vanh là ai

Mới trên đây cư dân mạng đang được truyền tay clip một cô nàng cover ca khúc See Tình của Hoàng Thuỳ Linh bên trên chương trình Bữa Trưa Vui Vẻ trừng trị sóng vô mon 3 mới đây.

Đáng xem xét, đoạn clip mới chỉ lên sóng gần đầy một ngày vẫn đạt rộng lớn 8 triệu view bên trên một kênh TikTok và lôi cuốn mặt hàng ngàn lượt comment. Thậm chí với comment còn xác minh "đã tìm ra phiên bản gốc" hoặc tưởng trên đây đó là giọng gốc của ca khúc See Tình.

Bạn đang xem: vanh là ai

See Tình (cover) - Bữa Trưa Vui Vẻ

Hình hình họa cô nàng đang tạo ra "bão" MXH "tóp tóp" mới nhất đây

Nữ sinh 2k3 cover hit của Hoàng Thùy Linh đạt 8 triệu view gần đầy một ngày, netizen còn tưởng đấy là phiên bản gốc - Hình ảnh 3.

Đoạn clip đạt 8,5 triệu view gần đầy 1 ngày

Nữ sinh 2k3 cover hit của Hoàng Thùy Linh đạt 8 triệu view gần đầy một ngày, netizen còn tưởng đấy là phiên bản gốc - Hình ảnh 4.

Cộng đồng mạng tưởng trên đây đó là phiên bản gốc

Cho những ai chưa chắc chắn, cô bé trong khúc clip với nickname là VAnh và mang tên thiệt là Nguyễn Thị Vân Anh. Cô sinh vào năm 2003 và là khuôn mặt khá không xa lạ Lúc chiếm hữu nhiều phiên bản cover làm cho xem xét. Kênh YouTube của VAnh hiện tại đang chiếm hữu rộng lớn 416 ngàn lượt ĐK và với tổng lượt coi là rộng lớn 41 triệu.

Mashup Tell Ur Mom & Cưa Là Đổ - Vanh Cover

Xem thêm: nguoi ay la ai mua 4 tap 7

Nữ sinh 2k3 cover hit của Hoàng Thùy Linh đạt 8 triệu view gần đầy một ngày, netizen còn tưởng đấy là phiên bản gốc - Hình ảnh 6.

Một trong mỗi phiên bản cover của VAnh đạt mức gần 1 triệu view

Nữ sinh 2k3 cover hit của Hoàng Thùy Linh đạt 8 triệu view gần đầy một ngày, netizen còn tưởng đấy là phiên bản gốc - Hình ảnh 7.

Nhan sắc đời thông thường của cô bé đang tạo ra nóng bức "tóp tóp"

See Tình là ca khúc mới nhất trình làng đầu xuân năm mới 2022 của cô ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh. Giai điệu See Tình phiên bản gốc vô nằm trong catchy bên dưới sự "phù phép" của DTAP và cũng sớm thực hiện nở rộ "tóp tóp" nhờ những phiên bản remix. Đây cũng chính là single loại nhì, sau đĩa đơn khai mạc Gieo Quẻ, há mùng mang đến album chống thu vol.4 của cô ca sĩ được phần đông độc giả coi đợi. Hiện bên trên, MV gốc của Hoàng Thuỳ Linh đang được đạt rộng lớn 14 triệu lượt coi bên trên YouTube.

Hoàng Thuỳ Linh - See Tình

Xem thêm: cleopatra là ai

Nữ sinh 2k3 cover hit của Hoàng Thùy Linh đạt 8 triệu view gần đầy một ngày, netizen còn tưởng đấy là phiên bản gốc - Hình ảnh 9.

MV của Hoàng Thuỳ Linh đang được đạt rộng lớn 14 triệu lượt xem

Clip và Ảnh: Tổng hợp ý