vừng là ai

Influencer du học viên là những các bạn con trẻ luôn luôn trực tiếp tạo nên và mang lại những tầm nhìn mới nhất, những thưởng thức mới nhất với những người coi trải qua social. Chắc hẳn tất cả chúng ta không hề kỳ lạ gì với những cái brand name phổ biến mới Z như Thạch Trang, Meichan hoặc A Sính chuồn Đại Hàn. Tất cả đều chiếm hữu những kênh social unique với nội dung phong phú và đa dạng nhiều thưởng thức. Tiếp bước sự thành công xuất sắc tê liệt, Vừng - “con căn nhà người ta” với kết quả tiếp thu kiến thức siêu xịn sẵn sàng share từng tuyệt kỹ tiếp thu kiến thức của tôi bên trên toàn bộ những nền tảng social.

Ở Vừng với sự khả năng, tạo nên của một ren Z điển hình nổi bật với tay nghề “chinh chiến” bên trên những “đấu trường” tiếp thu kiến thức quốc tế. Liệu nội dung tạo nên tới từ một “học bá” với khó khăn tiếp nhận hoặc khô ráo khó khăn hiểu? Cùng VBK mày mò tăng về con bạn này nhập nội dung bài viết tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: vừng là ai

1, Hành trình truyền cảm hứng

Quill Cloud

Vừng (hay Vừng Học Hỏi) là nickname của Lê Nam Thuận An, sinh vào năm 2002.  Vừng lựa lựa chọn du học tập khá sớm, kể từ cấp cho 3 cô đang được theo dõi học tập bên trên ngôi trường UWC ISAK nhật bản (Nhật Bản). Sau lúc học xong xuôi cấp cho 3, Vừng đã nhận được được học tập bổng du học tập trị giá bán 7,2 tỷ việt nam đồng bên trên Mỹ, và với bài xích luận giành 30 tỷ việt nam đồng học tập bổng. Vừng học tập ở VinUni bên trên nước Việt Nam một năm theo phương thức SV trao thay đổi. và hiện nay cô đang được là SV của ngôi trường ĐH Cornell, một trong mỗi ngôi ngôi trường với unique dạy dỗ được xếp top đầu toàn cầu. Vừng được quý khách nghe biết đợt trước tiên qua quýt những đoạn Clip review ngôi trường VinUni bên trên Youtube và giờ là những đoạn Clip “cuộc sinh sống Mỹ” của du học viên.

Về việc làm, Vừng đang được test mức độ ở địa điểm thực luyện sinh bên trên doanh nghiệp lớn technology One Mount - điểm quản lý và điều hành những phần mềm tiện lợi nhập cuộc sống như VinID, VinShop, OneHousing,..

2, Hoạt động mạng xã hội

  • Youtube: vừng - 147K subscribers
  • TikTok: @withvung 155.2K followers
  • Instagram: @withvung 33K followers

Quill Cloud

Xem thêm: Những mẫu giày sneaker khỏe khoắn cho mùa hè

Đảm đương cả việc tiếp thu kiến thức căng thẳng mệt mỏi lẫn lộn tạo nên nội dung bên trên social, Vừng luôn luôn bố trí thời hạn một vừa hai phải đầy đủ cho tới tất cả và gọn gàng vào cụ thể từng việc làm. Đây là 1 trong nhập số không nhiều những influencer nắm rõ phía thiết lập của từng social và phát hành nội dung nhằm phù phù hợp với định hình từng nền tảng. Với Youtube, tất cả chúng ta tiếp tục thấy một con bạn Vừng rất rất nhẹ dịu với những share thâm thúy và thước tảo chậm rãi rãi; thế tuy nhiên với TikTok, Vừng lại trở thành hoạt náo rộng lớn, vui nhộn rộng lớn, nội dung cô ứ đọng và triệu tập rộng lớn. Dù với nền tảng này thì Vừng cũng chăm nom cho tới từng góc máy, khuông hình và cả thumbnail cũng rất được kiến thiết kĩ lưỡng.

Nội dung kênh của Vừng triệu tập nhập share những thưởng thức, những tips tiếp thu kiến thức với ước muốn nằm trong trợ giúp chúng ta học viên, SV không giống trở nên tân tiến chất lượng tốt rộng lớn. Hầu không còn Vừng lựa lựa chọn nội dung rất rất thú vị và nhắm tới chúng ta đang được cần thiết tìm hiểu thêm những tay nghề của những người chuồn trước. Vừng banh đi ra một toàn cầu “tri thức” mới nhất với những thưởng thức mới mẻ kể từ môi trường thiên nhiên tiếp thu kiến thức quốc tế, kể từ cuộc sống thường ngày ở những vùng khu đất mới nhất như 1 quãng thời gian tìm hiểu thêm quan trọng dành riêng cho newbie. Chính cơ hội thủ thỉ đem tích điện tích rất rất nằm trong với việc nắm vững đang được khiến cho channel của Vừng trở thành khác lạ.

3, Brand phù hợp

Quill Cloud

Là một influencer mảng dạy dỗ, Vừng phù phù hợp với nhiều nhãn hàng:

Xem thêm: con ông nguyễn phú trọng là ai

- Ứng dụng tiếp thu kiến thức, sách nước ngoài ngữ, văn chống phẩm...

- Các thành phầm công nghệ: tranh bị địa hình mưu trí, ứng dụng, tranh bị đáp ứng mục tiêu vui chơi giải trí cá thể,...

- Chương trình tư vấn du học tập, học tập bổng