vua hải tặc là ai

hình hình ảnh những hero nhập one piece

Trải qua loa 22 năm phân phát sóng, tính đến giờ, One Piece vẫn tung ra ngay gần 1000 luyện phim cho tới người theo dõi. Sở anime vì thế người sáng tác Eiichiro Oda chấp cây viết chiếm hữu nhiều tuyến hero phần đông nhưng mà những người yêu thích khó khăn lòng nào là rất có thể lưu giữ không còn thương hiệu những hero nhập One Piece na ná điểm sáng của mình. Trong nội dung bài viết này, POPS sẽ hỗ trợ chúng ta nắm vững rộng lớn về chủ thể One Piece nhân vật qua loa những vấn đề cần thiết nhất như thương hiệu, năng lượng, thân thiện thế và một ngày dài sinh của những hero nhập One Piece.

Bạn đang xem: vua hải tặc là ai

Các hero chủ yếu nhập One Piece – Băng hải tặc Mũ Rơm

Hãy nằm trong điểm qua loa 10 cái thương hiệu hero One Piece – những member chủ quản của băng Mũ Rơm và là hero chủ yếu của tập phim.

Monkey D. Luffy

 • Ngày sinh: Ngày 5 mon 5
 • Tiền truy nã: 1,500,000,000 beri
các hero nhập one piece
Bộ phim xoay xung quanh chàng trai nón rơm Luffy

Là hero chủ yếu của One Piece, Luffy đó là người vẫn xây dựng rời khỏi Băng hải tặc Mũ Rơm. Năm 7 tuổi hạc, cậu vô tình bắt gặp được Shanks Tóc Đỏ – người truyền hứng thú cho tới cậu phát triển thành Vua hải tặc. Trái quỷ ác nhưng mà Luffy ăn được mang tên là Gomu Gomu no Mi, trở nên cậu phát triển thành người cao su thiên nhiên với năng lực xứng đáng gờm.

>> Xem thêm: Thành Viên Băng Mũ Rơm: Thông Tin & Bảng Xếp Hạng Các Thành Viên – POPS Blog <<

Roronoa Zoro

 • Ngày sinh: Ngày 11 mon 11
 • Tiền truy nã: 320,000,000 beri
one piece những hero chính
Thành viên One Piece: Kiếm sĩ Zoro siêu ngầu

Trong số những hero nhập One Piece, Roronoa Zoro là member thứ nhất được Luffy chiêu tập, anh chiếm hữu 3 thanh lần quý nhập toàn cầu One Piece và là lần sĩ của băng Mũ Rơm. Zoro thông thường được người xem nghe biết với biệt danh là “Thợ săn bắn hải tặc Zoro”. Trong timeskip, Zoro vẫn bắt gặp được Dracule Mihawk và được ông truyền dạy dỗ lần pháp na ná kĩ năng dùng Haki nhằm nâng lên năng lượng đại chiến.

Nami

 • Ngày sinh: Ngày 3 mon 7
 • Tiền truy nã: 66,000,000 beri
tên hero one piece
One Piece: Các hero chủ yếu ko thể bỏ dở Nami

Nami là một trong trong những hero One Piece được người theo dõi yêu thương mến nhất. Cô nường Nami xuất thân thiện là một trong đứa trẻ em không cha mẹ được cựu thủy quân Bellemere nuôi chăm sóc. Cuộc sinh sống niềm hạnh phúc nằm trong mái ấm gia đình của Nami bị hoàn thành khi băng hải tặc Arlong đổ xô và tiến công quần đảo điểm cô sinh sinh sống. Từ ê, Nami nhảy vào lần chi phí với mong ước chuộc lại tự tại cho tới những người dân dân bên trên quê mái ấm. Với niềm yêu thương mến với bạn dạng trang bị và thiên phú dự đoán khí hậu, Nami vào vai trò là hoa xài nhập băng.

Usopp

 • Ngày sinh: Ngày 1 mon 4
 • Tiền truy nã: 200,000,000 beri
các hero one piece

Có biệt danh là “God” và “Vua phun tỉa” của One Piece, hero Usopp chiếm hữu tài thiện xạ khó khăn ai rất có thể sánh vày. Sau khi trải qua loa trận chiến ngăn chặn băng Mèo Đen với mọi hero nhập One Piece không giống, Usopp đầu tiên tham gia và phát triển thành member loại tư của băng hải tặc Mũ Rơm.

Sanji

 • Ngày sinh: Ngày 2 mon 3
 • Tiền truy nã: 330,000,000 beri
tên những hero nhập one piece
Sanji xuất hiện nay lần thứ nhất siêu ngầu nhập phim Đảo hải tặc luyện 20

Tên tương đối đầy đủ của Sanji là Vinsmoke Sanji – đàn ông loại 3 nhập gia tộc Vinsmoke nổi tiếng bên trên North Blue. Sanji là một trong đầu nhà bếp tài chất lượng tốt và sở hữu sở ngôi trường đại chiến vày chân được cố hải tặc Zeff Chân Đỏ truyền dạy dỗ. Sanji bắt gặp Luffy khi đang được là nhà bếp phó trong phòng sản phẩm trên biển khơi Baratie. Anh đưa ra quyết định tham gia băng Mũ Rơm và phát triển thành đầu nhà bếp bên trên tàu sau cuộc vấp phỏng với băng hải tặc Krieg.

Tony Tony Chopper

 • Ngày sinh: Ngày 24 mon 12
 • Tiền truy nã: 100 beri
ngày sinh của những hero nhập one piece
Bác sĩ đáng yêu và dễ thương Chopper nằm trong top những hero nhập One Piece có khá nhiều người yêu thích nhất

Chopper vẫn ăn ngược quỷ ác hệ Zoan thương hiệu là Hito Hito no Mi và sở hữu 7 nấc biến đổi hình dạng dựa vào Rumble Ball. Trong One Piece, hero Tony Tony Chopper đó là vị bác bỏ sĩ được không ít người theo dõi yêu thương mến nhờ nước ngoài hình đáng yêu và dễ thương và nó thuật cao siêu của tớ. Chopper bắt gặp những member nhập băng Mũ Rơm khi chúng ta cho tới hòn đảo Drum nằm trong Grand Line nhằm trị dịch cho tới Nami.

Nico Robin

 • Ngày sinh: Ngày 6 mon 2
 • Tiền truy nã: 130,000,000 beri
những hero nhập one piece
Cô nường Robin đem nhập bản thân nhiều năng lượng tiềm tàng

Là member tham gia băng cho tới gấp đôi, hero One Piece Robin lưu giữ tầm quan trọng là mái ấm khảo cổ học tập với biệt danh sở hữu phần xứng đáng sợ: Đứa con cái của quỷ. Trước ê, Nico Robin thao tác nhập tổ chức triển khai của Sir Crocodile’s Baroque và được nghe biết với tên thường gọi Ms. All-Sunday. Robin tham gia nhập băng hải tặc của Luffy sau sự khiếu nại bên trên Alabasta, tiếp sau đó tách cút, và lại tái ngắt tham gia nhập băng sau trận chiến bên trên Enies Lobby. 

Franky

 • Ngày sinh: Ngày 9 mon 3
 • Tiền truy nã: 94,000,000 beri
đảo hải tặc nhân vật
Franky và khung người có 1 không 2 trong những hero nhập One Piece

Nhân vật Franky của One Piece là một trong công nhân cơ khí tài năng, chiếm hữu khung người người máy cyborg vì thế chủ yếu bản thân tôn tạo. Franky vấp mặt mũi Luffy lần thứ nhất bên trên Water Seven tuy nhiên ở vai phản diện, cho tới trận chiến bên trên Enies Lobby, Franky mới nhất sánh vai nằm trong đại chiến với những member và đầu tiên tham gia băng. Franky đã hỗ trợ băng Mũ Rơm đóng góp tàu Thousand Sunny với ước mơ fake tàu Thousand Sunny đến tới tận nằm trong toàn cầu. 

Brook

 • Ngày sinh: Ngày 3 mon 4
 • Tiền truy nã: 83,000,000 beri
nhân vật nhập one piece

Nhân vật One Piece Brook là nhạc công có tiếng toàn cầu. Trong 1 trận đánh khiến cho toàn bộ những member băng hải tặc cũ của Brook rơi rụng mạng, Brook suôn sẻ nhờ ngược quỷ ác Yomi Yomi no Mi sinh sống lại 1 đợt tiếp nhữa bên dưới hình dạng bộ khung sinh sống vì như thế vong linh bị phiêu lưu. Brook vẫn sát cánh nằm trong Luffy và chúng ta đại chiến ngăn chặn băng Moria ở Thriller Bark và tham gia băng Mũ Rơm kể từ phía trên.

Jinbe

 • Ngày sinh: Ngày 2 mon 4
 • Tiền truy nã: 438,000,000 beri
one piece hero jinbe
Người lái thuyền của group – Jinbe

Jinbe là một trong hero One Piece khá quan trọng đặc biệt khi ông từng là thuyền trưởng của băng hải tặc Mặt Trời và là cựu Thất Vũ Hải. Dù là hải tặc tuy nhiên Jinbe lại khá ghét bỏ hải tặc, tuy vậy ông vẫn đặc biệt tôn trọng Râu Trắng và những member nhập băng. Jinbe là kẻ lái tàu và cũng chính là member loại 10 của băng Mũ Rơm. Nhờ Jinbe nhưng mà Luffy rất có thể sinh sống sót thoát khỏi Marineford sau trận chiến giải cứu giúp Ace và sở hữu động lực nối tiếp sinh sống và rèn luyện nhằm nâng lên sức khỏe nhập hai năm tạm thời phân chia xa vời những đồng group.

Đại hạm group Mũ Rơm

Đại hạm group Mũ Rơm là tổ chức triển khai vì thế tập kết những hải tặc yêu thương mến băng Mũ Rơm sau trận đánh bên trên Dressrosa xây dựng. Thủ lĩnh vô thượng của đại hạm group đó là Luffy Mũ Rơm với trên 5600 member bên dưới trướng. 

Trong Đại hạm group Mũ Rơm sở hữu những băng hải tặc và member nổi trội sau:

 • Băng Hải tặc Đẹp Mã: Cavendish (thuyền trưởng), Suleiman.
 • Barto Club: Bartolomeo (thuyền trưởng), Gambia.
 • Thủy Quân Bát Bảo: Don Chinjao, Don Sai, Don Boo, Baby 5.
 • Băng hải tặc Ideo: Ideo (thuyền trưởng), Blue Gilly, Abdullah, Jeet.
 • Băng hải tặc Tontatta: Leo.
 • Băng hải tặc Chiến binh Người lớn tưởng Mới: Hajrudin (thuyền trưởng), Stansen, Road, Goldberg và Gerd.
 • Hạm group Yonta Maria: bao gồm 56 phi thuyền được điều khiển vày Orlumbus.
 • Ngoài rời khỏi, Bellamy “Linh Cẩu” cũng là 1 trong những member ko đầu tiên của group hải tặc này.

Tứ Hoàng

Râu Trắng

 • Tên thật: Edward Newgate
 • Ngày sinh: Ngày 6 mon 4
 • Tiền truy nã: 5,046,000,000 beri
thành viên one piece
Trong One Piece hero sở hữu lực lượng hùng vượt trội nhất ko thể ko nói đến Râu Trắng

Sở hữu group hải tặc phần đông với 1600 member cùng với nhiều liên minh ở những vùng biển lớn không giống, Râu Trắng là đứng tiên phong hàng đầu nhập list những hero nhập One Piece được không ít người tôn trọng và thừa nhận là Đại hải tặc hùng vượt trội nhất toàn cầu. Râu Trắng vẫn quyết tử sau trận đánh bên trên Marineford cùng theo với Ace khiến cho nhiều người theo dõi tiếc nuối.

16 group trưởng bên dưới trướng của Râu Trắng: Marco, Portgas D. Ace, Jozu, Thatch, Vista, Blamenco, Akuyo, Namur, Blenheim, Curiel, Kingdew, Haruta, Atmos, Speed Jiru, Fossa, Izo. 

Big Mom

 • Tên thật: Charlotte Linlin
 • Ngày sinh: Ngày 15 mon 2
 • Tiền truy nã: 4,388,000,000 beri
nhân vật big mom nhập one piece
Big Mom và vùng đồi núi cám dụ dỗ được bà thổi nhập một phần linh hồn

Là hero nữ giới vương vãi độc nhất nhập Tứ Hoàng One Piece, Big Mom sở hữu body vĩ đại rộng lớn và niềm yêu thương mến mạnh mẽ với bánh kẹo tính chất cơ hội thất thông thường, hoặc nổi xung. Trái quỷ ác của Big Mom thương hiệu là Soru Soru no Mi, gom bà rất có thể tinh chỉnh những vong linh. Big Mom đã và đang hạ sinh 85 người con cái, được ca tụng là kẻ phụ nữ giới sinh nhiều con cái nhất nhập số những hero One Piece.

Các hero nhập One Piece là con cái của Big Mom và từng xuất hiện nay nhập phim: Charlotte Katakuri, Charlotte Smoothie, Charlotte Cracker, Charlotte Perospero, Charlotte Snack, Charlotte Daifuku, Charlotte Oven, Charlotte Amande, Charlotte Mondée…

Kaido

 • Ngày sinh: Ngày 1 mon 5
 • Tiền truy nã: 4,611,100,000
tên hero nhập one piece
Kaido ở hình dạng rồng

Kaido còn được nghe biết với biệt danh “Kaido bách thú” sở hữu tính cơ hội máu chiến và tàn bạo, ông chiếm hữu năng lượng trở thành Long vô nằm trong mạnh mẽ và tự tin nhờ ngược quỷ ác Ou Ou no Mi, khiến cho những đối thủ cạnh tranh đều nên rụt rè. Kaido cũng có thể có bên dưới trướng 1 lực lượng mạnh mẽ và tự tin chiếm hữu những ngược quỷ ác Zoan tự tạo SMILE vì thế Doflamingo và băng Donquixote cung ứng. 

Các hero không giống nhập băng của Kaido: King, Queen, Jack, Holdem, Speed, Sheepshead, Ginrummy, Scotch.

Shanks tóc đỏ

 • Ngày sinh: Ngày 9 mon 3
 • Tiền truy nã: 4,048,900,000 beri
one piece shanks
Shanks xuất hiện nay nhập tập 4 lúc tới giải cứu giúp cậu nhỏ nhắn Luffy

Shanks là một trong nhập Tứ Hoàng tính cho tới thời khắc lúc này và là cựu member nhập băng hải tặc của Vua Hải Tặc Roger cùng theo với Buggy. Shanks cũng đó là thần tượng của Luffy – người vẫn mất mát cánh tay ngược nhằm cứu giúp cậu nhỏ nhắn 7 tuổi hạc năm ấy và tặng cậu cái nón rơm hình tượng, truyền hứng thú cho tới Luffy phát triển thành Vua Hải Tặc. 

Các hero nhập One Piece nằm trong băng hải tặc Tóc Đỏ của Shanks: Benn Beckman, Yasopp (Cha Usopp), Lucky Roux, Rockstar. 

Râu Đen

 • Tên thật: Marshall D. Teach
 • Ngày sinh: Ngày 3 mon 8
 • Tiền truy nã: 2,247,600,000 beri
râu thâm hòn đảo hải tặc
Râu Đen chiếm hữu 2 ngược quỷ ác mang về cho tới hắn sức khỏe khổng lồ

Sau khi giết thịt Thatch nhằm cướp lấy ngược quỷ ác Yami Yami no Mi hệ Logia và chiếm hữu sức khỏe của bóng tối, Teach vẫn tách ngoài băng Râu Trắng và xây dựng băng hải tặc Râu Đen. Hắn cũng chính là người vẫn bắt Ace và phó nộp cho tới nhà nước. Sau khi kết liễu Râu Trắng, Marshall D. Teach đã nhận được được ngược quỷ ác Gura Gura của ông và đoạt lấy ngôi vị Tứ Hoàng đang được nhằm rỗng tuếch. 

Các hero không giống nhập băng Râu Đen: Van Augur, Jesus Burgess, Doc Q, Laffitte, Shiryu, Avalo Pizzaro, Catarina Devon, Vasco Shot, Sanjuan Wolf, Kuzan.

Chính phủ thế giới

Vương Hạ Thất Vũ Hải

Vương Hạ Thất Vũ Hải là 7 hải tặc sở hữu quyền năng thao tác cho tới nhà nước Thế giới tuy nhiên đã trở nên xóa bong sau thời điểm hội nghị toàn cầu Lev Ely ra mắt. Dưới đấy là những hero nhập One Piece từng là member của Thất Vũ Hải.

thất vũ hải
Những hero nhập One Piece từng là Thất Vũ Hải

Boa Hancock

 • Ngày sinh: Ngày 2 mon 9
 • Tiền truy nã: 80,000,000 beri

Boa Hancock là nữ giới vương vãi của quần đảo Amazon Lily và chiếm hữu ngược quỷ ác Mero Mero no Mi, sở hữu năng lực hóa đá những kẻ bị miệt mài hoặc vày vẻ đẹp cô. Sau khi bắt gặp Luffy, Boa vẫn say đắm chàng trai và sẵn sàng thực hiện tất cả nhưng mà Luffy nhờ vả.

Donquixote Doflamingo

 • Ngày sinh: Ngày 23 mon 10
 • Tiền truy nã: 340,000,000 beri

Doflamingo được nghe biết với tầm quan trọng thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote và quấn toàn cầu ngầm với biệt danh Joker. Doflamingo là kẻ vẫn tạo nên những ngược quỷ ác hệ Zoan tự tạo nhằm xuất bán cho băng của Kaido. Hiện hắn và đồng bọn hiện nay đang bị nhốt bên trên tầng 6 trong phòng ngục Impel Down sau thời điểm bị Luffy vượt mặt ở Dressrosa. 

Law

 • Ngày sinh: Ngày 6 mon 10
 • Tiền truy nã: 500,000,000 beri

Law hiện tại đang là thuyền trưởng của băng hải tặc Heart và từng sở hữu thời hạn ở nhập băng Donquixote. Cũng trong tầm thời hạn ê, Law và đã được học tập nhiều kĩ năng đại chiến và ăn ngược quỷ ác Ope Ope no Mi cho chính mình năng lực phẫu thuật nhập không khí.

Buggy

 • Ngày sinh: Ngày 8 mon 8
 • Tiền truy nã: 15,000,000 beri

Là 1 trong mỗi member cũ nhập băng của vua hải tặc Roger, Buggy đem nhập bản thân sức khỏe của ngược quỷ ác hệ Paramecia Bara Bara no Mi, gom hắn sở hữu năng lực phân tích khung người. Buggy từng đối đầu với Luffy bên trên East Blue.   

Bartholomew Kuma

 • Ngày sinh: Ngày 9 mon 2
 • Tiền truy nã: 296,000,000 beri

Kuma là member độc nhất của Quân cách mệnh và được nhà nước tin cậy tưởng nhất nhập Thất Vũ Hải. Ông cũng chính là người vẫn hỗ trợ những member của băng Mũ Rơm bên trên Sabaody. Trái quỷ ác của Kuma là Nikyu Nikyu no Mi hệ Paramecia.

Dracule Mihawk

 • Ngày sinh: Ngày 9 mon 3
 • Tiền truy nã: ko rõ

Ông là Thất vũ hải thứ nhất được reviews nhập truyện và cũng chính là tay lần sĩ vượt trội nhất toàn cầu tính cho tới thời khắc lúc này. Trong xuyên suốt Timeskip, chủ yếu Dracule Mihawk là kẻ vẫn truyền dạy dỗ lần pháp cho tới Zoro.

Xem thêm: ai là người đẹp gái nhất the giới 2022

Hải quân

Hải quân là tổ chức triển khai quân sự chiến lược đáp ứng cho tới nhà nước Thế giới và sở hữu trọng trách lưu giữ tự do, truy bắt những băng hải tặc nhằm đáp ứng cuộc sống đời thường của những người dân bên trên danh nghĩa. Các hero hàng đầu thủy quân từng xuất hiện: Nguyên soái Sakazuki, Đô Đốc Kizaru, Đô đốc Fujitora, Phó đô đốc Smoker, Phó đô đốc Monkey D. Garp (ông nội của Luffy), tổng điều tra Sengoku.

Danh sách những chuyên dụng cho Hải quân: Nguyên soái, Đại tướng mạo, Trung tướng mạo, Thiếu tướng mạo, Chuẩn tướng mạo, Đại tá, Trung tá, Thiếu tá, Đại úy, Trung úy, Thiếu úy, Chuẩn úy, Thượng sĩ, Trung sĩ, Hạ sĩ, Binh nhất, Binh nhì, Tân binh.

Ngoài rời khỏi, Hải quân còn tồn tại những tổ chức triển khai trực nằm trong bên dưới quyền như group SWORD và đơn vị chức năng khoa học tập của Vegapunk.

Cipher Pol

Cipher Pol (CP) là tổ chức triển khai điệp viên và điệp vụ ngầm thao tác cho tới nhà nước toàn cầu. Trong CP bao gồm những tổ chức triển khai nhỏ rộng lớn, gồm những: CP5, CP6, CP7, CP9 và CP-0.

Các member nổi trội của CP-0: 

 • Rob Lucci: từng là trinh sát vượt trội nhất của CP9, sau thời điểm bị đuôi ngoài CP9, Lucci quay trở lại thao tác cho tới nhà nước toàn cầu và hiện nay là sếp của CP-0. Hắn là hero phản diện xuất hiện nay nhập Water Seven và Enies Lobby arc của One Piece.
 • Ngoài rời khỏi còn tồn tại những nhân vật: Kaku, Spandam, Stussy
nhân vật Cipher Pol
Rob Lucci và những member nhập đội

Các member nổi trội của CP9: Spandine, Laskey, Jabra, Blueno, Kumadori, Fukurou, Kalifa, Nero.

Thiên Long Nhân (Quý tộc thế giới)

Là con cái con cháu của đôi mươi vị vua gây dựng rời khỏi nhà nước toàn cầu, Thiên Long Nhân là những người dân cần thiết, được chính phủ nước nhà và Hải quân bảo đảm. Cũng vì như thế sở hữu quyền lực tối cao vì vậy nhưng mà Thiên Long Nhân thông thường sở hữu tính cơ hội đặc biệt hống hách, coi thông thường người không giống.

Các Thiên Long Nhân từng xuất hiện nay nhập cỗ phim: mái ấm gia đình Rosward bao gồm Rosward (cha) và 2 con cái là Charloss và Shalria; Donquixote Mjosgard; Jalmack.

Quân cơ hội mạng

Monkey D. Dragon

Được nghe biết với tầm quan trọng điều khiển vô thượng của Quân cách mệnh, Monkey D. Dragon còn đó là người thân phụ cật ruột của Luffy – hero chủ yếu nhập One Piece. Mặc cho dù vẫn xa vời cơ hội với đàn ông kể từ lâu, ông Dragon vẫn luôn luôn lưu giữ cho tới và quan hoài cho tới cậu. Biệt danh của ông là “Nhà cơ hội mạng” Dragon hoặc “Tội phạm nguy nan nhất thế giới”.

các hero nhập mái ấm gia đình luffy
Dù công cộng loại ngày tiết tuy nhiên những member mái ấm D đều bám theo xua những tuyến phố riêng biệt

Sabo

 • Ngày sinh: Ngày đôi mươi mon 3
 • Tiền truy nã: 602,000,000 beri

Sabo hiện tại đang lưu giữ chuyên dụng cho Tổng tư vấn Trưởng của Quân Cách mạng. Anh cũng chính là bằng hữu kết nghĩa với Luffy và Ace. Sabo xuất thân thiện nhập một mái ấm gia đình quý tộc ở Vương quốc Goa, tuy vậy anh vẫn vứt mái ấm rời khỏi cút và phát triển thành người Nhà Dadan. Sabo được Dragon cứu giúp mạng nhập vụ tai nạn đáng tiếc và cũng khá được ông huấn luyện và đào tạo nhằm phát triển thành tư vấn trưởng.

Các member không giống của Quân cơ hội mạng

 • Thủ lĩnh phía G: Emporio Ivankov
 • Phó thủ lĩnh phía G: Inazuma
 • Thủ lĩnh phía Đông: Bello Betty
 • Thủ lĩnh phía Tây: Morley
 • Thủ lĩnh phía Bắc: Karasu
 • Thủ lĩnh phía Nam: Linbergh

Nhân vật One Piece tiêu biểu vượt trội trong mỗi băng hải tặc khác

Băng Hải tặc Alvida

Alvida là nữ giới thuyền trưởng của băng hải tặc có tên bản thân. Trái quỷ ác của Alvida là Sube Sube no Mi, mang về cho tới bà body siêu khuôn mẫu và làn domain authority nhẵn láng rất có thể thực hiện chệch phía những đàng tiến công cơ vật lý thường thì. Hiện bên trên, Alvida vẫn tham gia băng hải tặc của liên minh cũ – Buggy. 

Các member không giống của băng Alvida: Heppoko, Peppoko, Poppoko.

Băng Hải tặc Buggy

Thuyền trưởng Buggy xuất hiện nay phiên thứ nhất nhập Chap 9 manga One Piece vẫn khiến cho nhiều người theo dõi bị tuyệt hảo mạnh. 

Các member không giống nhập băng: Cabaji (tham mưu cơ trưởng), Mohji (thuyền phó), Richie, Galdino.

Băng Hải tặc Mèo Đen

Cựu thuyền trưởng của Băng hải tặc Mèo Đen là Kuro. Sau khi Kuro fake bị tiêu diệt, băng vì thế Jango điều khiển, với 2 bằng hữu mái ấm Nyaban bao gồm sở hữu Sham và Buchi thực hiện người coi tàu, và member không giống là Nugire Yainu. 

Sau cuộc đối đầu thân thiện Luffy và băng hải tặc Mèo Đen nhằm bảo đảm Kaya và thị xã nhỏ ven bờ biển, những member không giống đều vứt chạy nước ngoài trừ Jango. Jango vẫn tự động thôi miên chủ yếu bản thân, tiếp sau đó tham gia Hải Quân và phát triển thành nằm trong hạ bên dưới quyền Đại tá Hina

Hạm group Hải tặc Krieg

Đô đốc của hạm group hải tặc Krieg đó là Don Krieg – cướp biển lớn nổi tiếng và vượt trội nhất của East Blue với sức khỏe thể hóa học và mưu cơ mẹo siêu xứng đáng gờm.

Các member nhập hạm group Krieg: Gin (người vẫn đối đầu với Sanji ở quán ăn Baratie), Pearl, Hustle (người dạy dỗ võ thuật), Ideaman (tham mưu), Kagikko (thợ khóa).

Băng hải tặc Arlong

Băng hải tặc Arlong là tập kết những hải tặc với mọi tộc người cá, vì thế Arlong “răng cưa” đứng vị trí số 1. Trong khi còn tồn tại những người dân cá không giống đang được thao tác bên trên tàu Shark Superd của Arlong là Kuroobi, Chew, Pisaro, Kaneshiro, Take, Shioyaki.

Băng Hải tặc Heart

Là băng hải tặc vì thế Trafalgar Law xây dựng, bao gồm những member từng xuất hiện nay nhập chap 497-500 của One Piece như: Bepo, Penguin, Shachi, Jean Bart, Ikkaku, Uni, Clione.

Băng Hải tặc Kid

Sau khi bị tóm gọn cho tới Wano, thuyền trưởng Eustass Kid và Siêu Tân Tinh Killer nhập băng hải tặc Kid vẫn trốn bay ngoài ngục tuy nhiên hiện nay vẫn ko rõ rệt tung tích. 2 member còn sót lại của băng là Wire và Heat (xuất hiện nay nhập chương 500). 

Băng hải tặc Fire Tank

Capone Bege – con cái rể của Big Mom đó là thuyền trưởng của băng hải tặc này. Dù là con cái rể tuy nhiên Bege vẫn luôn luôn ấp ủ plan sát hại Big Mom. Sau khi sát hại thất bại, Bege và cả băng vẫn sinh sống sót trốn bay ngoài Totto Land.

Vợ của Bege là Charlotte Chiffon – đàn bà loại 25 của Big Mom. Con trai của cả hai là Capone Pez. Trong khi, băng Fire Tank nhập One Piece còn 2 hero không giống là Vito và Gotti.

Băng hải tặc Hawkins

Tính đến giờ, băng hải tặc này mới nhất sở hữu 2 hero được xuất hiện nay nhập One Piece là thuyền trưởng Basil Hawkins và thuyền viên Faust. Sau khi bị Tứ hoàng Kaido tiến công và đánh tan plan của liên minh Kid, Appo và Hawkin thì Hawkinds buộc nên quy thuận Kaido và đáp ứng nhập băng Bách Thú.

Băng hải tặc Drake

Thuyền trưởng của băng Hải tặc Drake của X Drake (còn được nghe biết với cái thương hiệu không giống là Dory). Mọi người thông thường gọi hắn là “Nỗi dù nhục của hải quân” vì như thế từng lưu giữ tầm quan trọng thiếu hụt tướng mạo thủy quân nhập vượt lên trên khứ. Thế tuy nhiên, không nhiều người hiểu rằng rằng, X Drake thực rời khỏi là Đội trưởng của Đội SWORD nằm trong Hải Quân và chỉ vờ vịt thực hiện hải tặc nhằm đáp ứng mục tiêu loại gián điệp, khảo sát. Hiện hắn đang khiến loại gián điệp nhập băng của Tứ Hoàng Kaido.

Băng hải tặc Tăng Phá Giới

Sở hữu biệt danh “Quái tăng”, thuyền trưởng Urouge của Tăng Phá Giới vẫn chất lượng tốt vượt mặt một Chỉ Huy Ngọt của Big Mom trước lúc bị 1 Chỉ Huy Ngọt không giống vượt mặt. Tại thời khắc lúc này, Urouge đang được chăm sóc thương bên trên một hòn đảo bên trên trời.

Băng Hải tặc Kuja

Ngoài Boa Hancock là thuyền trưởng và đã được reviews phía trên, băng hải tặc Kuja còn tồn tại những hero nổi trội không giống là 2 phó băng Boa Sandersonia và Boa Marigold, những member Ran, Cosmos, Daisy, Rindo, Blue Fan, Marguerite, Sweet Pea, Aphelandra, Belladonna, Kikyo, Nerine, Poppy, Pansy, Yada, Salome. Tất cả đều xuất thân thiện bên trên quần đảo Amazon Lily.

Băng hải tặc Caribou

Xuất hiện nay nhập luyện 519, thân phụ member của băng Caribou bao gồm có: thuyền trưởng Caribo” Tóc ướt”, thuyền phó Coribo “Vẩy máu” và Gravediggers. Caribo và Coribo cũng từng nhập cuộc băng hải tặc Mũ Rơm hàng fake vì như thế ngộ nhận này là băng Mũ Rơm thiệt.

Băng hải tặc Người Cá Mới

Băng hải tặc Người Cá Mới là một trong băng sở hữu khá sầm uất những member, phần lớn xuất hiện nay kể từ luyện 527 trở cút, vì thế Hody Jones điều khiển. 4 quản lý và vận hành của băng: Dosun, Zeo, Daruma, Ikaros Much. Các hero khác: Hyouzou, Hammond, Kasagoba, Harisenbon. 

Băng hải tặc Mặt Trời

Băng hải tặc Mặt Trời vì thế Fisher Tiger xây dựng. Sau này, băng bị chia nhỏ ra thực hiện 3 nhóm: Băng hải tặc Mặt Trời vì thế Jinbe thực hiện thuyền trưởng, băng Arlong và băng Marco. Những member không giống từng ở nhập băng: Aladine, Wadatsumi, Charlotte Praline.

Xem thêm: ai la triệu phú năm 2022

Băng hải tặc Roger

Là người yêu thích của One Piece, có lẽ rằng chúng ta từng nghe qua loa cái thương hiệu của Vua hải tặc: Gol D. Roger – người chiếm hữu kho tàng One Piece. Sau khi thành công xuất sắc đoạt được Grand Line, Roger – người hiện nay đang bị vướng căn dịch nan nó vẫn tự thú và bị xử quyết bên trên quê mái ấm Loguetown. 

Các hero One Piece từng đáp ứng nhập băng Roger: Silvers Rayleigh, Scopper Gaban, Seagull, Nekomamushi, Inuarashi, Buggy, Shanks, Erio, Pankuro, Yamon, Rowing, Spencer, Rangram, Sunbell, Taro, Doringo, Petermoo, Millet Pine, Ganryu, Donquino, Mr.Momora, Yui, Moon Issac Jr., Colonel Mugren, MAX Marks, Jacksonbanner, CB Gallant, Mr.Momora.

Trên đấy là nội dung bài viết tổ hợp về One Piece nhân vật chủ yếu và những vấn đề chúng ta cần phải biết khi coi phim anime siêu hoặc này. Hiện phim Đảo Hải Tặc đang rất được mái ấm POPS mua sắm bạn dạng quyền phân phát sóng hoàn toàn cỗ Việt hóa rất chất lượng.