tsumiki jujutsu là ai

(Cập nhật chuyến cuối vào: ngày 30 mon một năm 2023)

Khi Trò nghịch tặc tiêu xài bỏ đang được rét lên, những người dân hâm mộ Jujutsu Kaisen được trình làng một anh hùng mới mẻ, Tsumiki, người được bật mý là em gái của Megumi Fushiguro. Khi giải đấu đang được ra mắt, với vô cùng không nhiều thời hạn nhằm trừng trị hình thành plan thực sự của Kenjaku trước lúc Yuji Itadori và Megumi bị đẩy nhập thân thiết cuộc thi đua sống chết, toàn bộ đều với kỳ vọng cứu giúp được Tsumiki.

Bạn đang xem: tsumiki jujutsu là ai

(Ảnh: Shueisha)

LIÊN QUAN | Mọi loại về Gia tộc phù thủy & Sức mạnh của mình | Jujutsu Kaisen

Bây giờ, khi Trò nghịch tặc Culling đang được lên tới đỉnh điểm, cuộc đua giải cứu giúp Tsumiki đang được ra mắt khi team của Megumi với đầy đủ điểm nhằm giải bay cô ấy ngoài giải đấu. Tuy nhiên, khi Tsumiki sau cùng được đi vào trung tâm của hành vi, cô ấy khiến cho quý khách sửng sốt khi lựa chọn ở lại giải đấu. Câu căn vặn nhập đầu quý khách là tại vì sao Tsumiki lại thể hiện ra quyết định như thế và liệu cô ấy với thực sự là em gái của Megumi hay là không.

Vì thực chất thực sự của việc Tsumiki nhập cuộc nhập Trò nghịch tặc Culling vẫn là một trong bí hiểm, fan hâm mộ ko thể ko tự động căn vặn liệu cô ấy với sở hữu khóa xe nhằm cứu giúp giải đấu hoặc liệu cô ấy với nên là một trong sự thay đổi nhập mẩu truyện hay là không. Liệu Megumi và group của anh ấy ấy hoàn toàn có thể mày mò rời khỏi thực sự và cứu giúp Tsumiki trước lúc quá muộn? Chỉ với thời hạn mới mẻ vấn đáp được thắc mắc nhập loạt phim phim hoạt hình ly kỳ này.”

Xem thêm: con ông nguyễn phú trọng là ai

LIÊN QUAN | Top 13 anh hùng vượt trội nhất nhập Jujutsu Kaisen

s

Tsumiki là anh hùng với nằm trong thân phụ với Megumi tuy nhiên không giống u. Cả nhì người đều nên tự động toan tính cho tới khi Tsumiki vướng nên một điều nguyền khi đang được khảo sát Cầu Yasohachi nằm trong bạn hữu của cô ấy. Vấn đề này kéo đến việc cô ấy nhập cuộc nhập Trò nghịch tặc Culling. Megumi nhập cuộc giải đấu để lưu lại tin cậy cho tới Tsumiki bằng phương pháp mò mẫm đầy đủ điểm để lấy rời khỏi quy tắc được cho phép cô ấy tách cút.

Tuy nhiên, ra quyết định của Tsumiki thể hiện một quy tắc canh ty dễ dàng và đơn giản dịch chuyển qua chuyện những nằm trong địa chứ không tự tại cho tới bạn dạng thân thiết khiến cho Megumi sửng sốt vì như thế vấn đề đó rất khác cô. Đây hoàn toàn có thể là sản phẩm của việc Kỹ thuật Nguyền rủa mới mẻ của cô ấy ấy với hiệu lực hiện hành, khiến cho cô ấy phát triển thành một nhân loại không giống.

Xem thêm: yunbin là ai

s

Hãy cho tới Cửa Hàng chúng tôi biết tâm lý của người sử dụng nhập phần phán xét. Đồng thời share nó với bạn hữu của người sử dụng.

Xếp hạng nội dung bài viết

Phản ứng của người sử dụng là gì?