luyến người luyến cho tới điên loàn.

Bạn đang xem: thập cửu muội là ai

1 chuyện thực hiện sai, cả đời nên hối hận hận, tuy vậy hắn vẫn chuộc lỗi rồi, phụ thân của hắn đã và đang nên xuống hoành tuyền nhưng mà gặp gỡ Diêm La Vương rồi. Vậy nhưng mà hắn vẫn không sở hữu và nhận dược sự buông bỏ của Chỉ Yên- Người đàn bà nhưng mà hắn chiều chuộng nhất.

- Chỉ Yên.... tao thiệt lòng van nài lỗi muội nhưng mà, toàn bộ chỉ là vì Lạc Minh Hiên ở phía sau lúc lắc chạc, kiểm soát phụ thân tao vậy nên mới mẻ thực hiện đi ra chuyện sai lầm không mong muốn như vậy! Chỉ Yên..... Chỉ Yên......

Cứ vì vậy rồi nốc cho tới say mượt, ko trấn áp.

Hôm sau, hắn đưa ra quyết định tiếp cận núi Trần Tắc mò mẫm tìm kiếm Chỉ Yên. 1 lòng mong muốn trở về với Chỉ Yên và ước nường buông bỏ mang đến những tội tình sai trái ngược trước cơ của cả hai phụ thân con cái Liễu Thương Lĩnh. Hắn cứ cút mãi, cút mãi, cút xuyên suốt 1 ngày một tối không ngừng nghỉ nghỉ ngơi.

Đến bên dưới chân núi Trần Tắc, hắn sững sờ nom quang cảnh xung xung quanh, vẫn chính là địa hình gò núi cơ, vẫn chính là cảnh vật cơ, tuy nhiên người vẫn thay cho thay đổi rồi. Chỉ Yên vẫn thay cho Chiêu Diêu thực hiện Môn Chủ Vạn Lộc Môn, cô ấy vẫn không hề là Cầm Chỉ Yên thơ ngây, không hề là 1 trong đại đái thư khuê cát như lúc trước.

Không biết vì thế duyên phận 2 người chắc chắn trở hoặc hữu duyên vô phận nhưng mà cả hai người đều không tồn tại được niềm hạnh phúc. Tại gia trang, Liễu Thương Lĩnh đã và đang trở nên gia lập thất, tuy nhiên trong tim vẫn ko có gì quên được hình bóng của Chỉ Yên_ Thanh mai trúc mã kể từ thuở nhỏ cho tới rộng lớn. Chỉ Yên lặng lẽ phàn nàn ngắn ngủn, thở nhiều năm, bước từng bước đi ra cổng xin chào của Vạn Lộc Môn.

- Thiên nhược thơ mộng, là tao nhiều tình bởi vì vô tình nhưng mà thương tâm, từng nào năm rồi, Tính từ lúc ngày tao tiếp quản ngại Vạn Lộc Môn, tao vẫn không hề nghĩ về cho tới tình thương, tình ái thân mật vùng nhân gian trá này nữa.

- Chỉ Yên......

Tiếng gọi trầm bổng cơ như thôi giục lòng người, thôi giục Cầm Chỉ Yên tảo người lại.

- Huynh......_ Chỉ Yên đứng hình 1 khi nom Liễu Thương Lĩng ko chớp mắt_ Thương.....Thương Lĩnh ca ca..... à ko, tao nên gọi huynh là Liễu Môn ngôi nhà mới mẻ chính nghĩa giang hồ nước.

- Chỉ Yên, muội lạnh lẽo nhạt nhẽo với tao quá, muội vẫn tồn tại giẫn dữ tao sao?

Chỉ Yên thiếu hiểu biết tại vì sao khóe mi cay cay, bờ mi cong đang được nghẹn ngào, rồi ko biết nước đôi mắt vẫn ứng chan chứa khóe đôi mắt rồi cứ lạnh lẽo lùng rơi xuống.

Xem thêm: học học nữa học mãi là của ai

- Chỉ Yên, tất cả chúng ta chớ vì vậy nữa được không? Chúng tao hãy quay về như rất lâu rồi, được ko Chỉ Yên?

- Không được, tao lắc đầu, tao giờ đây vẫn tiếp quản ngại Vạn Lộc Môn thay cho mang đến Nữ Ma Đầu, tao ko thể vứt lại Vạn Lộc Môn nhưng mà theo đòi huynh. Chẳng nên huynh cũng cưới thê tử rồi sao? Cũng vẫn với hài tử, huynh thực hiện vì vậy với xứng với tẩu và hài tử của huynh không?

- Ta khoác kệ, đơn thuần muội ko biết, nường ấy vẫn sớm rời ngoài trần thế này rồi, tao giờ đây không hề ai lân cận, không hề ai bầu các bạn sớm tối. Muội ở phía trên, nhận ra Lệ Trần Lan với Lộ Chiêu Diêu, muội ko ghen ghét sao?

- Ghen tỵ, ghen ghét đồ vật gi chứ? Ta với gì nên ghen ghét với nghĩa huynh của tao chứ?

- Muội mới mẻ thưa gì? Muội thưa lại phen nữa? Ai là nghĩa huynh của muội chứ?

- Muội vẫn bái Lệ Tu là nghĩa phụ, Lệ Trần Lan là nghĩa huynh, còn Nữ Ma Đầu là Đại Tẩu của tao. Sao hả, huynh ko tin cậy sao?

- Muội vẫn bái Ma Vương là Nghĩa phụ sao? Muội điên rồi sao?

- Cái gì nhưng mà Ma Vương, là Ma thì không tồn tại tình thương, là Ma thì chỉ biết với chém thịt thôi sao? Năm cơ Tông Môn bên dưới sự lãnh đạo của Kim Tiên cơ, còn thưa là danh môn chủ yếu phái, chẳng nên hắn cũng nhập ma mãnh đạo cơ sao? Ma vương vãi Lệ Tu thì với gì ko đảm bảo chất lượng, không nhiều đi ra lão nhân gia còn tồn tại nghĩa tình, còn tồn tại nhân đạo.

- Những chuyện trước cơ đều vẫn qua chuyện rồi, sao muội lại còn nên nhằm bụng những chuyện này chứ?

- Huynh quên được tuy nhiên tao thì luôn luôn nhớ được.

Trong Khi song trẻ em vẫn đang được tranh cãi không một ai Chịu nhượng bộ ai thì nhân thân mật của Cầm Thiên Huyền cất cánh cho tới, con cái bướm vàng này đã cất cánh cho tới Vạn Lộ Môn, hợp lý và phải chăng cất cánh cho tới đơn thuần nhằm mò mẫm Lộ Thập Thất thôi sao? Nhưng tuồng như hắn tao đang được nghe ngóng cuộc rỉ tai mãi ko kết quả cuối cùng của Liễu Thương Lĩnh và Cầm Chỉ Yên.

Xem thêm: ai la triệu phú năm 2022

- 2 đứa trẻ em này, tuổi tác cũng không hề nhỏ nữa, tại vì sao vẫn như trẻ em con cái vẫn tiếp tục song teo bao nhiêu chuyện ko đâu, ngày trước Tông Môn được cho rằng dang môn chủ yếu phái, tuy nhiên cho tới phiên bản thân mật tao cũng ko ngờ rằng Tông Môn Lại với kết viên như vậy!

Hắn lại cất cánh cút, rồi nhập Vạn Lộc Môn phát hiện 2 đứa trẻ em đang được ngồi đùa, nô giỡn cùng nhau.

- Cảnh tượng này chính thiệt là vô cùng yên ổn bình, những đứa trẻ em này đâu với biết những chuyện trước cơ nó kinh sợ như vậy nào? Giang hồ nước ác độc đi ra sao? Tương lai của những đứa trẻ em này tiếp tục thiệt sự đảm bảo chất lượng đẹp nhất, hoặc gặp gỡ nhiều chắc chắn trở. Ta giờ đây vẫn hòa nhập bọn chúng sinh, đâu rất có thể quay về như lúc trước cơ. Nếu tao quay về trở nên hình người, tao chắc chắn tiếp tục đi đường tu chăm sóc chính nghĩa mang đến trẻ nhỏ, nhằm trẻ nhỏ có một sau này sáng sủa rạng rộng lớn phụ thân u nó.