trào lưu cô là ai

Nếu nhằm lựa chọn ra 1 lời nói tuy nhiên khoảng tầm thời điểm cuối năm 2017, chuồn đâu bên trên MXH cũng phát hiện thì cơ chắc hẳn rằng là “Cô là ai? Cháu ko biết? Cô rời khỏi đi”.

“Cô là ai? Cháu ko biết? Cô rời khỏi đi” – trào lưu khiến cho bão thời điểm cuối năm 2017

Bạn đang xem: trào lưu cô là ai

Nếu nhằm lựa chọn ra 1 lời nói tuy nhiên khoảng tầm thời điểm cuối năm 2017, chuồn đâu bên trên MXH cũng phát hiện, nhập bất kể hội group nào thì cũng thấy người tớ nhắc cho tới thì cơ chắc hẳn rằng là “Cô là ai? Cháu ko biết? Cô rời khỏi đi”. 

Mạng xã hội đó là điểm thưa ko ngoa khi cứ vài ba ngày lại sở hữu một trào lưu. Trào lưu cũ còn chưa kịp nguội thì lại vẫn sở hữu tiếp những trào lưu mới nhất khiến cho bão và khiến cho người người, căn nhà nhà hưởng trọn ứng. Khoảng ngay sát thời điểm cuối tháng 11 nhập năm vừa mới qua vẫn có một lời nói thực sự “thống trị” người dân mạng, tiếp cận đâu cũng thấy người tớ treo status. Đó là “Cô là ai? Cháu ko biết? Cô rời khỏi đi”.

Trào lưu "Cô là ai?" siêu hot này bắt mối cung cấp kể từ một quãng clip nhiều năm chỉ vỏn vẹn 9 giây. Bất ngờ hơn thế nữa, hero chủ yếu trong khúc clip bên cạnh đó là người sở hữu của lời nói phổ biến này là một trong những nhỏ xíu gái đang… giẫm xe cộ tới trường về. Không nào ngờ được chỉ với 9 giây cộc ngủi này, một trào lưu phổ biến vô nằm trong vẫn Thành lập và hoạt động.

Xem thêm: học học nữa học mãi là của ai

Đang tung tăng giẫm xe cộ thì đột sở hữu một giọng nữ giới thưa đùa rằng "Đua ko, đua xe cộ với cô không?". Đáp lại điều đùa này, đứa bạn nhỏ nhập clip điềm tĩnh đáp lại: "Cô là ai?", tiếp sau đó gằn giọng thiệt mạnh với góc nhìn vô nằm trong hoảng loạn rồi quát tháo lên "Cháu ko biết, cô rời khỏi đi!"

Xem thêm: đạt ma là ai

Biểu cảm xinh tươi nằm trong phản xạ bất thần của cô ý nhỏ xíu vẫn khiến cho người dân mạng vô cùng yêu thích. Ngay ngay tức khắc, dân tình vẫn share clip gần giống lời nói này rần rần từng social. Người thì tò mò mẫm tính danh của đứa bạn nhỏ nhập clip, người thì cảm thán vì như thế biểu cảm rất đơn giản thương của cô ý nhỏ xíu.

Chưa không còn, điều khiến cho lời nói này trở thành viral ở mọi chỗ điểm là bởi vì nó đó là hứng thú cho tới vô vàn tấm hình ảnh chế bên trên Facebook. Tại thời gian cơ, “Cô là ai? Cháu ko biết? Cô rời khỏi đi” chắc hẳn rằng là lời nói mới nhất mạng xã hội! Rồi kể từ social bước ra bên ngoài đời, đó cũng trở nên một trong mỗi câu cửa ngõ mồm không xa lạ của người trẻ tuổi. Cho cho tới giờ hẳn các bạn vẫn rất có thể phát hiện "Cô là ai? Cháu ko biết? Cô rời khỏi đi" ở tức thì doanh nghiệp lớn, lớp học tập, quán coffe hoặc bất kể đâu.

Loạt hình ảnh chế kể từ lời nói "Cô là ai? Cháu ko biết, cô rời khỏi đi"