thúc lĩnh lincoln là ai


  • 26/02/2020
  • Ban tin tức truyền thông
  • 8961

Diễn viên Dương Hồng Thúc Lĩnh Lincoln sinh vào năm 1990 bên trên TP. Hồ Chí Minh Paris, nước Pháp tuy vậy với tình thương quê nhà, tổ quốc, chàng trẻ trai ra quyết định về nước Việt Nam kiến thiết sự nghiệp trình diễn xuất và được rất nhiều người theo dõi yêu thương mến.

Thúc Lĩnh Lincoln được những người theo dõi nước Việt Nam nghe biết lần thứ nhất khi nhập cuộc lịch trình truyền hình thực tiễn “Cuộc đua kỳ thú” nhập năm năm ngoái. Với khuôn mặt điển trai, độ cao hoàn hảo 1m85 tính chất cơ hội thân mật thiện Lincoln vẫn ngay lập tức ngay tức thì chiếm hữu được tình cảm của những người theo dõi Việt.

Bạn đang xem: thúc lĩnh lincoln là ai

Trong lịch trình “Cuộc đua kỳ thú” năm năm ngoái, Thúc Lĩnh Lincoln đó là member của group “Xanh lá” cùng theo với đồng group là Chí Thành. Cho mặc dù là group được Reviews đem thế mạnh về thể lực với việc thời gian nhanh nhẹn, và cũng đó là group thông thường xuyên đem những kết quả đảm bảo chất lượng trong số vòng đấu tuy nhiên nhưng mà trong tầm chung cuộc group Xanh lá đã và đang thiếu thốn một ít như mong muốn cho tới nên chỉ có thể kết đôn đốc vòng đua của tôi ở địa điểm loại nhì. Đến năm năm 2016, Thúc Lĩnh Lincoln lại nối tiếp nhập cuộc nhập lịch trình “Cuộc đua kỳ thú” ở group “Xanh lá” và với những người chúng ta sát cánh đồng hành của tôi đó là phái mạnh ca sĩ Rapper Tiến Đạt. Nhờ nhập sự thời gian nhanh nhẹn của Thúc Lĩnh Lincoln cùng với sự cứng cáp kinh nghiệm tay nghề của Rapper Tiến Đạt, group Xanh lá cũng luôn luôn đem đạt được kết quả đảm bảo chất lượng trong mỗi vòng đua và tài tình đang trở thành giải quán quân “Cuộc đua kỳ thú” năm năm 2016.

Thúc Lĩnh Lincoln vẫn phân chia sẻ: “Tôi nhập cuộc nhập “Cuộc đua kỳ thú” chính vì đấy là một lịch trình tôi cực kỳ mến. Dường như, thì tôi sinh rời khỏi và phát triển ở Pháp cho nên vì vậy đấy là thời cơ làm cho tôi hoàn toàn có thể tìm tới mối cung cấp nơi bắt đầu, và tìm hiểu hiểu ngay sát không chỉ có vậy về cuộc sống thường ngày của những người dân nước Việt Nam. Sau khi được nhập cuộc, tôi vô nằm trong bất thần chính vì nước Việt Nam lại sở hữu thật nhiều cảnh quan và nhập đôi mắt tôi, thì nước Việt Nam luôn luôn là rất đẹp nhất”.

Xem thêm: khánh trắng là ai

Sau khi kết đôn đốc lịch trình, Thúc Lĩnh Lincoln chính thức học tập trình diễn xuất và nhập cuộc nhập làng mạc vui chơi Việt với tầm quan trọng trình diễn viên tương đương nhập cuộc những gameshow truyền hình thực tiễn, ca nhạc, tấu hài. Thúc Lĩnh nhằm lại tuyệt vời thâm thúy với người theo dõi qua quýt những bộ phim truyện như “Ngôi sao khoai tây”, “Gia đình là số 1” (phần 2), “Nhà là nhằm trọ”, “Chuyện tình nường tiên cá”…

Trong thời hạn cho tới, chàng Việt kiều Pháp cho thấy, anh tiếp tục nối tiếp tiếp thu kiến thức và nâng lên năng lực trình diễn xuất nhằm nhập cuộc nhiều hơn thế nữa những bộ phim truyện bên trên nước Việt Nam và nhắm tới là một trong nghệ sỹ nhiều chức năng được người theo dõi yêu thương mến, chào đón.

Xem thêm: phật bà tây bổ đà sơn là ai

Hồng Nhung

Tác giả

Bình luận