vợ của vương nhất bác là ai

Trong tập dượt 24 của Phong Khởi Lạc Dương, Bách Lý Hoằng Nghị (Vương Nhất Bác) đã khiến cho nhiều người theo dõi cần ghen ghét tị nạnh với Liễu Nhiên (Tống Dật) Lúc tự động tay vẽ tặng nường một bức chân dung. Thế tuy nhiên thực sự ở phía đằng sau bức họa đồ xinh đẹp mắt ấy của Liễu Nhiên là gì chắc chắn rằng tiếp tục khiến cho nhiều người cần bất thần. 

Hậu viễn cảnh vẽ chân dung Liễu Nhiên của Bách Lý Hoằng Nghị

Bạn đang xem: vợ của vương nhất bác là ai

Màn "họa người thương nhập bức tranh" của phái nam chủ yếu Phong Khởi Lạc Dương phía trên phim vẫn khiến cho người theo dõi đứng và ngồi ko yên ổn vì như thế phỏng thắm thiết, và lắng đọng của chàng trai. Cứ vẽ từng một cụ thể bên trên khuôn mặt của Liễu Nhiên, Bách Lý Hoằng Nghị lại ghi nhớ cho tới một kỉ niệm thân thuộc anh với Liễu Nhiên. Cuối nằm trong, khuôn mặt xinh đẹp mắt của cô bé đã và đang được họa lại một cơ hội hoàn hảo. 

Vừa vẽ vừa vặn mỉm cười là yêu thương rồi bại nhị lang

Vương Nhất Bác tự động tay dìm sắc đẹp bà xã yêu thương ở hậu ngôi trường, cho tới người hâm mộ mong muốn độn thổ giùm vì như thế vượt lên trên xấu! - Hình ảnh 3.

Bức chân dung xinh đẹp mắt bên trên phim của Liễu Nhiên

Thế tuy nhiên ở hậu ngôi trường của Phong Khởi Lạc Dương, tích tắc thắm thiết ấy vẫn tan trở nên mây sương vị chủ yếu phái nam chủ yếu Vương Nhất Bác. Anh chàng vẫn tự động tay tô đen ngòm răng của Liễu Nhiên trở nên black color, khiến cho cô bé coi như bị sún răng. Cảm thấy nhiêu này đó là ko đầy đủ nhằm "dìm" sắc đẹp bà xã yêu thương, Vương Nhất Bác còn điểm thêm thắt vài ba sợi râu nữa. Nếu như rước bức chân dung này cút tặng bà xã, chắc chắn rằng phái nam chủ yếu Phong Khởi Lạc Dương sẽ ko sinh sống yên lặng với cô bé. 

Xem thêm: ai là người bạn yêu nhất

"Dìm" sắc đẹp con cái mái ấm người tao hoàn thành là mỉm cười hỉ hả như vậy này đây

Vương Nhất Bác tự động tay dìm sắc đẹp bà xã yêu thương ở hậu ngôi trường, cho tới người hâm mộ mong muốn độn thổ giùm vì như thế vượt lên trên xấu! - Hình ảnh 5.

Vương Nhất Bác tự động tay dìm sắc đẹp bà xã yêu thương ở hậu ngôi trường, cho tới người hâm mộ mong muốn độn thổ giùm vì như thế vượt lên trên xấu! - Hình ảnh 6.

Xem thêm: yunbin là ai

Nhan sắc của thất nương qua loa bàn tay hội họa của Vương Nhất Bác

 Phong Khởi Lạc Dương vạc sóng kể từ loại Tư cho tới loại Bảy mặt hàng tuần. 

Nguồn ảnh: Tổng hợp