vidia là ai

Video: Một số clip TikTok của Vidhia và Una 

Vidhia 

Bạn đang xem: vidia là ai

Vidhia (SN 1999), tới từ Madiun, Đông Java, Indonesia là một trong Hot TikToker với 7 triệu con người theo dõi dõi. Sở hữu khuôn mặt mũi bầu bĩnh dễ thương và đáng yêu tính chất cơ hội vui nhộn, những đoạn phim của Vidhia sở hữu được tình yêu của người xem. 

Tuy nhiên, điều khiến cho Vidhia 'gây bão' social Việt là lúc công khai minh bạch mối liên hệ tình yêu với Đạt Villa - 'đồng nghiệp' của cô bé bên trên nền tảng TikTok. 

Nội dung chú mến ảnh

Chuyện tình cổ tích xuyên biên cương của Đạt Villa và Vidhia khiến cho nhiều người ngưỡng mộ. Đạt Villa đã và đang thanh lịch Indo 'thăm mái ấm gái', còn Vidhia đã và đang về nước ta 'ra mắt' mái ấm trai. Đi cho tới đâu, đôi bạn cũng được dành lẫn nhau những điều rằng, hành động thân thiện, tình yêu. 

Tuy nhiên, sau khoản thời gian về bên kể từ nước ta ko lâu, Đạt Villa và Vidhia thông tin chia ly. Lý bởi nhị mặt mũi thể hiện là vì khác lạ về tôn giáo, Vidhia ko thể kể từ vứt Đạo Hồi nhằm thanh lịch... thực hiện dâu nước ta. 

Nội dung chú mến ảnh

Nội dung chú mến ảnh

Chuyện tình của Đạt Villa và Vidhia khiến cho độc giả tiếc nuối

Đạt Villa cho thấy, lúc này đôi bạn vẫn chính là các bạn chứ không hề tuyệt tình như nhiều đôi bạn không giống. Hiện bên trên, những clip của Vidhia có được thật nhiều lượt coi của người tiêu dùng TikTok nước ta. 

Nội dung chú mến ảnh

Nội dung chú mến ảnh

Nội dung chú mến ảnh

Nội dung chú mến ảnh

Vidhia được độc giả Việt phán xét là xinh đẹp mắt, dễ thương và đáng yêu, phúc hậu

Xem thêm: Những mẫu giày sneaker khỏe khoắn cho mùa hè

Una 

Sau Vidhia, Una đang dần nhận được không ít sự lưu ý của dân mạng Việt Khi bất thần 'cặp kè' với Mạnh Tiến Khôi - người bạn bè chất lượng của Đạt Villa, bên cạnh đó cũng có thể có quan hệ đằm thắm thiết với Vidhia.

Nội dung chú mến ảnh

Una bất thần xuất hiện nay nằm trong Mạnh Tiến Khôi

Dẫu ko biết quan hệ đằm thắm Una và Mạnh Tiến Khôi là gì, tuy vậy sắc đẹp của Una thì tiếp tục ngay tức khắc khiến cho nhiều người tiêu dùng social 'đổ gục'. 

Nội dung chú mến ảnh

Una chiếm hữu sắc đẹp đặc biệt phẩm

Được biết, Una tên thiệt là Nadya Khietna Putri, SN 2004 bên trên Padang, Sumatera Barat, Indonesia. Cô nường hiện nay đang sẵn có cho tới rộng lớn 15 triệu con người theo dõi dõi bên trên social. 

Una hiện tại đang là SV, bên cạnh đó là đại sứ Brand Name của EVOS Esports - một nhóm chức thể thao năng lượng điện tử có trách nhiệm đem trụ trực thuộc Jakarta Indonesia.

Nội dung chú mến ảnh

Nội dung chú mến ảnh

Nội dung chú mến ảnh

Xem thêm: cleopatra là ai

Nội dung chú mến ảnh

Nội dung chú mến ảnh

Una được trao xét là xinh hơn hết Vidhia