yunbin là ai

Yunbin phô hình hình họa siêu thanh tuy nhiên bầu khiến cho dân tình xôn xang.

Ngày 1/4, Yunbin tạo ra để ý Lúc share hình hình họa siêu thanh không chỉ là một tuy vậy với đến 2 em bé nhỏ. Đính kèm cặp, đạo biểu diễn trả giới gửi lời: "Cảm ơn tiếng chúc của toàn bộ người xem. Vợ ck em chỉ cầu 1 tuy nhiên được tận 2. Cảm xúc thời điểm hiện nay vỡ oà thiệt sự. Vui vượt lên trước xá phấn chấn rồi".

Bạn đang xem: yunbin là ai

Chia sẻ của Yunbin lấp tức tạo ra bão, nhiều người tin cẩn cặp đồng tính phái đẹp sẵn sàng đón con cái đầu lòng, không ngừng nghỉ gửi lời chúc tụng. Song nhiều người lại tinh anh ý xem sét ngày hôm qua là ngày Cá Tháng Tư nên có lẽ rằng trên đây đơn giản mùng "troll" của Yunbin tuy nhiên thôi.

Dẫu vậy, tình nhân mến vẫn luôn luôn kỳ vọng share này của Yunbin không chỉ là tạm dừng ở việc trêu đùa tuy nhiên trước sau hãy biến đổi nó trở thành một cách thực tế.

Một cặp đồng tính phái đẹp nổi tiếng sẵn sàng đón 2 nhóc tỳ-1
Chia sẻ tạo ra xôn xang của Yunbin.

Trước tình yêu thực lòng của người xem, đạo biểu diễn tiếp tục thú nhận: "Cái status này là Cá Tháng Tư thôi ạ. Cảm ơn toàn bộ những tiếng chúc của từng người". Song không chỉ là giới hạn ở tiếng đùa, Yunbin cũng bật mí về plan với con cái với bạn đời tri kỷ đồng giới.

"Thấy ai cũng phấn chấn mừng và thiệt lòng chúc mang lại phu nhân ck em nên phu nhân ck em ra quyết định năm tiếp theo tiếp tục đi làm việc thiệt. Cho phu nhân em mang bầu thiệt, đẻ thiệt", Yunbin mang lại hoặc.

Vậy là sau thật nhiều cặp đống ý phái đẹp phổ biến với con cái như An Nguy và Alex, Bi Báo - Múi Xù,... sắp tới Yunbin và Tú Tri cũng có thể có kế tiếp hoạch "lên chức" thiệt.

Xem thêm: trox lacci là ai

Một cặp đồng tính phái đẹp nổi tiếng sẵn sàng đón 2 nhóc tỳ-2

Yunbin (tên thiệt Thùy Dương, 27 tuổi) là người chuyển giới nam. 9X được nghe biết với tầm quan trọng đạo biểu diễn kiêm biên kịch, biểu diễn viên của tương đối nhiều phim nổi nổi tiếng nhập giới trẻ Việt Như Trái cấm, Tuổi Dậy Thì, Lần Đầu Của Tôi,... 

Một cặp đồng tính phái đẹp nổi tiếng sẵn sàng đón 2 nhóc tỳ-3

Dương Tú Tri (20 tuổi) tới từ quê An Giang. Cô từng giành ngôi vị Á quân Solo Cùng Bolero 2018 và chiếm hữu rộng lớn 15 phần thưởng kể từ ca nhạc, ca cổ cho tới võ thuật. 

Xem thêm: kính mắt anna là của ai

Cặp song kết duyên vào trong ngày 20/7/2019. Lễ cưới được tổ chức triển khai trọng thể với việc chung mặt mày phần đông của nhị mặt mày mái ấm gia đình, bè bạn, người cùng cơ quan và sự quan hoài quan trọng kể từ giới truyền thông.

Min
Theo Vietnamnet

Xem links gốc Ẩn links gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/yunbin-va-ban-doi-dong-tinh-chuan-bi-don-song-thai-n-301599.html