the wasp là ai

The Wasp (Chiến Binh Ong) là anh hùng phái đẹp siêu nhân vật tiếp tục sát cánh cùng theo với Ant-Man nhập phần phim tiếp theo sau về Người Kiến có tên Ant-Man and the Wasp được ấn ấn định tung ra vào trong ngày 6/7 cho tới.

Tìm hiểu về The Wasp - Nàng binh sĩ ong rất rất ngầu của Vũ trụ Marvel - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: the wasp là ai

Đây ko nên phen thứ nhất The Wasp xuất hiện tại tuy nhiên anh hùng này đã và đang được trình làng nhập phần Ant-Man trước với nhân dạng thiệt là Janet Van Dyne. Trong chuyện tranh thì ngoài Janet đi ra thì cả ông chồng cô là Hank Pym và Nadia nài Dyne, phụ nữ của Hank Pym ở ngoài hành tinh không giống cũng từng trở nên The Wasp. Tuy nhiên ở phiên phiên bản MCU thì Hope nài Dyne tiếp tục nối nghiệp u trở nên The Wasp chứ không cần nên phái đẹp phản diện Red Queen như nhập chuyện tranh. Cùng dò thám hiểu thêm thắt về lai lịch và năng lượng của cô gái Ong Nữ thú vị này nhé.

Xuất thân

Tìm hiểu về The Wasp - Nàng binh sĩ ong rất rất ngầu của Vũ trụ Marvel - Hình ảnh 2.

Hope nài Dyne là phụ nữ có một không hai của Hank Pym và Janet nài Dyne, hai bạn trẻ từng thao tác làm việc mang đến S.H.I.E.L.D bên dưới mật danh Ant-Man và The Wasp. Trong khi đang được tiến hành trách nhiệm triệt phá một thương hiệu lửa thì Janet vẫn ra quyết định thu nhỏ phiên bản thân thuộc xuống nấc nguyên vẹn tử và bị mắc kẹt nhập Lượng tử giới, khi đấy Hope mới chỉ bảy tuổi hạc. Hank Pym vẫn rất rất suy sụp ý thức sau trách nhiệm và kể mang đến Hope nghe rằng u cô vẫn bị tiêu diệt. Mối mối liên hệ của nhị phụ thân con cái kể từ cơ từ từ nứt rạn đến mức độ Pym đã mang phụ nữ bản thân nhập ngôi trường nội trú.

Tìm hiểu về The Wasp - Nàng binh sĩ ong rất rất ngầu của Vũ trụ Marvel - Hình ảnh 3.

Tuy nhiên Hope lại thừa kế trí tuệ tài tình của phụ thân u bản thân và sở hữu được một trong mỗi cái ghế tối đa bên trên doanh nghiệp Pym Technologies của chủ yếu phụ thân bản thân rồi với mọi member không giống nhập hội đồng quản lí trí bỏ thăm nhằm loại ông đi ra. Sau một thời hạn thao tác làm việc Hope vạc sinh ra người hàng đầu doanh nghiệp thời điểm hiện tại là Darren Cross đang được nghiên cứu và phân tích trong những công việc khởi tạo lại technology phân tử Pym vốn liếng là tạo ra độc quyền của phụ thân cô và chủ yếu nó cũng chính là nguyên vẹn nhân khiến cho u cô bị tiêu diệt. Cô đành miễn chống liên hệ lại với phụ thân bản thân nhằm dò thám cơ hội ngăn ngừa Darren. Đây cũng đó là khi Hank ra quyết định biến hóa Scott Lang trở nên Ant-Man mới nhất.

Ban đầu thì Hope rất rất không dễ chịu với Scott và thậm chí là còn kêu công an tống anh nhập tù nữa tuy nhiên rồi từng chuyện chính thức ổn định rộng lớn. Hope vẫn giảng dạy mang đến Scott năng lực giáp lá cà và từ từ phát sinh tình thân với anh còn quan hệ của cô ý nằm trong phụ thân cũng dần dần được hàn gắn. Kết trái ngược là Scott hoàn thiện được trách nhiệm ngăn ngừa Darren. Còn Hank đã mang Hope cho tới một điểm kín bên dưới tầng hầm dưới đất và mang đến cô coi một bộ đồ quần áo tăng cấp mới nhất tuy nhiên ông đã trải mang đến Janet trước lúc bà xã bản thân bặt tăm. Và này là khi Hope ra quyết định tiếp tục nối nghiệp u bản thân nhằm trở nên The Wasp tiếp theo sau.

Sức mạnh và năng lực

Sức mạnh đầu tiên: đẹp mắt và ngầu không còn phần thiên hạ!

Khả năng triệu tập cao độ: khi Scott đang được nên rất rất vất vả nhằm luyện dùng tranh bị liên hệ EMP nhằm điều khiển và tinh chỉnh lũ loài kiến tuân theo ý bản thân thì Hope vẫn hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng triệu tập trí não của tớ và buộc bọn chúng tiến hành hành vi bám theo ý mong muốn cho dù cô ko hề được luyện tập lúc nào.

Trí óc thiên tài: Được nuôi chăm sóc vị Hank Pym nên cô cũng khá được tiếp cận với thật nhiều kỹ năng và kiến thức về khoa học tập kể từ nhỏ xíu. Hai nghành được cô quan hoài nhất là chất hóa học và vật lý cơ, điều này cũng lý giải nguyên nhân vì như thế sao cô mạnh mẽ và tự tin xác định với Hank rằng hoàn toàn có thể khoác bộ đồ quần áo Ant-Man và vượt mặt Darren chứ không cần sử dụng Scott.

Xem thêm: đạt ma là ai

Chuyên gia kinh doanh: Cũng kiểu như với tương đối nhiều siêu nhân vật ko chiếm hữu những sức khỏe đột biến hóa không giống, Hope rất rất xuất sắc trong nghề marketing đến mức độ cô hoàn toàn có thể trèo lên được địa điểm cao nhập hội đồng quản lí trị Pym Technologies. Sức tác động của cô ý chắc hẳn rằng cũng rộng lớn đến mức độ hoàn toàn có thể bỏ thăm nhằm loại CEO, người tạo nên của doanh nghiệp ấy thoát ra khỏi chủ yếu doanh nghiệp của tớ.

Chuyên gia võ thuật: Hope đã và đang được huấn luyện và đào tạo võ thuật kể từ nhỏ xíu nên cô vẫn đảm nhiệm việc dạy dỗ lại nó mang đến Scott. Trong những đoạn trailer của Ant-Man & The Wasp cũng hoàn toàn có thể thấy được năng lực giáp lá cà của cô ý hơn hẳn rộng lớn chàng Kiến căn nhà tớ thế nào. Những môn võ tuy nhiên Hope đem hể dùng thành thục bao hàm Muay Thái, Brazilian Jiu-Jitsu, Judo và Aikido. Trong khi cô còn rất rất trở nên thục những môn thể dục thể thao khí cụ khiến cho thân thuộc thể rất rất hoạt bát, hoàn toàn có thể phối phù hợp với việc phóng to/thu nhỏ những đồ dùng không giống nhau tạo thành những mùng tiến công thích mắt như cảnh đu người lên một con cái dao.

Cùng hóng đón những bất thần không giống kể từ cô gái siêu nhân vật The Wasp này Khi kinh khủng Ant-Mand and The Wasp (Người Kiến và Chiến Binh Ong) được tung ra vào trong ngày 6/7/2018 sắp tới.