vd là ai

Giới thiệu Scandal Lyrics

"Cái thành công xuất sắc nhất của VD là tử vong của ổng."

Tứ_Phương_Bất_Bại_-_South_Side_King

Tứ Phương Bất Bại - South Side King

Bạn đang xem: vd là ai

- Sol'Bass (CLog 5 : Mc ILL - Phía Sau Cuộc Beef)

VietDragon là 1 trong rapper, mái ấm biên soạn nhạc VN. Anh luôn luôn sẽ là một trong mỗi rapper vĩ đại nhất và sở hữu tác động tức thời F1 - F2 vô xã hội Rap Việt. Khi còn hoạt động và sinh hoạt, VD là một rapper bị "ruồng bỏ" với những scandal tự nhiều người, nhất là những "con trườn Đỏ".

"VD a.k.a Việt Dragon là 1 trong rapper lắm tài nhiều tật, cả sự nghiệp rap của anh ấy tớ luôn luôn gắn kèm với những vụ beef và battle. VD là rapper Gangz tiên phong hàng đầu Rap Việt thời bấy giờ, và sở hữu trình độ chuyên môn cao về Flow, lyrics, skill vì vậy lên mic dizz nhau thì không người nào tự. Không thể lắc đầu tài năng và sự góp sức với những track Gangz đem những skill tuyệt hảo cho tới mang lại Rap Việt.

Phong cơ hội Rap công ty yếu: Gangz

Trong thời hạn Rap giờ Việt của tôi, VietDragon làm ra rời khỏi thật nhiều tai tiếng: anh tớ dizz hầu như thể toàn bộ những rapper thương hiệu tuổi hạc thời bại liệt cùng theo với những group nhạc rộng lớn bấy giờ như: GVR, LadyKillar (trong bại liệt sở hữu vụ dizz nổi tiếng với LK), SSR, G Family (nhiều member vô phía trên từng theo đuổi học tập Rap của VietDragon),...

Rapper VD xưa ni được nghe biết là một rapper tài giỏi và trình độ chuyên môn nằm trong dạng cao vô Việt Underground .. tuy nhiên đôi lúc lối sống của Rapper này thực hiện người tớ nên tâm trí . Đáp trả trạc diss của Nah -1 track diss với những skill thú vị khó khăn xem sét nếu như không nghe kĩ và rất rõ nét. Nhưng thực sự thì Track " tây thiên bất bại nếu như đối chiếu với track " xích bích " Thì Tây phương đang được ghi điểm, tuy nhiên VD lôi cơ hội Viết lyric " Bác học tập " rời khỏi đấu lại Viết lyric rồi phân tích và lý giải từng câu 1 .. thực sự Track diss của VD vô cùng hoặc, tuy nhiên nếu như nhằm nắm vững thì dĩ nhiên tớ nên " Nghiên Cứu " trong một TG mới mẻ hoàn toàn có thể nắm vững khuôn tinh anh tuý của chính nó."

VD sở hữu thể rap giờ Việt, giờ Anh, và cả giờ Hoa.

"Liếm mồm lần chuyện chỉ mất súng đao

Cắn đang được phun đã vẫn éo trúng tao

Chúng mi búa chày nhưng mà vẫn kém thua tao

Nói chuyện sói miệng chỉ bú cu tao

Xem thêm: ai la triệu phú năm 2022

Chó đẻ nó sẽ chửi giờ hoa nữa

Tiếng pháp hiến pháp đá mi rời khỏi cửa

Cao thủ sao đủ nên sở hữu tớ giữa

Đao phủ tao rủ thêm thắt thằng Nah nữa

Rồng Việt cuồng nhiệt xua đuổi mi chí mạng

Phóng hỏa chống trả chi mang lại phí đạn

Léo hoài nhéo hoài mi cứ trình bày láo

Éo tài khéo hài mang lại mi ói máu

Nói rồi bói rồi cứ mong muốn đùa tao

Chọn lầm bọn đần đéo được tương đối tao

Xem thêm: ông trịnh xuân thanh là ai

Uốn lưỡi mong muốn chửi mang lại tao tức hả

Chỉ lẹ lẳng mẹ mi ăn cứt đang được."

- VietDragon (Fake Ass Bitches)