thế anh 28 là ai

Mới trên đây một loạt fanpage facebook rộng lớn bên trên facebook hàng loạt thay đổi hình ảnh thay mặt đại diện với logo là kênh 28 khiến cho sản phẩm triệu người tiêu dùng social (MXH) tò mò mẫm, ko biết người đích thị đầu kênh 28 là ai.

Các chúng ta con trẻ 9x và nửa đầu 2k Chắn chắn thân quen gì với những cái thương hiệu của những fanpage facebook rộng lớn như: Theanh28 Entertainment, High 8 TV, Troll game, Cencer +, kênh 28, Theanh 28 Relax showbiz,…bởi những clip nhạc chế  bắt trend, vui nhộn mang tính chất vui chơi giải trí được người dân mạng theo đuổi dõi và share rộng thoải mái.

Bạn đang xem: thế anh 28 là ai

Người hàng đầu Thế Anh 28 và hàng trăm fanpage facebook triệu ‘like’ không giống là ai? - 1

Fanpage Theanh 28 của anh ý Nguyễn Tuấn Hưng, CEO công ty lớn Kênh 28 đến giờ có khoảng gần 3 triệu lượt theo đuổi dõi

Người hàng đầu Thế Anh 28 và hàng trăm fanpage facebook triệu ‘like’ không giống là ai? - 2


Hậu ngôi trường tạo ra Video của nhân sự công ty lớn Cổ phần Kênh 28 Entertainment

Đến vào cuối tháng 3 vừa mới qua, những fanpage facebook rộng lớn này hàng loạt thay cho hình ảnh thay mặt đại diện sở hữu logo kênh 28, khiến cho nhiều người tò mò mẫm về “chủ nhân” của những fanpage facebook rộng lớn này là ai.

Sau Lúc mò mẫm hiểu và contact với những người thay mặt đại diện kênh 28 thì được biết người hàng đầu kênh 28 và một loạt fanpage facebook rộng lớn kể bên trên là anh Nguyễn Tuấn Hưng, sinh vào năm 1992.

Người hàng đầu Thế Anh 28 và hàng trăm fanpage facebook triệu ‘like’ không giống là ai? - 3

Người hàng đầu Thế Anh 28 và hàng trăm fanpage facebook rộng lớn triệu lượt người theo đuổi dõi là chàng trai tài năng Nguyễn Tuấn Hưng – sinh vào năm 1992

Chàng trai tài năng này chiếm hữu ngay sát trăng tròn fanpge rộng lớn với sản phẩm triệu lượt reach xứng đáng mong ước, là kẻ tạo nên nhiều trend “hot”, tạo ra nhiều Clip cụt vui nhộn, tuy nhiên chứa nhiều thông điệp mang đến thanh niên, được cư dân mạng yêu thương quí.

Xem thêm: chơi game ai là triệu phú

Người hàng đầu Thế Anh 28 và hàng trăm fanpage facebook triệu ‘like’ không giống là ai? - 4

Fanpage idol live và Theanh 28 của công ty lớn Kênh 28 lọt vào top những Fanpage phát triển mạnh mẽ nhất VN.

Trên trang facebook cá thể có tên Nguyễn Tuấn Hưng cũng có thể có ngay sát 70 ngàn người theo đuổi dõi. Bên cạnh đó anh cũng chiếm hữu riêng biệt cho chính bản thân một fanpage facebook có tên Tuấn Hưng cũng có thể có cả triệu con người theo đuổi dõi và kênh Youtube rộng lớn 200 ngàn người theo đuổi dõi.

Người hàng đầu Thế Anh 28 và hàng trăm fanpage facebook triệu ‘like’ không giống là ai? - 5

Anh Nguyễn Tuấn Hưng vấn đáp phỏng vấn bên trên VTV1 – Đài truyền hình VN về yếu tố tương quan cho tới luật an toàn mạng nhập đầu xuân năm mới 2019

Khác với việc tưởng tượng trước cơ, anh Nguyễn Tuấn Hưng rất đơn giản ngay sát, thủ thỉ hóm hỉnh “đúng chuẩn” với những fanpage facebook nhưng mà anh chiếm hữu. hầu hết nhân viên cấp dưới của anh ý Tuấn Hưng share, anh là kẻ đặc biệt thân thiện thiện, tư tưởng với nhân viên cấp dưới và “chẳng thấy mắng nhân viên cấp dưới bao giờ”.

Tên tương đối đầy đủ của Kênh 28 là Công ty Cổ phần Kênh 28 Entertainment đầu tiên xuất hiện bên trên thị ngôi trường truyền thông và vui chơi giải trí VN vào trong ngày 11/5/2018. Thời điểm mới mẻ xây dựng, Kênh 28 Entertainment ko cho tới 10 nhân sự, chỉ với sau ngay sát 1 năm trở nên tân tiến, cho tới hiện nay đã ngay sát 100 người.

Hiện bên trên Công ty đang được sở hữu và trở nên tân tiến khối hệ thống 18 fanpage facebook rộng lớn triệu lượt theo đuổi dõi và 11 group xã hội sở hữu member hoạt động và sinh hoạt tích đặc biệt. điều đặc biệt nhập cơ sở hữu Fanpage Theanh28 Entertainment, High 8 TV là 2 page mũi nhọn tiên phong nhập thị ngôi trường Clip vui chơi giải trí bên trên VN.

Xem thêm: đỗ anh tuấn là con ai

Kênh 28 Entertainment hiện tại đang cung ứng những cty như: Tư vấn và tổ chức thực hiện kế hoạch truyền thông mang đến công ty bên trên Mạng xã hội, tạo ra và phân phối Phim Quảng cáo (Viral Videos, TVC), phim cụt, những chiến dịch lăng xê thành phầm,...

Chỉ gần đầy 1 năm, công ty lớn Kênh 28 tiếp tục và đang được là đối tác chiến lược của không ít đơn vị chức năng rộng lớn như: Tập đoàn Vingroup, Đài truyền hình chuyên môn số VTC, Công ty CP Tập đoàn Yeah1 (Yeah1 Group), Điền Quân Media & Entertainment, Thẩm mỹ viện Kangnam, thẩm mỹ và làm đẹp viện Thu Cúc, thẩm mỹ và làm đẹp viện Đông Á, năng động Minhouse, tạo ra MV mang đến ca sĩ Lê chỉ bảo Bình, đơn vị chức năng mái ấm cai quản của ca sĩ Linh Ka,…