vợ của thành nghị là ai

Rầm rộ tin tưởng vọng gác Thành Nghị sẵn sàng 'yêu đương' với Cúc Tịnh Y nhập dự án công trình mới mẻ của Youku.

Trước việc Anh Hùng Chí đang lao vào quy trình hoàn mỹ những cảnh tảo ở đầu cuối, bên trên mạng đang được Viral tương đối tin tưởng vọng gác về dự án công trình tiếp sau Thành Nghị tiếp tục nhập cuộc. Đồn đoán được quan hoài và dường như như new thời điểm này đó là “dưa” nam giới thao diễn viên nên duyên nằm trong Cúc Tịnh Y nhập một dự án công trình cổ trang của Youku. 

Thành Nghị công khai minh bạch tình nhân mới: Nhan sắc ngàn năm với cùng 1, Dương Tử ko cần đối thủ cạnh tranh Hình ảnh 1

Trước bật mí này, phản xạ của dân cư mạng kha khá nhiều mẫu mã, với người mong đợi, với người lại cảm nhận thấy kĩ năng nhằm tin tưởng vọng gác này trở thành thực sự không tốt, nhập bại liệt bao hàm cả người hâm mộ Cúc Tịnh Y. Theo điều fan hâm mộ ngôi sao sáng Vân Tịch Truyện, tác phẩm tiếp sau cô gái hùn mặt mũi tuy rằng trúng là vì Youku tạo ra, tuy nhiên nam giới chủ yếu liên minh với cô diễn viên là Lưu Học Nghĩa, phim Hoa Gian Lệnh, chứ không hề tương quan gì cho tới Thành Nghị. 

Bạn đang xem: vợ của thành nghị là ai

Sau hàng loạt những thông tin bủa vây nằm trong việc bị doanh nghiệp lớn công ty quản ngại, đoàn group xử thế bất công, fan hâm mộ và công bọn chúng đang được vô cùng ao ước Cúc Tịnh Y sớm ngày tảo quay về lối đua mùng hình ảnh nhỏ, hao hao với thời cơ được xúc tiếp với rất nhiều kịch thực chất lượng, thú vị nhằm nâng lên lừng danh. 

Thành Nghị công khai minh bạch tình nhân mới: Nhan sắc ngàn năm với cùng 1, Dương Tử ko cần đối thủ cạnh tranh Hình ảnh 2

Trái ngược với hiện tượng của Cúc Tịnh Y, Thành Nghị ở Hoan Thụy Thế Kỷ đích thị là “con cưng”, được quan tâm rất mực, khoáng sản cũng rất hấp dẫn nghẻ. Thậm chí, đối với Nhậm Gia Luân - người lưu giữ ghế “nhất ca” nhập doanh nghiệp lớn, Thành Nghị còn tồn tại phần được ưu tiên rộng lớn. Sau tác phẩm cổ trang Trầm Vụn Hương Phai và nhất là Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, ngôi sao sáng sinh vào năm 1990 đang được và đang được tạo nên tuyệt hảo đảm bảo chất lượng đẹp mắt trong tâm người theo dõi, chiếm hữu lượng người hâm mộ phần đông. 

Xem thêm: spectre dc là ai

Thành Nghị công khai minh bạch tình nhân mới: Nhan sắc ngàn năm với cùng 1, Dương Tử ko cần đối thủ cạnh tranh Hình ảnh 3

Bên cạnh tin tưởng vọng gác liên minh với Cúc Tịnh Y, cũng có thể có mối cung cấp tin tưởng không giống cho biết thêm đoàn phim Hắc Liên Hoa Công Lược đang được tiếp cận Thành Nghị, với ý ham muốn anh đảm nhiệm vai nam giới chủ yếu vốn liếng trước đó đang được ấn định là Trần Phi Vũ. Song, “dưa” vẫn đơn giản “dưa”, vì như thế phía Thành Nghị và đoàn thực hiện phim ko thể hiện bất kể phản hồi nào là. 

Xem thêm: học học nữa học mãi là của ai

Xem thêm: Đối chọi vô cùng nóng bức tuy nhiên Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh vẫn đang còn điểm chung

BÌNH LUẬN