toji fushiguro là ai

Sự khiếu nại Jump Festa vẫn ló mặt tương đối vấn đề về Jujutsu Kaisen ss2, vô ê sở hữu cả tạo ra hình của anh hùng Toji Fushiguro Khi lên anime khiến cho những người hâm mộ vô nằm trong vừa lòng.

Các người hâm mộ vô nằm trong lý tưởng với tạo ra hình của anh hùng Toji Fushiguro Khi lên anime

Bạn đang xem: toji fushiguro là ai

Các người hâm mộ vô nằm trong lý tưởng với tạo ra hình của anh hùng Toji Fushiguro Khi lên anime

Trong sự khiếu nại Jump Festa thì stuido MAPPA vẫn công tía tạo ra hình của anh hùng Toji Fushiguro, một trong mỗi anh hùng được yêu thương mến và nổi trội nhất của manga Jujutsu Kaisen.

Theo ê thì Toji Fushiguro là cựu member của gia tộc Zen’in, ông được đặt điều biệt danh là “Thợ săn bắn chú thuật sư” và là thân phụ của Megumi. Tương tự động như Maki, ông được sinh rời khỏi với thiên dữ chú phược khiến cho ông ko thể dùng chú thuật thức. Tuy nhiên, Maki không nhiều rời khỏi còn tồn tại một không nhiều chú lực, còn ông thì vô cùng không tồn tại. Kết trái ngược là ông chiếm hữu sức khỏe thể hóa học hơn hẳn, từng giác quan liêu của ông đạt tới điểm tuy nhiên ông rất có thể tương tác với nguyền hồn. Vì không tồn tại chú lực nên ông rất có thể dấm dúi sát hại chú thuật sư tuy nhiên khó khăn bị bọn họ vạc hiện nay.

Ông vẫn rất có thể vượt mặt cả Gojo và Geto vô chuyến chạm trán trước tiên với bọn họ, đẩy Gojo cho tới bờ vực sống chết. Khi còn sinh sống, ông tàn nhẫn và không nhiều quan hoài cho tới mái ấm gia đình bản thân, thậm chí là còn tồn tại dự định cung cấp Megumi mang đến tộc Zen’in một trong những phần vì thế chi phí, một trong những phần vì thế suy nghĩ điểm ê phù phù hợp với Megumi. Ông bị Gojo giết mổ bị tiêu diệt vô chuyến chạm trán loại nhị, trước khi bị tiêu diệt ông chợt suy nghĩ cho tới mái ấm gia đình bản thân và kể mang đến Gojo nghe về Megumi.

Toji Fushiguro đến giờ vẫn ko xuất hiện nay bên trên anime. Trong manga, đấy là kẻ sớm nhất trong công việc thành công xuất sắc kết liễu được Gojo Satoru – một trong mỗi anh hùng vượt trội nhất kiệt tác. Toji Zenin (Toji Fushiguro) là thân phụ đẻ của Megumi Fushiguro, member vô cỗ phụ thân anh hùng chủ yếu Kugisaki Nobara và Itadori Yuji.

Tạo hình đầu tiên của Toji Fushiguro được ló mặt bên trên sự khiếu nại Jump Festa

Xem thêm: thích minh pháp là ai

Toji ko cần là chú thuật sư hoặc chú linh tuy nhiên chiếm hữu sức khỏe siêu việt, toàn bộ những giác quan liêu tinh tế bén rộng lớn người thông thường, ngoại giả Toji cũng là một trong giải pháp gia tài. Khả năng dùng chú cụ của Toji trở nên thục cho tới nỗi rất có thể vượt mặt những chú thuật sư và chú linh hạng quánh cấp cho, loại hạng tối đa vô giới chú thuật.

Ngay Khi tạo ra hình của anh hùng này tung ra, chỗ đông người bên trên Jump Festa gào thét, hô vang thương hiệu Toji vô rộng lớn một phút. Hàng loạt phản hồi trầm trồ vô nằm trong phấn khích, “thèm thuồng” bất kể Fanboy hoặc Fangirl.

“Tôi ko biết anh ấy là ai, tuy nhiên tôi vẫn ra quyết định yêu thương anh tao.”

“Daddy sắp đến, tôi hét ngay tắp lự sát phút, thậm chí là tôi không hề Fangirl.”

“Anh ấy nhìn đẫm người vượt lên trước, cái áo nhìn thiệt chật chội!”

Xem thêm: người ấy là ai chiếu vào thứ mấy

“Tôi thậm chí là vẫn quên anh hùng đó là ai.”

>>> Xem Thêm: Avatar: The Way of Water sở hữu lợi nhuận cởi mùng vô nằm trong ấn tượng

>>> Hóng những thông tin tiên tiến nhất về phim/truyện tại phía trên.

Tác giả

Bình luận